เลี่ยง เซ่ง เฮง รุกทองรูปพรรณลาย 'ดิสนีย์'

รายการ Voice Market ประจำวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2556

 

 
ท่ามกลางการแข่งขันอย่างรุนแรงในธุรกิจค้าทองคำของไทย บางแห่งรุกเข้าสู่ธุรกิจซื้อขายทองคำล่วงหน้า ทองคำแท่ง แต่เลี่ยง เซ่ง เฮง ร้านขายทองที่อยู่คู่ย่านเยาวราชของไทย
 
ขณะนี้เข้าสู่ทายาทรุ่นที่สาม กลับยังคงให้ความสำคัญกับการทำธุรกิจทองรูปพรรณที่จับต้องได้ โดยมีความเชื่อว่าคนยังอยากซื้อทองคำเป็นเครื่องประดับ
 
ล่าสุดได้รับอนุญาตจากดิสนีย์ ให้ดำเนินการผลิตทองลายการ์ตูนของดิสนีย์ เช่น มิกกี้เม้าส์ มินนี่ และอื่นๆ แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย
 

19 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 18:13 น.

View 2359

Keyword: การลงทุน , ค่าเงินบาท , ตลาดหุ้น , ดอกเบี้ย , ทองคำ , ยูโรวิชั่น , voice market , ยอดโอนบ้าน , เลี่ยงเซ่งเฮง , ชิษณุ พิสุธิกุล , ทองลายดิสนีย์

Embed code :

ARCHIVE

สุดยอด Business School ของโลก

ถ้าคุณกำลังสนใจศึกษาต่อสาขาธุรกิจ สิ่งที่คุณนึกถึง คือ คอนเนคชั่น ทักษะ และความรู้ ที่มาคู่กับ ‘แบรนด์อิมเมจ’ของสถาบัน และนี่คือสุดยอดสถาบันศึกษาด้านธุรกิจของโลก ที่ผลิตนักธุรกิจที่มีคุณภาพออกมาสร้างส

BIG Motor Sale : กระตุ้นยอดซื้อกลางปี

ปกติการจัดงานมหกรรมยานยนต์มีเพียง 2 งานคือ งาน Motor Show และ…

นักท่องเที่ยวชอบขึ้นเครื่องบิน เพราะอะไร

ทริปแอดไวเซอร์ เผยผลสำรวจการเดินทางโดยเครื่องบินเป็นครั้งแรก ของนักเดินทางในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จำนวน 1,200 คน พบว่า การโดยสารเครื่องบิน มีความสนใจเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง

ผู้บริโภคนิยม 'ลดราคา-ซื้อ1แถม1' มากที่สุด

สมาคมวิจัยการตลาดฯ ระบุความเชื่อมั่นผู้บริโภคปีหน้า อยู่ที่ 65% เท่านั้น พร้อมระบุการลดราคาและโปรโมชั่นซื้อ1 แถม 1 ได้รับความนิยมมากที่สุดจากคนไทย

เถ้าแก่น้อยขยายโรงงานผลิตป๊อบคอร์น

ต๊อบ เถ้าแก่น้อย ตั้งโรงงานใหม่เพื่อผลิตป๊อปคอร์นขายผ่านร้านสะดวกซื้อในชื่อ “เถ้าแก่ป๊อป” และเตรียมเข้าตลาดหลักทรัพย์ในปีหน้า