ฟันดาบเซเบอร์ กีฬาความหวังใหม่ลุ้นเหรียญโอลิมปิก

รายการ Go For Goal  ประจำวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2559

Go For Goal วันนี้ เราจะพาคุณผู้ชมไปทำความรู้จักกับ กีฬาฟันดาบ เซเบอร์ หนึ่งในประเภทกีฬาฟันดาบที่กำลังได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น และ มีโอกาสลุ้นเหรียญรางวัลในกีฬาเอเชี่ยนเกมส์ และ โอลิมปิกเกมส์ เราจะไปดูกันว่า การเริ่มต้นเรียนฟันดาบต้องทำอย่างไร ต้องมีพื้นฐานอะไรบ้าง
 

เรื่องราวที่น่าสนใจสัปดาห์นี้
- ทำความรู้จักกับ กีฬาฟันดาบ เซเบอร์
- พูดคุยกับนักกีฬาฟันดาบ เซเบอร์

 

EMBED CODE :

WATCH NEXT

Trampoline กีฬาพัฒนาทักษะยิมนาสติก
Trampoline กีฬาพัฒนาทักษะยิมนาสติก
พาคุณผู้ชมไปทำความรู้จักกับกีฬา Trampoline กีฬาที่ช่วยส่งเสริมทักษะการเล่นยิมนาสติก ไปดูกันว่า Trampoline เริ่มต้นเล่นต้องทำอย่างไร เมื่อเริ่มเล่นแล้วจะได้ประโยชน์อะไรจากการเล่น
Yoga Fly เทรนด์ออกกำลังกายผู้หญิงยุคใหม่
Yoga Fly เทรนด์ออกกำลังกายผู้หญิงยุคใหม่
พาคุณผู้ชมไปทำความรู้จักกับ Yoga Fly เทรนด์การออกกำลังกายของผู้หญิงยุคใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างสูง เราจะพาคุณผู้ชมไปรู้จักการเล่น Yoga Fly ว่าเล่นกันอย่างไร จะยากมากน้อยแค่ไหน ขั้นแรกของการเริ่มต้นเล่นต้องทำอย่างไร
Skydiving ดิ่งพสุธาท้าความกล้า
Skydiving ดิ่งพสุธาท้าความกล้า
พาคุณผู้ชมไปทำความรู้จักกับกีฬา Skydiving หรือ กีฬาดิ่งพสุธา ที่กำลังได้รับความสนใจจากลุ่มคนที่นิยมความท้าทาย ความเสี่ยง พิสูจน์ความกล้าด้วยการกระโดดร่มเหนือน่านฟ้ากว่า 9000ft
ยิงธนู
ยิงธนู
Go For Goal สัปดาห์นี้เราจะพาคุณผู้ชมไปทำความรู้จักกับกีฬายิงธนู กีฬาที่ต้องใช้สมาธิความอดทน และความแข็งแรงของร่างกายอย่างสูงในการเล่น เราจะไปดูกันว่ายิงธนู ต้องยิงอย่างไรให้เข้าเป้า ด้วยการพูดคุยกับนักกีฬายิงธนูทีมชาติ ชาญชัย ประทีปวัฒะวงศ์
Free Running เอ็กส์ตรีมแนวผาดโผนกระแสแรง
Free Running เอ็กส์ตรีมแนวผาดโผนกระแสแรง
ทำความรู้จักกับ กีฬาแนวเอ็กส์ตรีมสุดผาดโผน อย่าง Free Running ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างสูงในกลุ่มคนรุ่นใหม่ โดยมี อนัน อันวา ดารานักร้องชื่อดังที่หันมาให้ความสนใจการเล่น Free Running อย่างจริงจัง
Inline Speed Skate
Inline Speed Skate
พาคุณผู้ชมไปทำความรู้จักกับ กีฬา inline speed skates เราจะไปดูกันว่ากีฬาชนิดนี้เล่นกันอย่างไร กฎกติกาการแข่งขันเป็นอย่างไร มีความยากมากน้อยแค่ไหนในการเล่น แตกต่างจากโรลเลอร์เบลดอย่างไร
ขี่ม้า  กีฬาแห่งความเท่าเทียม
ขี่ม้า กีฬาแห่งความเท่าเทียม
Go For Goal สัปดาห์นี้เราจะพาคุณผู้ชมไปทำความรู้จักกับ กีฬาขี่ม้า ซึ่งเป็นกีฬาหนึ่งในไม่กี่ชนิดที่ไม่มีการแบ่งแยกชายและหญิง มีความเท่าเทียมกันในทุกด้าน สามารถเข้าร่วมการแข่งขันในรายการต่างๆได้ โดยมีสิทธิเหมือนกัน
Academy Football บันไดขั้นแรกสู่นักฟุตบอลอาชีพ
Academy Football บันไดขั้นแรกสู่นักฟุตบอลอาชีพ
Go For Goal สัปดาห์นี้ เราจะพาคุณผู้ชมไปทำความรู้จักกับ Academy Football ของทีมชลบุรี เอฟซี ทีมฟุตบอลชั้นในศึกไทยแลนด์พรีเมียร์ ลีก เราจะไปดูกันว่า นักเตะในระดับเยาวชนก่อนที่จะก้าวขึ้นเป็นนักฟุตบอลอาชีพต้องทำอย่างไร มีการฝึกสอนอย่างไร

VARIETY PROGRAMMES

JOURNAL JOURNEY

video
บันทึกหน้าสี่ อุโมงค์ผานอกเมือง: FULL EP
ลองลิ้มขนมต้นตำรับร้าน Pâtisserie เก่าแก่ ชิมรสอาหารพื้นเมืองประจำแคว้นในตลาดต่อด้วยร้านท้องถิ่นมื้อดึก ก่อนตื่นมาดูวิวมุมสูงนอกเมือง ขับลอดอุโมงค์บนหน้าผาสูงชันเข้าสู่เขตอุทยานแห่งหุบเขาเร้นลับกับตำนานถนนปิดตาย พบกันได้ใน JOURNAL JOURNEY

WORLD

ชาวอังกฤษแจ้งความ 'ควีน' ไม่คาดเข็มขัดนิรภัย
สายด่วน 999 ของอังกฤษได้รับโทรศัพท์แจ้งเหตุ สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 ทรงละเมิดกฎจราจรด้วยการที่พระองค์ทรงไม่คาดเข็มขัดนิรภัยขณะเสด็จพระราชดำเนินไปเป็นองค์ประธานเปิดการประชุมรัฐสภา
TOP
NOW :