สนุกสนาน เฮฮา ตามประสา "มนุดกลม" กลม

รายการ Book Guide ประจำวันที่ 26 พ.ค. 2555 

 

เมื่อเรื่องราวความสนุก จากประสบการณ์จริง ถูกถ่ายทอดออกมาเป็นการ์ตูนตัวกลม ๆ ที่มีทั้งความสนุกสนาน ความตลก จากโลกไซเบอร์ สู่ผลงานรวมเล่ม ที่คัดสรร โดยเอาความฮาเป็นที่ตั้ง กับหนังสือมนุดกลม ที่หากใครได้เปิดอ่านแล้ว ระวังจะหุบยิ้มไม่ได้ ลายเส้นการวาด บวกกับการคัดสรรเรื่องราวจากประสบการณ์จริงมาแต่งเติม ใส่มุกตลก ๆ เข้าไปนิด ๆ หน่อย ๆ จะเรียกรอยยิ้มได้มากมายขนาดไหน มาพิสูจน์ด้วยตัวคุณเองตอนนี้ดีกว่าค่ะ
 
 
ส่วนใครที่เป็นนักชิม นักกินทั้งหลาย ห้ามพลาด กับหนังสือดูดี มีราคา ที่จะจัดขึ้นปีละครั้งกับการรวบรวมร้านอาหารชั้นนำทั่วฟ้าเมืองไทย ที่ผ่านการคัดสรรจากผู้อ่านนิตยสารไทยแลนด์แท็ตเลอร์  ใน "Thailand's Best Restaurants 2012" หนังสือที่มีทั้งข้อมูลน่ารู้ด้านต่าง ๆ ทั้งรสชาตจิ ราคา การบริการ การติดต่อไว้อย่างสมบูรณ์แบบ   
 
 
ต่อกันที่ช่วง BookGuide สัปดาห์นี้มีหนังสือ "ซัลวาดอร์ ดาลิ เรื่องเหนือจริงยิ่งกว่าภาพเหนือจริง" เขียนโดย สแตน ลอรีสเซนส์  แปลโดย นงนุช สิงหเดชะ เบื้องหลังความมั่งคั่งและการฉ้อโกงของนักค้าภาพวาดกับจิตรกรผู้ยิ่งใหญ่ อัจฉริยะด้านศิลปะแถวหน้าของโลก ที่มีความร่ำรวยผิดแปลกไปจากนักศิลปะทั่วไป จึงทำให้เกิดเรื่องราวความน่าสงสัยว่า ผลงานทุกอย่างของเขานั้น เขาวาดเองทั้งหมดเลยหรือ ใครที่ชื่นชอบเรื่องราวเบื้องหลังของโลกธุรกิจศิลปะ ที่บางครั้งก็มีการหลอกลวงกันอย่างมโหฬาร ห้ามพลาดเด็ดขาด
 
 
ส่วนใครที่อยากอัพเดทข่าวสารใหม่ ๆ ติดตามกันได้ในช่วงนี้เลยค่ะ
 
 
STARPICS vol. 46 no. 817 May 2012
 
 
นิตยสารภาพยนต์ สตาร์พิค กับเรื่องราวของภาพยนตร์ แฟนตาซีสุดคลาสสิกสโนไวท์กับนายพรานที่เราคุ้นเคยกันดีถูกนำมาปรับแต่งใหม่จนกลายมาเป็นภาพยนต์ฟอร์มยักษ์ที่มาพร้อมสโนว์ไวท์สไตล์แอคชั่นที่ไม่ยอมปล่อยให้ราชินีใจร้ายรังแกอยู่ฝ่ายเดียว ภายในเล่มยังมีสารพัดเรื่องราวน่าสนใจของภาพยนต์ Dark shadows เรื่องราวของแวมไพร์หลงยุคแสนเพี้ยน  เคล้าคลอความสยอง แต่เต็มไปด้วยอารมณ์ขัน
 
 
WHO? vol. 5 no. 114 May 2012
 
 
นิตยสาร WHO ก้าวเข้าสู่ปีที่ 5 กับเรื่องราวของสุภาพสตรีที่ได้รับการขนานนามให้เป็นหนึ่งในผู้ทรงอิทธิพลของวงการบันเทิงไทยกับ สุรางค์ เปรมปรีดิ์  ที่จะมาบอกเล่าแนวคิดในการทำงานหลายบทบาทที่ผ่านมาทั้งที่อยู่เบื้องหน้า และเบื้องหลัง
 
 
@KITCHEN vol. 7 no. 69 May 2012
 
 
นิตยสาร @kitchen พาบุกครัวอารมณ์หวานเท่ห์ของ "อ๋อม สกาวใจ  พูนสวัสดิ์" กับการพลิกบทบาทใหม่ในการเป็นพิธีกรรายการอาหารที่มีส่วนผสมเรื่องราวของความรักที่ผลิตโดยบริษัทของเธอเอง  ตามด้วยแวะชมห้องครัวทดลองของคุณพ่อมือใหม่ "แบงค์-พชร ปัญญายงค์" พิธีกรมาดเท่ห์ กับครัวที่มีไอเดียการตกแต่งสะท้อนบุคลิกของคนรุ่นใหม่พร้อมกับเมนูเด็ดเฉพาะตัว  ปิดท้ายด้วยภาพบรรยากาศของงานแสดงผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มระดับเอเซียที่จัดขึ้นที่ประเทศสิงค์โปร์เมื่อเดือนที่ผ่านมา
 

Produce by VoiceTV

EMBED CODE :

MORE OF BOOK GUIDE

เล่มหนึ่ง : กล่องไปรษณีย์สีแดง
เล่มหนึ่ง : กล่องไปรษณีย์สีแดง
READ TO GO 6 เมษายน 2557 ถ้าพูดถึงหนังเรื่อง "เพื่อนสนิท" หลายคนคงเคยได้ยิน ได้ดูกันมาบ้าง และน่าจะรู้ว่าหนังเรื่องนี้สร้างมาจากหนังสือเรื่อง "กล่องไปรษณีย์สีแดง" และจากหนังสือเล่มนี้เองที่ทำให้รายการ…
สวัสดี (ร้าน) เชียงดาว
สวัสดี (ร้าน) เชียงดาว
รายการ BookGuide ประจำวันที่ 1 มกราคม 2557 เทปพิเศษต้อนรับปีใหม่ของรายการ พาคุณผู้ชมตรงดิ่งขึ้นเขาไปถึงอำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อแวะพักที่ร้านหนังสือเชียงดาว ร้านเล็กๆ ที่เกิดจากความตั้งใจของเจ้าของร้านอยากให้เป็นจุดแวะพัก…
'วรรณกรรมไม่จำกัด'  :  กิตติพล สรัคคานนท์
'วรรณกรรมไม่จำกัด' : กิตติพล สรัคคานนท์
รายการ Book Guide ประจำวันที่ 25 ธันวาคม 2556
การ์ตูนของคนไทย :  ธัญลักษณ์ เตชศรีสุธี
การ์ตูนของคนไทย : ธัญลักษณ์ เตชศรีสุธี
ตอนนี้วงการหนังสือบ้านเราไม่ได้มีเพียงแต่การ์ตูนญี่ปุ่นอย่างโดราเอมอน ดราก้อนบอล อะไรเพียงแค่ชาติเดียวอีกแล้ว เพราะวงการการ์ตูนไทยรูปโฉมใหม่ตอนนี้ก็กำลังเติบโตขึ้นมาอยู่อย่างต่อเนื่อง…
'โคตรประหยัด ขจัดอ้วน' โดยจอห์น วิญญู
'โคตรประหยัด ขจัดอ้วน' โดยจอห์น วิญญู
รายการ Book Guide ประจำวันที่ 11 ธันวาคม 2556 วันนี้ใครที่เคยลองพยายามจะแยกทางกับไขมันที่สะสมไว้ใช้ทั้งปีภายในร่างกายมาแล้วแต่ไม่ประสมผลสำเร็จ ลองหันมาดูวิธีที่พิธีกรมาดกวน ขวัญใจวัยรุ่นอย่างจอห์น…
สารคดีหอมกรุ่น
สารคดีหอมกรุ่น
เนื่องจากจะถึงวันพ่อแห่งชาติของปวงชนชาวไทยแล้ว ทางรายการเลยขอแนะนำหนังสือที่คนไทยควรมีไว้อ่านกัน กับ "พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว กับคณะองคมนตรี " พ็อคเก็ตบุ๊คส์ที่เราจะได้รู้ลงลึกเกี่ยวกับเรื่องราวของพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวผ่านองคมนตรีแต่ละท่านที่ได้ปฏิบัติงานใกล้ชิดกับท่าน…
Book Re:Public กับพื้นที่สาธารณะ
Book Re:Public กับพื้นที่สาธารณะ
รายการ BookGuide ประจำวันที่ 27 พฤศจิกายน 2556 รายการ BookGuide วันนี้พาคุณผู้ชมไปเยี่ยมถิ่นเหนือกันอีกครั้ง เหตุที่เรากลับมาอีกครั้งเพราะยังมีสถานที่อีกมากมายที่อยากจะนำเสนอ อย่างร้านหนังสือ…
'Writer ชุมชนคนวรรณกรรม' บินหลา สันกาลาคีรี
'Writer ชุมชนคนวรรณกรรม' บินหลา สันกาลาคีรี
รายการ Book Guide ประจำวันที่ 20 พฤศจิกายน 2556

VOICE TV TWEETS

NEWS PROGRAMMES

VOICE NEWS

video
'พล.อ.ประยุทธ์' สั่งจับตาอุปทูตสหรัฐฯลงพื้นที่เสื้อแดง
พลเอกประยุทธ์ สั่งจับตา อุปทูตสหรัฐ ลงพื้นที่พบปะคนเสื้อแดง ยืนยัน เชิญนักการเมืองเข้าพบ เพื่อทำความเข้าใจ ไม่ใช่การกดดัน

DIVAS CAFE

video
Give & Get วิถีตลาด วิถีชีวิต
Google plus

VARIETY PROGRAMMES

COZY LIVING

video
เตรียมตัวสี่ขาตัวน้อยสู่การเป็นผู้ใหญ่
Cozy Living in Animal&Hobbies กับสาระพันความรู้เรื่องสัตว์เลี้ยง สัตว์โลกนานาชนิด รวมไปถึงกิจกรรม งานอดิเรก และของเล่นของสะสมเต็มอิ่มตลอด 1 ชม.เต็ม

ENTERTAINMENT

'แบงค์ ซีควินท์' เปลี่ยนไป ปล่อยตัวอ้วนเผละ
ชาวเน็ตตาดี เจอแบงค์ ซีควินท์ นักร้องชื่อดัง ปล่อยตัวอ้วน ขณะที่เจ้าตัวตัดพ้อต้นสังกัดไม่ป้อนงาน
TOP
NOW :