Pre-episode Meet Adam Bradshaw

พบกับรายการ The Breakdown with Adam Bradshaw ได้ทุกวันศุกร์ เวลา 16:30 น. ทาง Voice TV และ www.voicetv.co.th

EMBED CODE :

MORE OF THE BREAKDOWN

The Breakdown 'A Trip to The Zoo (Part 2)'
The Breakdown 'A Trip to The Zoo (Part 2)'
รายการ The Breakdown ประจำวันที่ 18 มกราคม 2558 อดัมพาไปเที่ยวสวนสัตว์เรียนรู้คำศัพท์ภาษาอังกฤษต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับสัตว์นานาชนิด ในช่วง Going Out ช่วง Ask Adam ตอบคำถามวิธีการใช้คำว่า ignore, ความแตกต่างของ…
The Breakdown 'ท่องเที่ยวไปใน Dream World'
The Breakdown 'ท่องเที่ยวไปใน Dream World'
รายการ The Breakdown ประจำวันที่ 25 มกราคม 2558 อดัมเตรียมมุกแป้กไว้เล่นกับผู้คนในสวนสนุก Dream World ในช่วง Going Out ช่วง Ask Adam ตอบคำถาม จะฟ้องครูว่ามีคนผายลมในห้อง ต้องพูดเป็นภาษาอังกฤษอย่างไร, การใช้งานที่เหมือนหรือแตกต่างของ…
TitleThe Breakdown 'A Trip to The Zoo (Part 1)'
TitleThe Breakdown 'A Trip to The Zoo (Part 1)'
รายการ The Breakdown ประจำวันที่ 11 มกราคม 2558 The Breakdown เวอร์ชัน 60 นาทีเต็ม อดัมพาไปเที่ยวสวนสัตว์พร้อมถามปัญหากวนๆ กับคนที่เดินผ่านไปมา ช่วง Ask Adam ตอบสารพัดคำถามคาใจจากผู้ชม เช่น Break down แปลว่าอะไร, คำว่า…
The Breakdown
The Breakdown "7 Slang Terms I Like to Use"
รายการ The Breakdown ประจำวันที่ 4 มกราคม 2558 อดัมยกตัวอย่างคำแสลงที่ตัวเองชอบใช้ในชีวิตประจำวัน เช่น Cool beans หรือ The Bomb พร้อมความหมายให้เอาไปใช้งานตามได้ พร้อมตอบคำถามภาษาอังกฤษ รสชาติต่างๆ มีคำศัพท์ภาษาอังกฤษว่าอย่างไรบ้าง,…
The Breakdown
The Breakdown "7 Words That Mean เจ๋ง"
รายการ The Breakdown ประจำวันที่28 ธันวาคม 2558 อาจารย์อดัมแจงให้ฟังว่ามีคำภาษาอังกฤษอะไรบ้างที่สามารถพูดเพื่อสื่อความหมายคำว่า "เจ๋ง" พร้อมกับตอบคำถามภาษาอังกฤษ "แอ๊บแบ๊ว" "กวนโอ๊ย"…
The Breakdown
The Breakdown "Most Populated Cities"
รายการ The Breakdown ประจำวันที่ 21 ธันวาคม 2557 What's Happenin' สำรวจประเทศต่างๆ ในโลกที่มีประชากรมากที่สุด Ask Adam ตอบคำถามภาษาอังกฤษ เช่น "ต้องไปแล้ว" "ลางสังหรณ์" ภาษาอังกฤษพูดอย่างไร วิธีการใช้…
The Breakdown
The Breakdown "Awesome Pics That Will Confuse You"
อดัมรวบรวมภาพประหลาดๆ ที่เมื่อดูครั้งแรกจะทำให้คุณต้องหยุดชะงัก, ตอบคำถามภาษาอังกฤษกับแขกรับเชิญ เบ็น แบรดชอว์ ความแตกต่างของคำว่า bully pretend และ tease, ปอดแหก ภาษาอังกฤษพูดอย่างไร, วิธีการใช้…
The Breakdown
The Breakdown "Cultural Differences Between Thailand and USA"
รายการ The Breakdown ประจำวันที่ 30 พฤศจิกายน 2557 อดัมนำประสบการณ์การใช้ชีวิตในเมืองไทยกว่าแปดปีมาเปรียบเทียบความแตกต่างทางด้านวัฒนธรรมระหว่างประเทศไทยกับสหรัฐอเมริกา, Ask Adam ตอบปัญหาภาษาอังกฤษของ…

NEWS PROGRAMMES

VOICE NEWS

video
กต.แจงสหรัฐฯ คนไทยไม่กังวลคงกฎอัยการศึก
ประยุทธ์ เสียใจสหรัฐฯ ไม่เข้าใจไทย ขณะที่ กระทรวงต่างประเทศ แจงทูต คนไทยไม่เดือดร้อนคงกฎอัยการศึก ยืนยันไม่กระทบนานาชาติ

VARIETY PROGRAMMES

COZY LIVING

video
การจัดเรตติ้งสื่อสำหรับครอบครัว และการสร้างวินัยในการใช้สื่อออนไลน์
Cozy Living in Family&Relationship กับสาระพันความรู้เรื่องของการดูแลครอบครัว การดูแลคู่รัก การประคับประคองความสัมพันธ์ หรือแม้แต่ในเรื่องของการดูแลบุตรหลาน หรือในเรื่องการศึกษา ที่เราคัดสรรเรื่องราวดีๆในรอบสัปดาห์มานำเสนอให้กับคุณผู้ชมตลอด 1 ชม. เต็มวันนี้

THAILAND

video
นศ.สาวอารมณ์เสีย โวย ตร.เรียกทำไม? แค่ไม่คาดเข็มขัดนิรภัย
เพจตำรวจไทย สู้ๆ เผยคลิปนักศึกษา มหาวิทยาลัยชื่อดัง โวยวายใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังไม่พอใจถูกจับ เนื่องจากไม่คาดเข็มขัดนิรภัย
TOP
NOW :