สนุกสนาน เฮฮา ตามประสา "มนุดกลม" กลม

รายการ Book Guide ประจำวันที่ 26 พ.ค. 2555 

 

เมื่อเรื่องราวความสนุก จากประสบการณ์จริง ถูกถ่ายทอดออกมาเป็นการ์ตูนตัวกลม ๆ ที่มีทั้งความสนุกสนาน ความตลก จากโลกไซเบอร์ สู่ผลงานรวมเล่ม ที่คัดสรร โดยเอาความฮาเป็นที่ตั้ง กับหนังสือมนุดกลม ที่หากใครได้เปิดอ่านแล้ว ระวังจะหุบยิ้มไม่ได้ ลายเส้นการวาด บวกกับการคัดสรรเรื่องราวจากประสบการณ์จริงมาแต่งเติม ใส่มุกตลก ๆ เข้าไปนิด ๆ หน่อย ๆ จะเรียกรอยยิ้มได้มากมายขนาดไหน มาพิสูจน์ด้วยตัวคุณเองตอนนี้ดีกว่าค่ะ
 
 
ส่วนใครที่เป็นนักชิม นักกินทั้งหลาย ห้ามพลาด กับหนังสือดูดี มีราคา ที่จะจัดขึ้นปีละครั้งกับการรวบรวมร้านอาหารชั้นนำทั่วฟ้าเมืองไทย ที่ผ่านการคัดสรรจากผู้อ่านนิตยสารไทยแลนด์แท็ตเลอร์  ใน "Thailand's Best Restaurants 2012" หนังสือที่มีทั้งข้อมูลน่ารู้ด้านต่าง ๆ ทั้งรสชาตจิ ราคา การบริการ การติดต่อไว้อย่างสมบูรณ์แบบ   
 
 
ต่อกันที่ช่วง BookGuide สัปดาห์นี้มีหนังสือ "ซัลวาดอร์ ดาลิ เรื่องเหนือจริงยิ่งกว่าภาพเหนือจริง" เขียนโดย สแตน ลอรีสเซนส์  แปลโดย นงนุช สิงหเดชะ เบื้องหลังความมั่งคั่งและการฉ้อโกงของนักค้าภาพวาดกับจิตรกรผู้ยิ่งใหญ่ อัจฉริยะด้านศิลปะแถวหน้าของโลก ที่มีความร่ำรวยผิดแปลกไปจากนักศิลปะทั่วไป จึงทำให้เกิดเรื่องราวความน่าสงสัยว่า ผลงานทุกอย่างของเขานั้น เขาวาดเองทั้งหมดเลยหรือ ใครที่ชื่นชอบเรื่องราวเบื้องหลังของโลกธุรกิจศิลปะ ที่บางครั้งก็มีการหลอกลวงกันอย่างมโหฬาร ห้ามพลาดเด็ดขาด
 
 
ส่วนใครที่อยากอัพเดทข่าวสารใหม่ ๆ ติดตามกันได้ในช่วงนี้เลยค่ะ
 
 
STARPICS vol. 46 no. 817 May 2012
 
 
นิตยสารภาพยนต์ สตาร์พิค กับเรื่องราวของภาพยนตร์ แฟนตาซีสุดคลาสสิกสโนไวท์กับนายพรานที่เราคุ้นเคยกันดีถูกนำมาปรับแต่งใหม่จนกลายมาเป็นภาพยนต์ฟอร์มยักษ์ที่มาพร้อมสโนว์ไวท์สไตล์แอคชั่นที่ไม่ยอมปล่อยให้ราชินีใจร้ายรังแกอยู่ฝ่ายเดียว ภายในเล่มยังมีสารพัดเรื่องราวน่าสนใจของภาพยนต์ Dark shadows เรื่องราวของแวมไพร์หลงยุคแสนเพี้ยน  เคล้าคลอความสยอง แต่เต็มไปด้วยอารมณ์ขัน
 
 
WHO? vol. 5 no. 114 May 2012
 
 
นิตยสาร WHO ก้าวเข้าสู่ปีที่ 5 กับเรื่องราวของสุภาพสตรีที่ได้รับการขนานนามให้เป็นหนึ่งในผู้ทรงอิทธิพลของวงการบันเทิงไทยกับ สุรางค์ เปรมปรีดิ์  ที่จะมาบอกเล่าแนวคิดในการทำงานหลายบทบาทที่ผ่านมาทั้งที่อยู่เบื้องหน้า และเบื้องหลัง
 
 
@KITCHEN vol. 7 no. 69 May 2012
 
 
นิตยสาร @kitchen พาบุกครัวอารมณ์หวานเท่ห์ของ "อ๋อม สกาวใจ  พูนสวัสดิ์" กับการพลิกบทบาทใหม่ในการเป็นพิธีกรรายการอาหารที่มีส่วนผสมเรื่องราวของความรักที่ผลิตโดยบริษัทของเธอเอง  ตามด้วยแวะชมห้องครัวทดลองของคุณพ่อมือใหม่ "แบงค์-พชร ปัญญายงค์" พิธีกรมาดเท่ห์ กับครัวที่มีไอเดียการตกแต่งสะท้อนบุคลิกของคนรุ่นใหม่พร้อมกับเมนูเด็ดเฉพาะตัว  ปิดท้ายด้วยภาพบรรยากาศของงานแสดงผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มระดับเอเซียที่จัดขึ้นที่ประเทศสิงค์โปร์เมื่อเดือนที่ผ่านมา
 

Produce by VoiceTV

EMBED CODE :

MORE OF BOOK GUIDE

สวัสดี (ร้าน) เชียงดาว
สวัสดี (ร้าน) เชียงดาว
รายการ BookGuide ขอมอบของขวัญปีใหม่ด้วยการพาไปทำความรู้จักกับร้านหนังสือเล็กๆ อีกแห่งหนึ่งที่ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอย่าง อ.เชียงดาว
'วรรณกรรมไม่จำกัด'  :  กิตติพล สรัคคานนท์
'วรรณกรรมไม่จำกัด' : กิตติพล สรัคคานนท์
รายการ Book Guide ประจำวันที่ 25 ธันวาคม 2556
การ์ตูนของคนไทย :  ธัญลักษณ์ เตชศรีสุธี
การ์ตูนของคนไทย : ธัญลักษณ์ เตชศรีสุธี
รายการ BookGuide สัปดาห์นี้ (18 ธ.ค.56) ติดตามทิศทางวงการการ์ตูนของไทย ที่ตอนนี้ใครๆ อาจจะมองว่ามันกำลังเติบโตขึ้นมาเรื่อยๆ
'โคตรประหยัด ขจัดอ้วน' โดยจอห์น วิญญู
'โคตรประหยัด ขจัดอ้วน' โดยจอห์น วิญญู
รายการ Book Guide สัปดาห์นี้ (11 ธ.ค.56) มาร่วมกันต่อต้าน เอ้ย!! ร่วมกันกำจัดส่วนเกินของร่างกายกันออกไป กับพิธีกรสุดกวนจอห์น วิญญู ประจำสถานี SpokedarkTV
สารคดีหอมกรุ่น
สารคดีหอมกรุ่น
BookGuide สัปดาห์นี้ (3 ธ.ค.56) ต้อนรับวันพ่อ กับเรื่องราวของประวัติศาสตร์ ที่คราวนี้มาในรูปแบบสวยงาม หอมหวน น่ากิน กับหนึ่งในประเภทอาหารที่ทุกคนต้องเคยรับประทานอย่าง “แกงไทย”
Book Re:Public กับพื้นที่สาธารณะ
Book Re:Public กับพื้นที่สาธารณะ
BookGuide สัปดาห์นี้ (27 พ.ย.56) ติดตามร้านหนังสือทางเลือกเล็กๆ ที่เชียงใหม่ แต่ความตั้งใจไม่เล็กตาม
'Writer ชุมชนคนวรรณกรรม' บินหลา สันกาลาคีรี
'Writer ชุมชนคนวรรณกรรม' บินหลา สันกาลาคีรี
รายการ Book Guide ประจำวันที่ 20 พฤศจิกายน 2556

VOICE TV TWEETS

NEWS PROGRAMMES

VOICE NEWS 12:00

video
บ่ายนี้เลือกตั้งนายกฯสมาคมฟุตบอล
บ่ายนี้เลือกตั้งนายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย ฟีฟ่าส่งตัวแทนร่วมสังเกตการณ์ ท่ามกลางตำรวจรักษาความปลอดภัยหลายร้อยนาย

VARIETY PROGRAMMES

LEVEL UP

video
Level Up Ep2 : Romances in Video Games
ร่วมพูดคุยกับสาวน้อยเน็ตไอดอลสุดฮอต 'มันแกว รุ่งตะวัน ชัยหา' เจ้าของฉายา 'นมคุณธรรม' ที่โด่งดังจากการเล่นเกมออนไลน์ มาร่วมพูดคุยในเรื่องราวของความรักที่อยู่ในโลกของวิดีโอเกมส์ และโลกความจริงที่เกิดขึ้นผ่านเกมส์

ENTERTAINMENT

'ทับทิม' วอนเสพสื่ออย่างมีวิจารณญาณ หลังถูกหนุ่มปริศนาตั้งกระทู้แฉ
"ทับทิม มัลลิกา" โพสต์เฟซบุ๊ก วอนเสพสื่ออย่างมีวิจารณญาณ หลังถูกหนุ่มปริศนาตั้งกระทู้แฉ ลั่นหากยังทำกันถึงขีดสุด คงต้องจัดความจริงมาปกป้องตัวเอง
TOP
NOW :