สนุกสนาน เฮฮา ตามประสา "มนุดกลม" กลม

รายการ Book Guide ประจำวันที่ 26 พ.ค. 2555 

 

เมื่อเรื่องราวความสนุก จากประสบการณ์จริง ถูกถ่ายทอดออกมาเป็นการ์ตูนตัวกลม ๆ ที่มีทั้งความสนุกสนาน ความตลก จากโลกไซเบอร์ สู่ผลงานรวมเล่ม ที่คัดสรร โดยเอาความฮาเป็นที่ตั้ง กับหนังสือมนุดกลม ที่หากใครได้เปิดอ่านแล้ว ระวังจะหุบยิ้มไม่ได้ ลายเส้นการวาด บวกกับการคัดสรรเรื่องราวจากประสบการณ์จริงมาแต่งเติม ใส่มุกตลก ๆ เข้าไปนิด ๆ หน่อย ๆ จะเรียกรอยยิ้มได้มากมายขนาดไหน มาพิสูจน์ด้วยตัวคุณเองตอนนี้ดีกว่าค่ะ
 
 
ส่วนใครที่เป็นนักชิม นักกินทั้งหลาย ห้ามพลาด กับหนังสือดูดี มีราคา ที่จะจัดขึ้นปีละครั้งกับการรวบรวมร้านอาหารชั้นนำทั่วฟ้าเมืองไทย ที่ผ่านการคัดสรรจากผู้อ่านนิตยสารไทยแลนด์แท็ตเลอร์  ใน "Thailand's Best Restaurants 2012" หนังสือที่มีทั้งข้อมูลน่ารู้ด้านต่าง ๆ ทั้งรสชาตจิ ราคา การบริการ การติดต่อไว้อย่างสมบูรณ์แบบ   
 
 
ต่อกันที่ช่วง BookGuide สัปดาห์นี้มีหนังสือ "ซัลวาดอร์ ดาลิ เรื่องเหนือจริงยิ่งกว่าภาพเหนือจริง" เขียนโดย สแตน ลอรีสเซนส์  แปลโดย นงนุช สิงหเดชะ เบื้องหลังความมั่งคั่งและการฉ้อโกงของนักค้าภาพวาดกับจิตรกรผู้ยิ่งใหญ่ อัจฉริยะด้านศิลปะแถวหน้าของโลก ที่มีความร่ำรวยผิดแปลกไปจากนักศิลปะทั่วไป จึงทำให้เกิดเรื่องราวความน่าสงสัยว่า ผลงานทุกอย่างของเขานั้น เขาวาดเองทั้งหมดเลยหรือ ใครที่ชื่นชอบเรื่องราวเบื้องหลังของโลกธุรกิจศิลปะ ที่บางครั้งก็มีการหลอกลวงกันอย่างมโหฬาร ห้ามพลาดเด็ดขาด
 
 
ส่วนใครที่อยากอัพเดทข่าวสารใหม่ ๆ ติดตามกันได้ในช่วงนี้เลยค่ะ
 
 
STARPICS vol. 46 no. 817 May 2012
 
 
นิตยสารภาพยนต์ สตาร์พิค กับเรื่องราวของภาพยนตร์ แฟนตาซีสุดคลาสสิกสโนไวท์กับนายพรานที่เราคุ้นเคยกันดีถูกนำมาปรับแต่งใหม่จนกลายมาเป็นภาพยนต์ฟอร์มยักษ์ที่มาพร้อมสโนว์ไวท์สไตล์แอคชั่นที่ไม่ยอมปล่อยให้ราชินีใจร้ายรังแกอยู่ฝ่ายเดียว ภายในเล่มยังมีสารพัดเรื่องราวน่าสนใจของภาพยนต์ Dark shadows เรื่องราวของแวมไพร์หลงยุคแสนเพี้ยน  เคล้าคลอความสยอง แต่เต็มไปด้วยอารมณ์ขัน
 
 
WHO? vol. 5 no. 114 May 2012
 
 
นิตยสาร WHO ก้าวเข้าสู่ปีที่ 5 กับเรื่องราวของสุภาพสตรีที่ได้รับการขนานนามให้เป็นหนึ่งในผู้ทรงอิทธิพลของวงการบันเทิงไทยกับ สุรางค์ เปรมปรีดิ์  ที่จะมาบอกเล่าแนวคิดในการทำงานหลายบทบาทที่ผ่านมาทั้งที่อยู่เบื้องหน้า และเบื้องหลัง
 
 
@KITCHEN vol. 7 no. 69 May 2012
 
 
นิตยสาร @kitchen พาบุกครัวอารมณ์หวานเท่ห์ของ "อ๋อม สกาวใจ  พูนสวัสดิ์" กับการพลิกบทบาทใหม่ในการเป็นพิธีกรรายการอาหารที่มีส่วนผสมเรื่องราวของความรักที่ผลิตโดยบริษัทของเธอเอง  ตามด้วยแวะชมห้องครัวทดลองของคุณพ่อมือใหม่ "แบงค์-พชร ปัญญายงค์" พิธีกรมาดเท่ห์ กับครัวที่มีไอเดียการตกแต่งสะท้อนบุคลิกของคนรุ่นใหม่พร้อมกับเมนูเด็ดเฉพาะตัว  ปิดท้ายด้วยภาพบรรยากาศของงานแสดงผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มระดับเอเซียที่จัดขึ้นที่ประเทศสิงค์โปร์เมื่อเดือนที่ผ่านมา
 

Produce by VoiceTV

26 พฤษภาคม 2555 เวลา 08:24 น.

View 5275

Keyword: การ์ตูน , ศิลปะ , จิตรกร , สนุกสนาน , มนุดกลม , ปฐมพงษ์ อยู่เป็นสุข , thailand’s best restaurants 2012 , ไทยแลนด์แท็ตเลอร์ , ซัลวาดอร์ ดาลิ เรื่องเหนือจริงยิ่งกว่าภาพเหนือจริง , สแตน ลอรีสเซนส์ , นงนุช สิงหเดชะ , นักค้าภาพวาด

Embed code :

ARCHIVE

สวัสดี (ร้าน) เชียงดาว

รายการ BookGuide ขอมอบของขวัญปีใหม่ด้วยการพาไปทำความรู้จักกับร้านหนังสือเล็กๆ อีกแห่งหนึ่งที่ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอย่าง อ.เชียงดาว

'วรรณกรรมไม่จำกัด' : กิตติพล สรัคคานนท์

รายการ Book Guide ประจำวันที่ 25 ธันวาคม 2556

การ์ตูนของคนไทย : ธัญลักษณ์ เตชศรีสุธี

รายการ BookGuide สัปดาห์นี้ (18 ธ.ค.56) ติดตามทิศทางวงการการ์ตูนของไทย ที่ตอนนี้ใครๆ อาจจะมองว่ามันกำลังเติบโตขึ้นมาเรื่อยๆ

'โคตรประหยัด ขจัดอ้วน' โดยจอห์น วิญญู

รายการ Book Guide สัปดาห์นี้ (11 ธ.ค.56) มาร่วมกันต่อต้าน เอ้ย!! ร่วมกันกำจัดส่วนเกินของร่างกายกันออกไป กับพิธีกรสุดกวนจอห์น วิญญู ประจำสถานี SpokedarkTV