“ต่าย นัฐฐพนท์” เปิดร้านกาแฟในฝัน “Too Fast To Sleep”

“ต่าย นัฐฐพนท์” เปิดร้านกาแฟในฝัน “Too Fast To Sleep”

“ต่าย นัฐฐพนท์” เปิดร้านกาแฟในฝัน “Too Fast To Sleep”

ธุรกิจใหม่ล่าสุดของ“ต่าย นัฐฐพนท์ ลียะวณิช” ที่ลงทุนเปิดร้านกาแฟ “Too Fast To Sleep” ร้านนี้ “ต่าย” ควบคุมดูแลเองทั้งหมดและเป็นร้านกาแฟในฝัน

 

เตรียมตัวขึ้นแท่นเป็นเถ้าแก่น้อยอีกคนแล้วล่ะค่ะสำหรับ “ต่าย นัฐฐพนท์ ลียะวณิช” พระเอกหนุ่มหล่อของวิก 3 พระราม 4 ล่าสุดควักกระเป๋าหลักล้านลงทุนเปิดร้านกาแฟในฝัน Too Fast To Sleep ที่ สามย่านสเตชั่น โดยในวันเปิดร้าน “ต๋อย ไตรภพ ลิมปพัทธ์” พิธีกรชื่อดัง ก็กอดคอ “โก๊ะตี๋” มาร่วมแสดงความยินดีกับ “ต่าย นัฐฐพนท์” ด้วย

 

ร้านนี้ “ต่าย” บอกว่าทุ่มทุนสร้างแบบสุดๆ และยังควบคุมดูแลเองทุกขั้นตอน ตั้งแต่คิดคอนเซ็ปต์ ตั้งชื่อร้านออกแบบโลโก้ และออกไอเดียในการตกแต่งให้เป็นสไตล์ของห้องสมุด คัดสรรเมล็ดกาแฟ ดูแลรสชาติของเครื่องดื่มทั้งหมด รวมถึงเรื่องหน้าตาและรสชาติของเบอเกอรี่ “ต่าย” ถึงขั้นจ้าง Food Stylist มืออาชีพมาจัดการดูแลเลยทีเดียว

 

“ต่าย นัฐฐพนท์” ยังบอกอีกด้วยว่า แม้เขาจะมีเชื้อสายจีน แต่ในครอบครัวไม่มีใครเป็นนักธุรกิจเลยแม้แต่คนเดียว หลักในการทำธุรกิจทุกอย่าง “ต่าย” ศึกษาและเรียนรู้ด้วยตัวเอง และสิ่งที่ทำให้เขาประสบความสำเร็จได้นั่นก็เพราะเขาเลือกทำในสิ่งที่เขารัก

 

ใครที่อยากลองลิ้มชิมรสชาติความอร่อยของเครื่องดื่ม โดยเฉพาะกาแฟสด และเบเกอรี่ที่ “ต่าย” คัดสรรมาอย่างดีท่ามกลางบรรยากาศ

 

สบายๆในร้านน่ารักๆแบบนี้  ก็แวะมาชมมาอุดหนุนกันได้ที่ร้าน “Too Fast To Sleep”ที่ ศูนย์อาหารสามย่านสเตชั่น ติดกับวัดหัวลำโพง เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมงค่ะ ส่วนแฟนๆละครของ "ต่าย" รอติดตามผลงานกันได้ในละครเรื่อง "รักสุดปลายฟ้า" และ "แม่ยายคงกระพัน" ซึ่งอีกไม่นานเกินรอได้ชมกันแน่นอนทางช่อง 3

 

Produced by VoiceTV

20 มกราคม 2555 เวลา 13:34 น.

View 16199

Keyword: ธุรกิจกาแฟ , ร้านกาแฟ , ธุรกิจร้านกาแฟ , “ต่าย นัฐฐพนท์” เปิดร้านกาแฟในฝัน “too fast to sleep” , “ต่าย นัฐฐพนท์” เปิดร้านกาแฟในฝัน , ต่าย นัฐฐพนท์ เปิดร้านกาแฟ , เปิดร้านกาแฟในฝัน too fast to sleep , ร้านกาแฟในฝัน , too fast to sleep , สามย่านสเตชั่น

Embed code :