เป็นสิ่งที่ดีที่นายกฯยิ่งลักษณ์เปิดใจเวลาไปเยือนตปท.

รายการ The Daily Dose ประจำวันที่ 1 พฤษภาคม 2556บุคคลิกในการทำงานของนายกฯนั้น ต่างจากในยุคของไทยรักไทย  ในการประนีประนอม ซึ่งเป็นสิ่งที่ดี ในการเดินไปเยือนต่างประเทศในการเปิดใจ ในหลายๆประเทศที่ไปเยือน เป็นการช่วยกระชับฐานเสียงของตัวเองได้เป็นอย่างดี...
 
http://www.prachatai.com/journal/2013/04/46367
 
http://www.foreignpolicy.com/articles/2013/04/29/the_end_of_the_gandhis
EMBED CODE :

WATCH NEXT

คู่เเฝด Winklevoss เป็นเจ้าของเงินดิจิตอล BitCoin
คู่เเฝด Winklevoss เป็นเจ้าของเงินดิจิตอล BitCoin
รายการ The Daily Dose ประจำวันที่ 2 พฤษภาคม 2556
ราชวงศ์อังกฤษชอบเเทรกเเซงการเมือง
ราชวงศ์อังกฤษชอบเเทรกเเซงการเมือง
รายการ The Daily Dose ประจำวันที่ 25 กรกฎาคม 2556 เว็บไซต์เดอะ การ์เดียน รายงานว่า มีการเปิดเผยเอกสารลับของสำนักงานคณะรัฐมนตรีจากคำสั่งศาลในอังกฤษ ซึ่งระบุว่า พระราชินีเอลิซาเบ็ธและเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์แห่งสหราชอาณาจักรมีอำนาจอย่างลับๆ…
นวนิยายยอดนิยม My Sweet Orange Tree
นวนิยายยอดนิยม My Sweet Orange Tree
รายการ The Daily Dose ประจำวันที่ 24 กรกฎาคม 2556 พบศิโรตม์ คล้ามไพบูลย์ นักวิชาการอิสระ ร่วมพูดคุยนวนิยาย My Sweet Orange Tree จากนวนิยายกลายเป็นหนังสั้นที่น่าชม สะท้อนวิถีชีวิตของคนในสังคมบราซิล และทำไมคนบราซิลถึงยังอยากชุมนุมกันอยู่…ติดตามชมได้ในรายการ…
นุรักษ์หรือจรูญก็สายเเรงกว่าวสันต์ทั้งนั้น
นุรักษ์หรือจรูญก็สายเเรงกว่าวสันต์ทั้งนั้น
รายการ The Daily Dose ประจำวันที่ 23 กรกฎาคม 2556 ตัวเต็งคนสองคนที่จะขึ้นมาแทนนั้นคือ นายจรุญ อินทจาร และ นายนุรักษ์ มาประณีต แต่ถูกมองจากหลายฝ่ายว่าไม่ว่าใครขึ้นมานั้นก็ไม่ต่างจากคนเดิม หรืออาจจะแย่กว่าเดิม…
ชาวพุทธควรปฏิบัติตนอย่างไรก่อนเข้าพรรษา
ชาวพุทธควรปฏิบัติตนอย่างไรก่อนเข้าพรรษา
รายการ The Daily Dose ประจำวันที่ 22 กรกฎาคม 2556 พบกับ พระราชธรรมนิเทศ (พระพยอม กัลยาโณ) เจ้าอาวาสวัดสวนเเก้ว กับการเป็นชาวพุทธควรปฏิบัติตนอย่างไรก่อนเข้าพรรษา และโคงการ ธรรมมะเรียลลิตี้ "…
ประเด็นท้าทายเศรษฐกิจไทยรอบด้าน
ประเด็นท้าทายเศรษฐกิจไทยรอบด้าน
รายการ The Daily Dose ประจำวันที่ 19 กรกฎาคม 2556 1. ประเทศไทยติดอยู่ในกับดักประชานิยม ซึ่งในช่วงหลังจะพบว่าพรรคการเมืองใช้นโยบายหาเสียงเลือกตั้งโดยเน้นประชานิยมเป็นหลัก 2. ความสามารถในการแข่งขันของภาคธุรกิจไทยและประเทศไทยที่หากเทียบกับประเทศในอาเซียนแล้ว…
หลังประธานศาลรัฐธรรมนูญ…อาจอนุรักษ์กว่าเดิม
หลังประธานศาลรัฐธรรมนูญ…อาจอนุรักษ์กว่าเดิม
รายการ The Daily Dose ประจำวันที่ 18 กรกฎาคม 2556 นายวสันต์ สร้อยพิสุทธิ์ ประธานศาลรัฐธรรมนูญ ได้ยื่นหนังสือลาออกจากตำแหน่งประธานศาลรัฐธรรมนูญ แต่หลังจากนี้คนที่จะขึ้นมาแทนนั้น อาจไม่ได้ดีกว่าคุณวสันต์…
การปฏิวัติคาร์เนชั่นที่โปรตุเกส....ตัวอย่างที่ดี?
การปฏิวัติคาร์เนชั่นที่โปรตุเกส....ตัวอย่างที่ดี?
รายการ The Daily Dose ประจำวันที่ 17 กรกฎาคม 2556 25 เมษายน พ.ศ. 2517 เกิด การปฏิวัติคาร์เนชั่น โดยทหารและพลเรือนร่วมกันทำรัฐประการโค้นล้มรัฐบาลเผด็จการ เปลี่ยนประเทศจากสังคมนิยมฟาสซิสต์เป็นระบอบประชาธิปไตย…

VOICE TV TWEETS

NEWS PROGRAMMES

VOICE NEWS

video
กกต.มั่นใจคนไทยใช้สิทธิ์ประชามติ 80 %
กกต. มั่นใจ 7 สิงหาคมนี้ มีผู้ออกมาใช้สิทธิ์ลงประชามติร่างรัฐธรรมนูญร้อยละ80 พร้อมเคาะวันออกอากาศชี้แจงร่างรัฐธรรมนูญ เริ่มวันแรก 27 มิถุนายนนี้

VARIETY PROGRAMMES

AIS DIGICLUB

video
AIS DIGICLUB EP 16 : DIGIRUNNER
การวิ่งจะไม่ใช่เรื่องน่าเบื่ออีกต่อไป...เราจะพาไปรู้จักกับแอพมือถือที่จะเปลี่ยนการเบิร์นแคลอรีให้กลายเป็นเรื่องสนุกแล้วถ้า ZOMBIE RUN เกมส์ฮิตในมือถือมาอยู่บนโลกความจริง...

THAILAND

เตือน! 10 จว. ฝนตกหนัก - น้ำท่วมฉับพลัน
อุตุฯ เตือน 10 จังหวัด ฝนตกหนักถึงหนักมาก เสี่ยงน้ำท่วมฉับพลัน น้ำป่าไหลหลาก
TOP
NOW :