MY SME : ซาลาเปาเบอร์เกอร์ (Hotto Bun)

รายการ My SME ประจำวันที่ 25 ตุลาคม 2558

MY SME สัปดาห์นี้ พบกับธุรกิจซาลาเปาเบอร์เกอร์ (Hotto Bun) อะไรคือแรงบันดาลใจของการสร้างธุรกิจซาลาเปาเบอร์เกอร์ จุดเริ่มต้นจนถึงวันนี้ ต้องผ่านอุปสรรค์อะไรมาบ้าง

 

 

 

EMBED CODE :

WATCH NEXT

MY SME : ธุรกิจฟาร์มปลาทอง
MY SME : ธุรกิจฟาร์มปลาทอง
MY SME วันอาทิตย์นี้ ใยไหมจะพาคุณผู้ชมไปกันที่จังหวัดราชบุรี ไปพบกับธุรกิจฟาร์มปลาทอง เอกวัฒน์นันทกุล บนเนื้อที่6ไร่ เราจะร่วมพูดคุยกับคุณปรวีย์ กับการเริ่มต้นทำธุรกิจฟาร์มปลาทอง
MY SME : ธุรกิจรถสามล้อ
MY SME : ธุรกิจรถสามล้อ
พาคุณผู้ชมไปกันที่จังหวัดอยุธยา กับธุรกิจรถสามล้อ บริษัทฮั้วเฮงหลี จำกัด ซึ่งเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่น่าสนใจ และที่สำคัญธุรกิจรถสามล้อยังสามารถนำไปต่อยอดเป็นธุรกิจอื่นๆได้อีกมากมาย
MY SME : กุ้งถัง
MY SME : กุ้งถัง
MY SME วันอาทิตย์นี้ (11ต.ค.58) ไหมจะพาคุณผู้ชมไปกันที่ตลาดนัด JJ Green จตุจักร ไปตามหาธุรกิจที่กำลังยอดฮิตสำหรับคนที่ชอบทานกุ้ง ที่มีวิธีการกินที่แปลกใหม่ แต่จะแปลกขนาดไหนตามใยไหมไปกันค่ะ
MY SME : ครัวซองต์รูปปลา
MY SME : ครัวซองต์รูปปลา
ธุรกิจที่กำลังเป็นกระแส กับธุรกิจ ครัวซองต์รูปปลา ซึ้งเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่น่าสนใจเราจะบุกไปพูดคุยถึงจุดเริ่มต้นและกลยุทธ์ในการทำธุรกิจ ครัวซองต์รูปปลา ภายใต้แบรนด์ ไอชิไทยากิ
MY SME : ร้าน Footlongshoes
MY SME : ร้าน Footlongshoes
MY SME วันอาทิตย์ (19ก.ย.58) พาคุณผู้ชมไปชมธุรกิจ รองเท้ามือสอง ที่เจ้าของร้านมีอายุเพียง25ปี แต่กลับมีความคิดในการสร้างธุรกิจเป็นของตัวเอง แต่กว่าจะประสบความสำเร็จได้นั้น ต้องผ่านอะไรมาบ้าง
MY SME : ศาลพระภูมิสไตล์โมเดิร์น
MY SME : ศาลพระภูมิสไตล์โมเดิร์น
วันอาทิตย์ (6ก.ย.58) นี้ ใยไหมจะพาคุณผู้ชมไปชมธุรกิจ ศาลพระภูมิสไตล์โมเดิร์น ที่รับรองได้ว่าแปลกตาไปจากเดิมแน่นอนค่ะ แต่กว่าจะประสบความสำเร็จ จนติดตลาดได้นั้น ก็ไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด
MY SME : ธุรกิจ'ขนมขบเคี้ยวสำหรับสุนัข'
MY SME : ธุรกิจ'ขนมขบเคี้ยวสำหรับสุนัข'
พิธีกรสาว ใยไหม มรกต หทัยวสีวงศ์ ชวนคุณผู้ชมมาทำความรู้จักกับธุรกิจ “ขนมขบเคี้ยวสำหรับสุนัข” ภายใต้แบรนด์ “HOUNDSTOOTH TREAT” และร่วมพูดคุยถึงแนวทางการเริ่มต้นทำธุรกิจ แนวคิด การลงทุน และการศึกษาข้อมูลทางการตลาด
MY SME : ธุรกิจนมควาย มูร่าห์ มิลค์ (Murrah Milk)
MY SME : ธุรกิจนมควาย มูร่าห์ มิลค์ (Murrah Milk)
MY SME สัปดาห์นี้(23ส.ค.58)ชวนคุณผู้ชมมารู้จักกับธุรกิจ นมควาย มูร่าห์ มิลค์ (Murrah Milk) และร่วมพูดคุยกับ คุณ ชาริณี ชัยยศลาภ เจ้าของธุรกิจนมควายเจ้าแรกและเจ้าเดียวในประเทศไทย กับแนวคิดตั้งแต่การเริ่มต้นธุรกิจ จนกระทั่งประสบความสำเร็จ

VOICE TV TWEETS

VARIETY PROGRAMMES

COZY LIVING

video
FULL EP. ปัญหาหน้าไม่เรียบ / พฤกษ์ภิรมย์ ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์
Cozy Living เปรียบเสมือนเพื่อนบ้าน ที่คอยสร้างความสุขให้กับทุกคนในครอบครัว กับสาระความบันเทิงครบรส ที่พาเหรดกันมามอบให้กับคุณผู้ชมทุกสุดสัปดาห์

THAILAND

ทหารขอเวลาเปิดภาพกล้องวงจรปิด
กองกำลังผาเมือง นำตำรวจ อัยการและแพทย์ที่เกี่ยวข้องในการคลี่คลายคดีวิสามัญฆาตกรรมนายชัยภูมิ ป่าแส แถลงข่าวร่วมกัน แต่ยังไม่มีการเปิดภาพกล้องวงจรปิดในจุดเกิดเหตุ ซึ่งเป็นประเด็นที่สังคมสนใจมากที่สุด
TOP
NOW :