เลี่ยง เซ่ง เฮง รุกทองรูปพรรณลาย 'ดิสนีย์'

รายการ Voice Market ประจำวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2556

 

 
ท่ามกลางการแข่งขันอย่างรุนแรงในธุรกิจค้าทองคำของไทย บางแห่งรุกเข้าสู่ธุรกิจซื้อขายทองคำล่วงหน้า ทองคำแท่ง แต่เลี่ยง เซ่ง เฮง ร้านขายทองที่อยู่คู่ย่านเยาวราชของไทย
 
ขณะนี้เข้าสู่ทายาทรุ่นที่สาม กลับยังคงให้ความสำคัญกับการทำธุรกิจทองรูปพรรณที่จับต้องได้ โดยมีความเชื่อว่าคนยังอยากซื้อทองคำเป็นเครื่องประดับ
 
ล่าสุดได้รับอนุญาตจากดิสนีย์ ให้ดำเนินการผลิตทองลายการ์ตูนของดิสนีย์ เช่น มิกกี้เม้าส์ มินนี่ และอื่นๆ แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย
 

19 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 18:13 น.

View 2360

Keyword: การลงทุน , ค่าเงินบาท , ตลาดหุ้น , ดอกเบี้ย , ทองคำ , ยูโรวิชั่น , voice market , ยอดโอนบ้าน , เลี่ยงเซ่งเฮง , ชิษณุ พิสุธิกุล , ทองลายดิสนีย์

Embed code :

ARCHIVE

AEC บทสรุปทางรุ่ง โค้งสุดท้าย

อีกไม่นาน จะเปิดเสรีการค้า AEC แล้ว กลุ่มคนที่อยู่ในอาชีพ…

ทอท.ปล่อยคลิปไวรัล ฟื้นภาพลักษณ์

บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) หรือ ทอท. ต้องพบกับเหตุการณ์ด้านมาตรฐานความปลอดภัยในสนามบินหลายแห่ง ซึ่งเป็น 1 ใน 6 สนามบิน ที่อยู่ภายใต้การดูแลของ ทอท.

ข้าวตราฉัตร เตรียมงบ 500 ล้าน สร้างโรงสีใหม่

"ข้าวตราฉัตร" นอกจากจะมีแบรนด์ของตัวเองแล้ว ยังได้รับความนิยมจากต่างประเทศ ในการเป็นผู้รับจ้างการผลิตข้าวถุง ทำให้ข้าวตราฉัตรเตรียมสร้างโรงสีใหม่

ซัมซุง ดึง Net Idol ถ่ายทอดประสบการณ์เอเชียนเกมส์

ซัมซุง ผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการเอเชียนเกมส์ 2014 เปิดตัว 4 คนดังในโลกออนไลน์ พร้อมทำหน้าที่รายงานข่าวการแข่งขันผ่านเทคโนโลยีใหม่ของซัมซุง ส่งตรงจากเกาหลีใต้

Android One ราคาถูกตัวแรกในตลาดอินเดีย

เปิดตัวแล้วสำหรับ Android One สมาร์ทโฟนราคาที่สามารถจับต้องได้ ตัวแรกของ Google ซึ่งได้เข้าไปวางขายในตลาดอินเดีย เมื่อต้นสัปดาห์นี้ (15 ก.ย.)