เมนู มะเขือเทศ..ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อรา

รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 7 สิงหาคม 2557

What's Up Today     
คุณผู้ชมหลายท่านคงรู้กันดีเกี่ยวกับประโยชน์ของ "มะเขือเทศ" ที่หลักๆเลย คือ มีคุณสมบัติสามารถลดการเกิดมะเร็งลำไส้และมะเร็งต่อมลูกหมากได้ ที่สำคัญยังมีสรรพคุณทางยาค่อนข้างสูง ซึ่งจะมีอะไรอีกบ้าง ตามใยไหมไปเลือกซื้อพร้อมๆกันค่ะ

What's Cookin     
เชฟจากัวร์จะมาแนะนำเมนูอาหารที่มีวัตถุดิบอย่าง "มะเขือเทศ" เป็นส่วนประกอบกับเมนู "มะเขือเทศยัดไส้" ซึ่งมีขั้นตอนการทำที่ง่ายแสนง่าย  เตรียมจดสูตรกันให้ดีนะคะ

What's going on     
What's Going on วันนี้ ขึ้นชื่อว่า "คลาสสิค" หลายคนคงจะนึกถึงความงามที่เป็นอมตะ และยิ่งถ้าเป็น "เฟอร์นิเจอร์สไตล์คลาสสิค" ด้วยแล้ว น้อยคนนักที่จะปฏิเสธไม่ได้กับความงามที่เป็นเอกลักษณ์แบบไร้กาลเวลา ของเฟอร์นิเจอร์เหล่านั้น

EMBED CODE :

WATCH NEXT

เมนู มะกรูด..ต้านโรคบำรุงหัวใจ
เมนู มะกรูด..ต้านโรคบำรุงหัวใจ
รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 8 สิงหาคม 2557 What's Up Today หลายคนคงคุ้นเคยกับ "มะกรูด" เป็นอย่างดี เพราะเป็นสมุนไพรคู่ครัวไทยมาอย่างยาวนาน และยังมีประโยชน์ด้านอื่นๆอีกมากมาย ตามใยไหมไปเลือกซื้อพร้อมๆกันเลยค่ะ…
เมนูมันฝรั่ง..ป้องกันโรคโลหิตจาง
เมนูมันฝรั่ง..ป้องกันโรคโลหิตจาง
รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 6 สิงหาคม 2557 What's Up Today ขึ้นชื่อว่า "มันฝรั่ง" หลายคนคงนึกถึงเฟรนซ์ฟรายด์ทอดร้อนๆ หรือมันฝรั่งอบราดเนยหอมๆ หรือซุปมันฝรั่งใสๆใส่ไก่และมะเขือเทศ คิดเยอะขนาดนี้ตามใยไหมไปเลือกพร้อมๆกันดีกว่าค่ะ…
"Barketek" เฟอร์นิเจอร์สำหรับสุนัข
รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 5 สิงหาคม 2557 What's Up Today สมุนไพรสารพัดประโยชน์อย่าง "ตะไคร้" นอกจากจะนำมาสกัดเป็นผลิตภัณฑ์ได้หลากหลายชนิดแล้ว เมื่อนำมาประกอบอาหารไม่เพียงแต่เพิ่มรสชาดและกลิ่นเท่านั้น…
นวัตกรรม Mosaic ตกแต่งผนัง
นวัตกรรม Mosaic ตกแต่งผนัง
รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 4 สิงหาคม 2557
รวมมิตร Cozy Living 4
รวมมิตร Cozy Living 4
รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 1 สิงหาคม 2557 : รวมมิตร Cozy Living 4
รวมมิตร Cozy Living 3
รวมมิตร Cozy Living 3
รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 31 กรกฎาคม 2557
รวมมิตร Cozy Living 2
รวมมิตร Cozy Living 2
รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 30 กรกฎาคม 2557
รวมมิตร Cozy Living 1
รวมมิตร Cozy Living 1
รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 29 กรกฎาคม 2557 What's Up Today ไปทำความรู้จักกับเส้นบะหมี่ ว่าเส้นบะหมี่แต่ละชนิดแตกต่างกันอย่างไร และเราจะมีวิธีเลือกซื้ออย่างไรให้เหนียวนุ่ม เหมือนที่เราทานที่ร้าน…
TOP
NOW :