Biker ทะยานสู่โลกความเร็ว สัมผัสวิถีแห่งไบค์เกอร์

รายการ Go For Goal ประจำวันที่ 15 พฤศจิกายน 2558

Go For Goal สัปดาห์นี้เราจะพาคุณผู้ชมไปทำความรู้จักกับการขี่ Biker เทรนด์กีฬายุคใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างสูง เราจะไปดูกันว่านักขี่ biker สาวไปรวมตัวกันที่ไหน มีกิจกรรมอะไรที่น่าสนใจ ทำไมถึงมีการรวมตัว
 
เรื่องราวที่น่าสนใจสัปดาห์นี้
-  การแข่งขันนักพากย์เรือยาวรุ่นจิ๋ว โครงการไทยเบฟไทยทาเลนต์ ปีที่ 2 
-  ทำความรู้จักกับ Biker
-  เทคนิคการขี่ Biker

 

 

EMBED CODE :

WATCH NEXT

ยิงปืน  ทดสอบสมาธิและความแม่นยำ
ยิงปืน ทดสอบสมาธิและความแม่นยำ
Go For Goal สัปดาห์นี้เราจะพาคุณผู้ชมไปทำความรู้จักกับการกีฬายิงปืน เราจะไปดูกันว่ากีฬายิงปืนต้องใช้ความอดทน และ ฝึกสมาธิมากแน่แค่ไหนในการเล่น มีเคล็ดลับอะไรที่จะทำให้ยิงปืนได้อย่างแม่นยำ
Badminton กีฬาขวัญใจของคนทุกเพศทุกวัย
Badminton กีฬาขวัญใจของคนทุกเพศทุกวัย
Go For Goal วันอาทิตย์นี้ (8พ.ย.58) พาคุณผู้ชมไปทำความรู้จักกับกีฬา แบดมินตัน กีฬาขวัญใจของคนทุกเพศทุกวัย ที่ใครๆก็สามารถเล่นได้
Formula 3 บันไดขั้นแรกก่อนจะถึงF1
Formula 3 บันไดขั้นแรกก่อนจะถึงF1
Go For Goal วันอาทิตย์ (1พ.ย.58) นี้เราจะพาคุณผู้ชมไปทำความรู้จักกับ Formula3 กีฬาขับรถความเร็วสูตร3 ซึ่งเป็นบันไดขั้นแรกก่อนจะก้าวไปถึงการแข่งขันรถสูตร1 หรือ Formula1
Footvolley เล่นวอลเลย์บอลด้วยเท้า
Footvolley เล่นวอลเลย์บอลด้วยเท้า
Go For Goal สัปดาห์นี้เราจะพาคุณผู้ชมไปทำความรู้จักกับกีฬาฟุตวอลเลย์ กีฬาที่มีลักษณะการเล่นคล้ายกับวอลเลย์บอลชายหาด แต่การเล่นจะใช้เท้าเล่นในการทำคะแนน เราจะไปดูกันว่ากีฬาฟุตวอลเลย์เล่นกันอย่างไร มีกติกาการเล่นต่างจากวอลเลย์บอลอย่างไร
ปีนผา ท้าทายความกลัว พิชิตความสูง
ปีนผา ท้าทายความกลัว พิชิตความสูง
พาคุณผู้ชมไปทำความรู้จักกับกีฬาปีนผา เราจะไปดูกันว่ากีฬาปีนผามีวิธีการแข่งขันอย่างไร ประเภทของการแข่งขันปีนผาแบ่งเป็นกี่ประเภท ความยากง่ายของการเริ่มต้นเล่นกีฬาปีนผามีมากแค่ไหน อยากเล่นกีฬาปีนผาต้องทำอย่างไร
Ice Hockey กีฬาความเร็วบนลานน้ำแข็ง
Ice Hockey กีฬาความเร็วบนลานน้ำแข็ง
Go For Goal วันอาทิตย์นี้ (11ต.ค.58) เราจะพาคุณผู้ชมไปทำความรู้จักกับกีฬาไอซ์ ฮอกกี้ กีฬาที่ฝึกการทรงตัว และ ควบคุมความเร็วบนลานน้ำแข็งกีฬาไอซ์ ฮอกกี้ชนิดนี้เล่นอย่างไร ต้องติดตาม..
ขี่ม้า กีฬาแห่งความสง่างาม
ขี่ม้า กีฬาแห่งความสง่างาม
รายการ Go For Goal ประจำวันที่ 4 ตุลาคม 2558 Go For Goal สัปดาห์นี้เราจะพาคุณผู้ชมไปทำความรู้จักกับกีฬาขี่ม้า เราจะไปดูกันว่ากีฬาขี่ม้าแบ่งการแข่งขันออกเป็นกี่ประเภท การจะเริ่มต้นเล่นกีฬาขี่ม้าต้องทำอย่างไรบ้าง เทคนิคและวิธีการขี่ม้าที่ถูกต้อง ต้องทำอย่างไร มีวิธีป้องการอาการบาดเจ็บจากการขี่ม้าได้อย่างไร เรื่องราวที่น่าสนใจสัปดาห์นี้ - การแข่งขันขี่ม้าแบ่งออกเป็นกี่ประเภท - เทคนิคและวิธีการขี่ม้าที่ถูกต้อง - วิธีป้องกันอาการบาดเจ็บจากการขี่ม้า
มวยไชยา ศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวด้วยมือเปล่า
มวยไชยา ศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวด้วยมือเปล่า
พาคุณผู้ชมไปทำความรู้จักกับมวยไชยา ศิลปะการต่อสู้ของไทยที่มีตั้งแต่โบราณ เราจะไปดูกันว่า มวยไชยา มีที่มีอย่างไร การเริ่มต้นเรียนมวยไชยา จะยากมากน้อยแค่ไหน อวัยวะสำคัญอย่าง หมัด เท้า เข่า ศอก จะสำคัญต่อการชกมวยไชยาอย่างไร

VOICE TV TWEETS

VARIETY PROGRAMMES

COZY LIVING

video
FULL EP. ปัญหาหน้าไม่เรียบ / พฤกษ์ภิรมย์ ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์
Cozy Living เปรียบเสมือนเพื่อนบ้าน ที่คอยสร้างความสุขให้กับทุกคนในครอบครัว กับสาระความบันเทิงครบรส ที่พาเหรดกันมามอบให้กับคุณผู้ชมทุกสุดสัปดาห์

THAILAND

ทหารขอเวลาเปิดภาพกล้องวงจรปิด
กองกำลังผาเมือง นำตำรวจ อัยการและแพทย์ที่เกี่ยวข้องในการคลี่คลายคดีวิสามัญฆาตกรรมนายชัยภูมิ ป่าแส แถลงข่าวร่วมกัน แต่ยังไม่มีการเปิดภาพกล้องวงจรปิดในจุดเกิดเหตุ ซึ่งเป็นประเด็นที่สังคมสนใจมากที่สุด
TOP
NOW :