ก๊อต จักรพันธุ์ ควงแขนศิลปินร่วมค่าย ช่วยผู้ป่วยยากไร้

ก๊อต จักรพันธุ์ ควงแขนศิลปินร่วมค่าย ช่วยผู้ป่วยยากไร้

ก๊อต จักรพันธุ์ ควงแขนศิลปินร่วมค่าย ช่วยผู้ป่วยยากไร้

ก๊อต จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ  ขนน้องๆศิลปินร่วมค่ายมาร้องเพลงและช่วยกันขายเสื้อยืด เพื่อนำรายได้มอบให้มูลนิธิรามาธิบดี  ช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้

 

ยิ่งดู ยิ่งสนุกจนแทบจะอดใจไม่ได้  ต้องขอเต้นเรียกน้ำย่อยกันสักหน่อยแล้วล่ะครับ กับมินิคอนเสิร์ตของเจ้าชายแห่งวงการลูกทุ่งไทย  อย่าง พี่ก๊อต จักรพันธ์ ที่ขนเอาเพลงดังเพลงฮิตตั้งแต่อัลบั้มแรกจนถึงเพลงใหม่ล่าสุด ลมเพลมพัด มาขับขานให้แฟนๆได้ฟังกันอย่างสนุก แต่ลองสังเกตุกันดู  ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีต่อกี่ปี  เวลาก็ไม่สามารถกระชากใบหน้าอันหล่อเหลาอ่อนวัยของพี่ก๊อตไปได้   สงสัยได้กำลังใจดีจากบรรดาแม่ยก  ที่ยกขบวนมาร่วมบุญกัน  จนล้นอาคารสมเด็จพระเทพรัตน์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี กับกิจกรรมขายเสื้อเพื่อระดมทุน  ช่วยเหลือผู้ป่วยในโครงการผู้ป่วยยากไร้  ในโครงการ "คำว่าให้ ไม่สิ้นสุด"  พร้อมถือโอกาสทำบุญใหญ่ในวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 43 ปีของก๊อต นั่นเอง

 

ดูเหมือนว่างานนี้พี่ก๊อตคงจะหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง  เพราะ บรรดาแม่ยกต่างแย่งกันประมูลเสื้อพร้อมลายเซ็นของพี่ก๊อต  ชนิดทุ่มไม่อั้นเทหมดหน้าตักหน้าใจกันเลยทีเดียว  เรียกได้ว่า เสียทองท่วมหัว ไม่ยอมเสียเสื้อก๊อตให้ใคร  แต่จะว่าไปแล้วก็ถือว่าคุ้มจริงๆ  เพราะว่าบรรดาแม่ยกต่างก็ได้จูบนุ่มๆของพี่ก๊อตไปฝากไว้บนแก้มอีกตั้งฟอดใหญ่ๆ  งานนี้ก็ทำให้ยอดประมูลสูงถึง 5 หมื่นบาท  และยอดเงินบริจาคสูงถึง  1 แสน 7 หมื่น 8 พัน 3ร้อย 19 บาท  ก่อนที่พี่ก๊อตจะควักกระเป๋าสมทบทุนให้กลายเป็นตัวเลขกลมๆคือ 3 แสนบาท

 

แต่วันนี้พี่ก๊อตก็ไม่ได้มาเดี่ยวๆยังขนศิลปินสาวชื่อดัง  มาร่วมเรียกเรตติ้งกันจนพุ่งกระฉูด   ไม่ว่าจะเป็น ต่าย อรทัย /ตั๊กแตน ชลดา และนักร้องน้องใหม่ รัชนก ศรีโลพันธุ์ ซึ่งทุกคนก็ร่วมใจกันขับขานบทเพลงกันอย่างสุดซึ้งจากก้นบึ้งของหัวใจ  เพื่อส่งถึงผู้ป่วยทุกคนให้หายจากโรคภัยไข้เจ็บในเร็ววัน  งานนี้สาวตั๊กแตน  ก็ออกอาการปลื้มใจสุดๆ  ที่ได้มาร่วมบุญกับพี่ชายสุดหล่อ ก๊อต จักรพันธ์  ศิลปินในดวงใจของเธอในวันนี้

 

สำหรับใครที่ยังรักและคิดถึงเสียงร้องอันเป็นเอกลักษณ์ของเจ้าชายลูกทุ่ง ก๊อต จักรพันธ์ ก็สามารถรอติดตามชมผลงานกับคอนเสิร์ตใหญ่ที่สุดยอดอลังการ  ที่จะหวนมาให้ทุกคนได้สัมผัสอีกครั้ง   กับ คอนเสิร์ต ก๊อทโชว์ เพชรตัดเพชร ร่วมด้วยศิลปินระดับเพชรที่คัดมาเป็นพิเศษ ซึ่งเพชรแต่ละเม็ดล้วนแล้วแต่ผ่านการเจียระไนจนเปล่งประกายเจิดจรัสมาแล้วทั้งสิ้น  ไม่ว่าจะเป็น ต่าย อรทัย / ตั๊กแตน ชลดา / เอิร์น เดอะสตาร์/ อาภาพร นครสวรรค์ และ ญาญ่าญิ๋ง  เห็นศิลปินรับเชิญมาเต็มขนาดนี้พี่ก๊อตจะสู้ไหวหรือไม่  ไปฟังจากปากกันเลย

 

เอาเป็นว่าได้ยินคำการันตรีจากเจ้าตัวขนาดนี้  ใครที่เป็นแฟนตัวจริงคงต้องไปร่วมเชียร์  และให้กำลังใจกันได้ในคอนเสิร์ต ก๊อตโชว์ เพชรตัดเพชร  จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 29 และ วันอาทิตย์ที่ 30 ตุลาคม 2554  เรียกว่าจัดเต็มทั้งแสง สี เสียง พร้อมแดนเซอร์สุดตระการตา  อีกทั้งยังพะยี่ห้อ ก๊อต จักรพันธ์ด้วยแล้ว  รับรองว่าไม่ทำให้แฟนๆผิดหวังกันอย่างแน่นอน

 

produced by VoiceTV

2 ตุลาคม 2554 เวลา 20:28 น.

View 4824

Keyword: ต่าย อรทัย , ก๊อต จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ , มูลนิธิรามาธิบดี , โครงการ คำว่าให้ ไม่สิ้นสุด , มินิคอนเสิร์ตของเจ้าชายแห่งวงการลูกทุ่งไทย , เพลงลมเพลมพัด , ตั๊กแตน ชลดา , รัชนก ศรีโลพันธุ์

Embed code :