ปฏิวัติวัฒนธรรม 'เรื่องบนเตียง' ในจีน

งานเทศกาลวัฒนธรรมทางเพศแห่งชาติ ที่เมืองกวางโจว แสดงให้เห็นว่า ข้อห้ามที่เข้มงวดของทางการจีน เกี่ยวกับพฤติกรรมการแสดงออกทางเพศนั้น "ลดลง"
 
การปฏิวัติวัฒนธรรมในจีนเกิดขึ้นเมื่อ 40 ปี การปฏิวัติครั้งนี้เป็นการสถาปนาอำนาจของพรรคคอมมิวนิสต์อย่างเบ็ดเสร็จเด็ดขาด ทั้งยังเป็นจุดเรื่มต้นของลัทธิบูชาตัวบุคคลเหมาเจ๋อตุง ประหนึ่งบิดาแห่งชาติจีน จนนำไปสู่กลียุค ความวุ่นวายมากที่สุดยุคหนึ่ง ที่นำมาซึ่งการกวาดล้างศัตรูทางการเมืองอย่างราบคาบ ซึ่งถูกกว่าหาว่าเป็นพวกทุนนิยม รวมถึงวัฒนธรรมจีนดั้งเดิมที่แสดงถึงชนชั้นถูกทำลายลงไป แต่ด้วยความเปลี่ยนแปลงอย่างก้าวกระโดดภายหลังเปิดประเทศ เศรษฐกิจ สังคม และการเมืองของจีนจึงเปลี่ยนไป
 
งานเทศกาลวัฒนธรรมทางเพศแห่งชาติ ที่เมืองกวางโจว มณฑลกวางตุ้ง ทางตอนใต้ของประเทศจีน แสดงให้เห็นว่า ข้อห้ามที่เข้มงวดของทางการจีน เกี่ยวกับพฤติกรรมการแสดงออกทางเพศนั้น "ลดลง" อย่างมากในทศวรรษนี้ ซึ่งจีนถือว่าเป็นประเทศที่มีความอนุรักษ์นิยมสูงมากประเทศหนึ่ง และนี่จึงเป็นโอกาสใหม่ที่พวกเขาจะได้ใช้โอกาสนี้เพื่อหาความสุขทางเพศที่นับวันจะเปิดกว้างขึ้น
 
จีนเป็นหนึ่งในประเทศที่มีการผลิตอุปกรณ์เซ็กส์ทอยถึงร้อยละ 80 จากทั่วโลก มีแรงงานในภาคการผลิตมากกว่า 1 ล้านคน ทั้งยังมีสัดส่วนเพิ่มขึ้นทุกๆ ปี ถึงแม้ว่าภาพยนตร์ลามกจะเป็นสิ่งผิดกฎหมายก็ตาม แต่อุปกรณ์เซ็กส์ทอยเหล่านี้กลับขายดีและได้รับความนิยม จากบรรยากาศภายในงานเทศกาลวัฒนธรรมทางเพศครั้งนี้ คราครํ่าไปด้วยชาวจีนจำนวนมากที่ยืนรอการแสดงโชว์ของดารา AV จากญี่ปุ่น ทำให้ชาวจีนหลายคนทนรอนานไหวและบ่นด่าด้วยถ้อยคำรุนแรง
 
จากผลการศึกษาเมื่อเร็วๆ นี้ พบว่าพฤติกรรมทางเพศของชาวจีนรุ่นใหม่ไม่เพียงแค่เปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก แต่ยังปรารถนาที่จะมีเพศสัมพันธ์ก่อนที่จะตกลงปลงใจแต่งงานเริ่มต้นความสัมพันธ์ ซึ่งมากกว่าร้อยละ 70 มีเพศสัมพันธ์ก่อนการแต่งงาน อย่างไรก็ตาม ด้วยกรอบของกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับพฤติกรรมทางเพศยังคงไม่เปลี่ยนแปลง ไปตามสถานการณ์ที่ดำรงอยู่ในปัจจุบัน ในยุคที่ได้ชื่อว่า ยุคปฏิวัติวัฒนธรรม "เรื่องบนเตียง"    

29 พฤศจิกายน 2556 เวลา 22:25 น.

View 2139

Keyword: จีน , เพศสัมพันธ์ , ปฏิวัติ , ทางการจีน , ข้อห้าม , av , ภาพยนตร์ลามก , เซ็กส์ทอย , ปฏิวัติวัฒนธรรม , เรื่องบนเตียง , งานเทศกาลวัฒนธรรมทางเพศแห่งชาติ , การแสดงออกทางเพศ , พฤติกรรมการแสดงออกทางเพศ , อุปกรณ์เซ็กส์ทอย , ดารา av

Embed code :

ARCHIVE

บริษัทจัดหาคู่ด้วย 'กลิ่นกาย'

บาร์แห่งหนึ่งในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ จัดมหกรรมหาคู่ผ่านวิธีสุดวิเศษด้วยการใช้ "ฟีราโมน" หรือ สารธรรมชาติที่ร่างกายผลิตขึ้นมาในลักษณะของ "กลิ่น" ที่สามารถดึงดูดเพศตรงข้ามได้…

ผู้ว่าฯกรุงเทพมหานครหยุดปฏิบัติหน้าที่

ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร แถลงข่าวหยุดการปฏิบัติหน้าที่ จากนี้ จะต่อสู้ตามข้อกฎหมาย ส่วนงานบริหารกรุงเทพมหานคร ได้มอบหมายให้รองผู้ว่าราชการกรุงเทพ ปฏิบัติราชการแทน

ฝรั่งถ่ายคลิปประจานไทย แหล่งทำบัตรปลอมที่ถนนข้าวสาร

นักท่องเที่ยวต่างชาติที่แอบถ่าย ด้วยการซ่อนกล้องวิดีโอเอาไว้ในกระเป๋า ขณะเดินท่องเที่ยวที่ถนนข้าวสาร พร้อมกับเก็บภาพของชายไทยที่รับทำบัตรปลอมในหลากหลายรูปแบบ

ออสเตรเลียยืนยัน 'ไม่จำกัดกรอบเวลา' หา MH370

ทางการออสเตรเลียออกมายืนยันสร้างความเชื่อมั่นให้กับประชาชน โดยเฉพาะญาติของผู้โดยสาร ว่า ทีมค้นหานานาชาติ จะไม่มีการตั้งกรอบเวลาในการค้นหา MH370

ก.สาธารณสุขเตือนหวัดใหญ่ H1 N1 ตาย 2 ราย

แพทย์เตือนไข้หวัดใหญ่ H1 N1 กลับมาระบาดใหม่ ตายแล้ว 2 ราย พบคนป่วยทั่วประเทศ อีก 16,000 ราย ระบุหากไข้ไม่ลดใน 2 วัน พาส่งโรงพยาบาลทันที