ชั้นไม้เอนกประสงค์

มีไอเดียการทำชั้นไม้เอนกประสงค์ ที่นอกจากจะมีดีไซด์หรูแล้ว ยังมีน้ำหนักเบา แต่มีความแข็งแรงทนทานรองรับสิ่งของหนัก ๆ ได้มาก

สมาร์ทบิสวันนี้ มีไอเดียการทำชั้นไม้เอนกประสงค์ ที่นอกจากจะมีดีไซด์หรูแล้ว ยังมีน้ำหนักเบา แต่มีความแข็งแรงทนทานรองรับสิ่งของหนัก ๆ ได้มาก และสามารถติดตั้งได้ด้วยตัวเอง นอกจากนี้ยังมีรางวัลอุตสาหกรรมดีเด่นแห่งปี 2553 เป็นเครื่องการันตีความคิดสร้างสรรค์และคุณภาพของชิ้นงาน


Produced by VoiceTV

EMBED CODE :

WATCH NEXT

ตู้ปลาติดผนังตกแต่งบ้าน
ตู้ปลาติดผนังตกแต่งบ้าน
ธุรกิจการนำตู้ปลามาดัดแปลงให้เป็นของตกแต่งบ้านได้อย่างสวยงามและลงตัว และกำลังได้รับความนิยมทั้งในและต่างประเทศ
สมาร์ทบิสตุ๊กตาบ้านถักทอแต่งตัวได้
สมาร์ทบิสตุ๊กตาบ้านถักทอแต่งตัวได้
ตุ๊กตาแฮนเมด จากวัตถุดิบจากท้องถิ่นสามารถเปลี่ยนแต่งตัวตามใจชอบ ไม่แพ้ตุ๊กตาจากต่างประเทศ
สมาร์ทบิส:ที่หุ้มเบลท์สมุนไพร
สมาร์ทบิส:ที่หุ้มเบลท์สมุนไพร
ธุรกิจที่สร้างสรรค์มาจากไอเดียของผู้ที่รักสุขภาพ นำสมุนไพรมาประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวัน ด้วยการผลิตที่หุ้มเซฟตี้เบลท์สมุนไพร
กิ๊ฟติดผมเด็กแฮนด์เมด Sati
กิ๊ฟติดผมเด็กแฮนด์เมด Sati
ช่วงสมาร์ทบิสวันนี้จะพาไปชมผลิตภัณฑ์กิ๊ฟติดผมเด็กรายเดียวในไทย ที่เกิดจากการรวมกลุ่มกันของคุณแม่ยังสาวที่รักการแต่งตัวให้ลูกๆ จนต่อยอดมาเป็นธุรกิจกิ๊ฟติดผมเด็กยี่ห้อซาติ…
สบู่แฟนซี
สบู่แฟนซี
ธุรกิจการพัฒนาผลิตภัณฑ์สบู่จากก้อนสี่เหลี่ยมธรรมดาให้เป็นรูปผลไม้และขนมต่าง ๆ ที่มีทั้งรูปร่าง สีสัน และกลิ่นที่คล้ายของจริง เพิ่มความน่าใช้มากยิ่งขึ้น สามารถสร้างจุดขายและมูลค่าเพิ่มให้กับสินค้า…
ทาโกะยากิ สัญชาติไทยในชื่อ 'ไข่กระโหลก'
ทาโกะยากิ สัญชาติไทยในชื่อ 'ไข่กระโหลก'
ทาโกะยากิสัญชาติไทย ในชื่อ ไข่กระโหลก สามารถเลือกไส้ได้ตามใจชอบ จำหน่ายในราคาลูกละ 40 บาท
จิวเวลรี่ฮอลลีวูด
จิวเวลรี่ฮอลลีวูด
ช่วงสมาร์ทบิสวันนี้ มีธุรกิจการทำเครื่องประดับที่อะแดป มาจากแฟชั่นของเหล่าดาราฮอลลีวูดที่มีราคาสูง มาออกแบบใหม่และมีราคาที่ถูกกว่าหลายเท่าตัว
กระถาง Blue twig ตอบโจทย์กลุ่มคอนโด-ทาวน์เฮาส์
กระถาง Blue twig ตอบโจทย์กลุ่มคอนโด-ทาวน์เฮาส์
ธุรกิจกระถางต้นไม้แนวใหม่ ที่ออกแบบมาเพื่อเอาใจ ผู้ที่อาศัยอยู่ในคอนโดมีเนียม อพาร์ทเม้นท์ หรือที่อยู่อาศัยที่มีพื้นที่ไม่มาก แต่รักธรรมชาติต้องการปลูกต้นไม้ ซึ่งกระถางเหล่านี้…

VOICE TV TWEETS

NEWS PROGRAMMES

VOICE NEWS

video
พายุฤดูร้อนถล่มหลายพื้นที่
พายุฤดูร้อนพัดถล่มหลายพื้นที่ จนบ้านเรือนประชาชนเสียหายเป็นวงกว้าง ส่วนชลประทานโคราชระบุ ฝนที่ตกในช่วงนี้ กลับไม่ช่วยเติมน้ำในเขื่อน

VARIETY PROGRAMMES

AIS DIGICLUB

video
AIS DIGICLUB EP13 : GADGET ยอดฮิตสำหรับนักปั่น
เราจะไปเทสท์แกตเจ็ตสำหรับสิงห์นักปั่นทั้งหมด 6 ชิ้นกับแขกรับเชิญสปอร์ตแมน คุณแตงโม พงษ์พิสุทธิ์ เพื่อทดสอบว่าแกตเจ็ตเหล่านี้จะสามารถช่วยเพิ่มสมรรถภาพการปั่นให้ดีขึ้นได้อย่างไร

THAILAND

ไขปัญหา 'อาหารหมดอายุ' กินต่อได้ไหม!
'อาหารหมดอายุ' จริงๆ แล้ว 'กินต่อได้ไหม...หรือทิ้งไปดีกว่า' ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับคำจำกัดความของ 'อาหารหมดอายุ' กันก่อน
TOP
NOW :