ข้อพิพาทเขตแดนไทย - ประเทศเพื่อนบ้าน

The Commentator  ประจำวันที่ 20 เมษายน 2556

 
คุณกานต์ ยืนยง  ให้สัมภาษณ์ว่า ประเด็นการต่อสู้คดีปราสาทพระวิหารในศาลโลก คนไทยต่างให้ความสนใจติดตามข่าวสารและการให้การทางวาจาของ 2 ประเทศอย่างต่อเนื่อง ปัญหาเขตแดนไทยกับประเทศเพื่อนบ้าน และกลไกต่างๆ ที่มีการบังคับใช้ระหว่างประเทศเพื่อยุติข้อพิพาท
EMBED CODE :

WATCH NEXT

ทำความเข้าใจการประมูลทีวีดิจิตอล
ทำความเข้าใจการประมูลทีวีดิจิตอล
The Commentator ประจำวันที่ 13 กรกฎาคม 2556 คุณอิสริยะ ไพรีพ่ายฤทธิ์ นักวิเคราะห์จากสยามอินเทอลิเจนท์ ให้สัมภาษณ์ว่า หลายเดือนที่ผ่านมา ข่าวเรื่องการประมูลทีวีดิจิตอล เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง…
อียิปต์ แผ่นดินเดือด
อียิปต์ แผ่นดินเดือด
The Commentator ประจำวันที่ 6 กรกฎาคม 2556 คุณอิสริยะ ไพรีพ่ายฤทธิ์ นักวิเคราะห์จากสยามอินเทอลิเจนท์ ให้สัมภาษณ์ว่า ตลอดคืนที่ผ่านมา กองทัพอียิปต์ ฝ่ายผู้ต่อต้าน และผู้สนับสนุนอดีตประธานาธิบดีที่ถูกรัฐประหาร…
การเมืองกับเรื่องพลังงาน
การเมืองกับเรื่องพลังงาน
The Commentator ประจำวันที่ 29 มิถุนายน 2556 คุณกานต์ ยืนยง นักวิเคราะห์จากสยามอินเทลลิเจนซ์ยูนิต ให้สัมภาษณ์ว่า ความมั่นคงด้านพลังงานถูกกล่าวถึงกันมาก เพราะที่ผ่านมาสถานการณ์ในไทยแสดงให้เห็นว่า…
เคลื่อนย้ายเงินทุน กระทบเศรษฐกิจโลก
เคลื่อนย้ายเงินทุน กระทบเศรษฐกิจโลก
The Commentator ประจำวันที่ 22 มิถุนายน 2556 คุณกานต์ ยืนยง นักวิเคราะห์จาก สยามอินเทอลิเจนท์ หรือ SIU ให้สัมภาษณ์ว่า เรื่องทิศทางเศรษฐกิจและการเมืองโลกในช่วงครึ่งปีหลังกันต่อค่ะ โดยสัปดาห์นี้…
มองเศรษฐกิจและการเมืองในช่วงครึ่งปีหลัง
มองเศรษฐกิจและการเมืองในช่วงครึ่งปีหลัง
The Commentator ประจำวันที่ 15 มิถุนายน 2556 กานต์ ยืนยง นักวิเคราะห์จาก SIU ให้สัมภาษณ์ว่า ทิศทางเศรษฐกิจและการเมืองไทยในช่วงครึ่งปีหลัง ซึ่งมีหลายปัจจัยที่จะทำให้ประเทศไทย เผชิญกับความเปลี่ยนแปลงและขัดแย้งได้อีก…
บทบาท Think Tank ต่อการพัฒนาประเทศ
บทบาท Think Tank ต่อการพัฒนาประเทศ
The Commentator ประจำวันที่ 8 มิถุนายน 2556 คุณกานต์ ยืนยง นักวิเคราะห์จาก SIU ให้สัมภาษณ์ว่า นโยบายประชานิยมต่อจากสัปดาห์ที่แล้ว รวมทั้งเรื่องการจัดตั้งสถาบันวิจัย เพื่อกำหนดนโยบายสาธารณะหรือ…
ประชานิยม ยุทธศาสตร์รัฐบาล วินัยทางการเงิน
ประชานิยม ยุทธศาสตร์รัฐบาล วินัยทางการเงิน
The Commentator ประจำวันที่ 1 มิถุนายน 2556 กานต์ ยืนยง นักวิเคราะห์จาก SIU ให้สัมภาษณ์ว่า ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา การอภิปรายร่างงบประมาณประจำปี 2557 ของสภาผู้แทนราษฎร มีการพูดถึงนโยบายประชานิยมกันหลายครั้ง…

VOICE TV TWEETS

NEWS PROGRAMMES

VOICE NEWS

video
4 แนวทางจับกุมพระธัมมชโย
รัฐมนตรียุติธรรมเผย 4 แนวทางจับกุมพระธัมมชโย ด้านหมอมโน แนะนิมนต์"สมเด็จช่วง" พระอุปัชฌาย์ ช่วยเจรจา

VARIETY PROGRAMMES

LEVEL UP

video
LevelUp! EP.17 : Hearthstone
LevelUp! สัปดาห์นี้พบกับสองแขกรับเชิญสุดพิเศษที่จะมาพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องราวของเกมการ์ดสุดฮิต Hearthstone กับสาวน้อยสุดฮอต น้องเบียร์ ภัสรนันท์ และนักกีฬา eSport ดีกรีแชมป์อย่าง 'ViperPro'

THAILAND

แถลงการณ์ ฉ.1 พระราชินีไม่พบการเปลี่ยนแปลง-ไม่พบสิ่งผิดปกติ
สำนักพระราชวัง ออกแถลงการณ์ฉบับที่ 1 ผลตรวจพระวรกาย "พระราชินี" ไม่พบการเปลี่ยนแปลง-ไม่พบสิ่งผิดปกติที่เกิดขึ้นใหม่
TOP
NOW :