เมนู มะเขือเทศ..ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อรา

รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 7 สิงหาคม 2557

What's Up Today     
คุณผู้ชมหลายท่านคงรู้กันดีเกี่ยวกับประโยชน์ของ "มะเขือเทศ" ที่หลักๆเลย คือ มีคุณสมบัติสามารถลดการเกิดมะเร็งลำไส้และมะเร็งต่อมลูกหมากได้ ที่สำคัญยังมีสรรพคุณทางยาค่อนข้างสูง ซึ่งจะมีอะไรอีกบ้าง ตามใยไหมไปเลือกซื้อพร้อมๆกันค่ะ

What's Cookin     
เชฟจากัวร์จะมาแนะนำเมนูอาหารที่มีวัตถุดิบอย่าง "มะเขือเทศ" เป็นส่วนประกอบกับเมนู "มะเขือเทศยัดไส้" ซึ่งมีขั้นตอนการทำที่ง่ายแสนง่าย  เตรียมจดสูตรกันให้ดีนะคะ

What's going on     
What's Going on วันนี้ ขึ้นชื่อว่า "คลาสสิค" หลายคนคงจะนึกถึงความงามที่เป็นอมตะ และยิ่งถ้าเป็น "เฟอร์นิเจอร์สไตล์คลาสสิค" ด้วยแล้ว น้อยคนนักที่จะปฏิเสธไม่ได้กับความงามที่เป็นเอกลักษณ์แบบไร้กาลเวลา ของเฟอร์นิเจอร์เหล่านั้น

EMBED CODE :

WATCH NEXT

เมนู มะกรูด..ต้านโรคบำรุงหัวใจ
เมนู มะกรูด..ต้านโรคบำรุงหัวใจ
รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 8 สิงหาคม 2557 What's Up Today หลายคนคงคุ้นเคยกับ "มะกรูด" เป็นอย่างดี เพราะเป็นสมุนไพรคู่ครัวไทยมาอย่างยาวนาน และยังมีประโยชน์ด้านอื่นๆอีกมากมาย ตามใยไหมไปเลือกซื้อพร้อมๆกันเลยค่ะ…
เมนูมันฝรั่ง..ป้องกันโรคโลหิตจาง
เมนูมันฝรั่ง..ป้องกันโรคโลหิตจาง
รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 6 สิงหาคม 2557 What's Up Today ขึ้นชื่อว่า "มันฝรั่ง" หลายคนคงนึกถึงเฟรนซ์ฟรายด์ทอดร้อนๆ หรือมันฝรั่งอบราดเนยหอมๆ หรือซุปมันฝรั่งใสๆใส่ไก่และมะเขือเทศ คิดเยอะขนาดนี้ตามใยไหมไปเลือกพร้อมๆกันดีกว่าค่ะ…
"Barketek" เฟอร์นิเจอร์สำหรับสุนัข
รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 5 สิงหาคม 2557 What's Up Today สมุนไพรสารพัดประโยชน์อย่าง "ตะไคร้" นอกจากจะนำมาสกัดเป็นผลิตภัณฑ์ได้หลากหลายชนิดแล้ว เมื่อนำมาประกอบอาหารไม่เพียงแต่เพิ่มรสชาดและกลิ่นเท่านั้น…
นวัตกรรม Mosaic ตกแต่งผนัง
นวัตกรรม Mosaic ตกแต่งผนัง
รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 4 สิงหาคม 2557
รวมมิตร Cozy Living 4
รวมมิตร Cozy Living 4
รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 1 สิงหาคม 2557 : รวมมิตร Cozy Living 4
รวมมิตร Cozy Living 3
รวมมิตร Cozy Living 3
รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 31 กรกฎาคม 2557
รวมมิตร Cozy Living 2
รวมมิตร Cozy Living 2
รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 30 กรกฎาคม 2557
รวมมิตร Cozy Living 1
รวมมิตร Cozy Living 1
รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 29 กรกฎาคม 2557 What's Up Today ไปทำความรู้จักกับเส้นบะหมี่ ว่าเส้นบะหมี่แต่ละชนิดแตกต่างกันอย่างไร และเราจะมีวิธีเลือกซื้ออย่างไรให้เหนียวนุ่ม เหมือนที่เราทานที่ร้าน…

VOICE TV TWEETS

VARIETY PROGRAMMES

THAILAND

video
 วิถีชีวิตคน ตจว.กลับภูมิลำเนา ที่ต้องเปลี่ยนไป
ปชช.ต่างจังหวัดที่อาศัยอยู่ในกทม. ต้องปรับแผนการเดินทางกลับภูมิลำเนาในช่วงหยุดยาว จากที่เคยกลับด้วยกันเป็นหมู่คณะ นั่งโดยสารรถยนต์ในกระบะท้าย สงกรานต์ปีนี้ พวกเขาต้องแยกย้ายกันเดินทาง เพราะเกรงกลัวต่อ กฏหมายจราจรภายใต้ ตามมาตรา 44 ที่ไม่อนุญาติให้นั่งกระบะ
TOP
NOW :