สปป.ออกเอกสารแจ้งความ จนท.ส่อขวาง ลต.

สมัชชาปกป้องประชาธิปไตยออกเอกสารแจ้งความหากเจ้าหน้าที่ส่อพฤติกรรมขัดขวางเลือกตั้ง
 
กลุ่มสมัชชาปกป้องประชาธิปไตย เผยแพร่เอกสารแจ้งความผู้อำนวยการและกรรมการการเลือกตั้งประจำหน่วยเลือก หากไปใช้สิทธิ์แล้วแต่ถูกกีดกั้นทั้งทางตรงและทางอ้อม แบบฟอร์มหนังสือแจ้งความร้องทุกข์/กล่าวโทษ 
สำหรับประชาชนที่ถูกละเมิดสิทธิในการเลือกตั้งวันที่ 2 กุมภาพันธ์นี้ เพื่อให้ดำเนินคดีกับนายสุเทพ เทือกสุบรรณ ผู้ขัดขวางการเลือกตั้ง ผู้อำนวยการและกรรมการการเลือกตั้งประจำหน่วยเลือกตั้ง
โดยมีเอกสารแนบที่จำเป็น ได้แก่
 
1. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
 
2. พยานหลักฐานเกี่ยวกับการกระทำความผิด เช่น ภาพถ่าย คลิปภาพ คลิปเสียง 
 
ท่านสามารถนำแบบฟอร์มพร้อมเอกสารดังกล่าวเข้ายื่นแจ้งความได้ทุกสถานีตำรวจทั่วประเทศ
 
โดยหนังสื่อดังกล่าวเพื่อเป็นการร้องเรียนเจนตนาที่ไม่บริสุทธิ์ไม่เปิดหรือปิดสถานที่เลือกตั้ง ทำให้ไม่สามารถใช้สิทธิเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรได้ โดยกรรมการการเลือกตั้งประจำ หน่วยเลือกตั้งกล่าวมีพฤติกรรมที่ไม่สอคคล้องกับ ตามมาตาร 20 อ้างถึงเหตุความไม่สะดวกในการจดัการเลือกตั้ง เนื่องจากมีผู้ชุมนุม มาชุมนุมคัดค้านและขัดขวางไม่ให้เจ้าหน้าที่จดัการเลือกตั้งและเปิดให้ประชาชนผู้มีสิทธิสามารถลงคะแนนเลือกตั้งได้หรือเร่งรีบประกาศงดการเลือกตั้งทันทีนับแต่เวลา 08.00  หรือไม่พยายามกระทำ การอย่างใดอย่างหนึ่งเพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้สิทธิ์ 

31 มกราคม 2557 เวลา 22:50 น.

View 1144

Keyword: การเลือกตั้ง , กรรมการการเลือกตั้ง , นายสุเทพ เทือกสุบรรณ , หน่วยเลือกตั้ง , ใช้สิทธิ์ , ผู้อำนวยการ , ร้องทุกข์ , แจ้งความ , ถูกละเมิดสิทธิ , 2 กุมภาพันธ์ , กล่าวโทษ , กลุ่มสมัชชาปกป้องประชาธิปไตย , เผยแพร่เอกสาร , แบบฟอร์ม , หนังสือแจ้งความ , ผู้ขัดขวางการเลือกตั้ง

Embed code :

ARCHIVE

บริษัทจัดหาคู่ด้วย 'กลิ่นกาย'

บาร์แห่งหนึ่งในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ จัดมหกรรมหาคู่ผ่านวิธีสุดวิเศษด้วยการใช้ "ฟีราโมน" หรือ สารธรรมชาติที่ร่างกายผลิตขึ้นมาในลักษณะของ "กลิ่น" ที่สามารถดึงดูดเพศตรงข้ามได้…

ผู้ว่าฯกรุงเทพมหานครหยุดปฏิบัติหน้าที่

ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร แถลงข่าวหยุดการปฏิบัติหน้าที่ จากนี้ จะต่อสู้ตามข้อกฎหมาย ส่วนงานบริหารกรุงเทพมหานคร ได้มอบหมายให้รองผู้ว่าราชการกรุงเทพ ปฏิบัติราชการแทน

ฝรั่งถ่ายคลิปประจานไทย แหล่งทำบัตรปลอมที่ถนนข้าวสาร

นักท่องเที่ยวต่างชาติที่แอบถ่าย ด้วยการซ่อนกล้องวิดีโอเอาไว้ในกระเป๋า ขณะเดินท่องเที่ยวที่ถนนข้าวสาร พร้อมกับเก็บภาพของชายไทยที่รับทำบัตรปลอมในหลากหลายรูปแบบ

ออสเตรเลียยืนยัน 'ไม่จำกัดกรอบเวลา' หา MH370

ทางการออสเตรเลียออกมายืนยันสร้างความเชื่อมั่นให้กับประชาชน โดยเฉพาะญาติของผู้โดยสาร ว่า ทีมค้นหานานาชาติ จะไม่มีการตั้งกรอบเวลาในการค้นหา MH370

ก.สาธารณสุขเตือนหวัดใหญ่ H1 N1 ตาย 2 ราย

แพทย์เตือนไข้หวัดใหญ่ H1 N1 กลับมาระบาดใหม่ ตายแล้ว 2 ราย พบคนป่วยทั่วประเทศ อีก 16,000 ราย ระบุหากไข้ไม่ลดใน 2 วัน พาส่งโรงพยาบาลทันที