เล่มที่ 33 : เย็นวันเสาร์-เช้าวันอาทิตย์

รายการ Read To Go ประจำวันที่ 14 ธันวาคม 2557

เรื่องราวของการวิ่งในปัจจุบันกลายเป็นสิ่งที่ทุกคนเห็นกันจนชินตาไปแล้ว แต่หากเราย้อนกลับไปเมื่อหลายปีก่อนแทบจะไม่ค่อยมีคนรู้จักกันสักเท่าไหร่ ในหนังสือ เย็นวันเสาร์-เช้าวันอาทิตย์ ได้บอกเล่าเรื่องราวของนักวิ่งคนหนึ่งที่ต้องก้าวผ่านพ้นอะไรมาอย่างมากมาย ทำไมคนๆหนึ่งจึงต้องลุกขึ้นจากที่นอนก่อนใครในเวลาเที่ยงคืน ตีหนึ่ง ตีสอง เพื่อมาวิ่งกันแต่เช้าขนาดนี้ การวิ่งมันสนุกขนาดนั้นเชียวหรือ ใน READ TO GO เทปนี้เราจะใช้สองเท้าของเราเดินทางตามหาเรื่องราวเหล่านี้กันดู ใครที่สงสัย ใครที่ไม่เคยวิ่ง หรือใครที่วิ่งอยู่ ลองรับชมเทปนี้กันดูนะค่ะ และขอบคุณสำหรับการติดตามรายการมาโดยตลอด

“เพราะเราเชื่อว่า เรื่องราวต่างๆไม่ได้สิ้นสุดลงแค่ในหนังสือ” 

EMBED CODE :

WATCH NEXT

เล่มที่ 32 :  พิพิธภัณฑ์เสียง
เล่มที่ 32 : พิพิธภัณฑ์เสียง
เคยไหมเวลาอ่านหนังสือเล่มหนึ่งก็เหมือนมีเสียงบรรยากาศ เสียงบทสนทนาอยู่ตลอดตามเนื้อเรื่องในหนังสือ หรือเคยไหมบางทีทีวีภาพหายเหลือแต่เสียงเราก็ยังรู้เรื่องราว หรือเคยดูหนังแล้วมีแต่ภาพไม่มีเสียงไหมที่น่าจะทำให้อรรถรสบางอย่างมันหายไป
เล่มที่ 31 :  เมื่อคิดให้ดีโลกนี้ตลาด
เล่มที่ 31 : เมื่อคิดให้ดีโลกนี้ตลาด
พาคุณผู้ชมเดินทางไปยังสถานที่ที่รวบรวมผู้คนมากมายไว้ตั้งแต่สมัยก่อนนู้นนน จนมาถึงยุคที่สังคมรวดเร็วปานสายฟ้า แต่ผู้คนก็ยังมารวมตัวกันอยู่ที่ “ตลาด” อยู่ดี ตลาดใน พ.ศ.นี้มีความเปลี่ยนแปลง และแตกต่างจากแต่กอ่นอย่างไร
เล่มที่ 30 :  บ้านหลอน เด็กประหลาด
เล่มที่ 30 : บ้านหลอน เด็กประหลาด
READ TO GO สัปดาห์นี้จะพาคุณผู้ชมมาหลอน มากรี๊ด มาเห็นในสิ่งที่ไม่คิดว่าจะได้เห็นบนโลกนี้กันค่ะ จากวรรณกรรมเยาวชน สู่การเดินทางไปตามหาความน่ากลัว ทั้งบ้านผีสิงรูปแบบใหม่ รวมไปถึงพิพิธภัณฑ์ที่รวบรวมสิ่งมหัศจรรย์ไว้อย่างมากมาย
 เล่มที่ 29 :  หนังหลอกเด็ก
เล่มที่ 29 : หนังหลอกเด็ก
ย้อนวัยกับหนังซีรีย์ในสมัยเก่าในหนังสือ “หนังหลอกเด็ก” ที่นอกจากจะได้ย้อนกลับไปสู่วัยที่น่าจดจำที่เราไม่ต้องมานั่งคิดว่ามันเหมาะ หรือไม่เหมาะสมในเวลานั้น
เล่มที่ 28 :  หนังโรคจิต
เล่มที่ 28 : หนังโรคจิต
READ TO GO พาคุณไปดูหนังผ่านตัวหนังสือกัน กับหนังสือที่พูดถึงเรื่องราวของตัวละครในภาพยนตร์ต่างๆ ที่ถ้าดูเพียงผ่านๆจะไม่สามารถรู้ได้ว่ามีอะไรซ่อนอยู่ในตัวละครเหล่านี้ กับหนังสือเรื่อง หนังโรคจิต
เล่มที่ 27 :  Tokyo & ทำมือ
เล่มที่ 27 : Tokyo & ทำมือ
รายการ READ TO GO ประจำวันที่ 26 ตุลาคม 2557
เล่มที่ 26 :  เรื่องริมทาง
เล่มที่ 26 : เรื่องริมทาง
รายการ READ TO GO ประจำวันที่ 19 ตุลาคม 2557

VOICE TV TWEETS

VARIETY PROGRAMMES

COZY LIVING

video
FULL EP. ปัญหาหน้าไม่เรียบ / พฤกษ์ภิรมย์ ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์
Cozy Living เปรียบเสมือนเพื่อนบ้าน ที่คอยสร้างความสุขให้กับทุกคนในครอบครัว กับสาระความบันเทิงครบรส ที่พาเหรดกันมามอบให้กับคุณผู้ชมทุกสุดสัปดาห์

THAILAND

ทหารขอเวลาเปิดภาพกล้องวงจรปิด
กองกำลังผาเมือง นำตำรวจ อัยการและแพทย์ที่เกี่ยวข้องในการคลี่คลายคดีวิสามัญฆาตกรรมนายชัยภูมิ ป่าแส แถลงข่าวร่วมกัน แต่ยังไม่มีการเปิดภาพกล้องวงจรปิดในจุดเกิดเหตุ ซึ่งเป็นประเด็นที่สังคมสนใจมากที่สุด
TOP
NOW :