เลี่ยง เซ่ง เฮง รุกทองรูปพรรณลาย 'ดิสนีย์'

รายการ Voice Market ประจำวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2556

 

 
ท่ามกลางการแข่งขันอย่างรุนแรงในธุรกิจค้าทองคำของไทย บางแห่งรุกเข้าสู่ธุรกิจซื้อขายทองคำล่วงหน้า ทองคำแท่ง แต่เลี่ยง เซ่ง เฮง ร้านขายทองที่อยู่คู่ย่านเยาวราชของไทย
 
ขณะนี้เข้าสู่ทายาทรุ่นที่สาม กลับยังคงให้ความสำคัญกับการทำธุรกิจทองรูปพรรณที่จับต้องได้ โดยมีความเชื่อว่าคนยังอยากซื้อทองคำเป็นเครื่องประดับ
 
ล่าสุดได้รับอนุญาตจากดิสนีย์ ให้ดำเนินการผลิตทองลายการ์ตูนของดิสนีย์ เช่น มิกกี้เม้าส์ มินนี่ และอื่นๆ แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย
 

19 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 18:13 น.

View 2360

Keyword: การลงทุน , ค่าเงินบาท , ตลาดหุ้น , ดอกเบี้ย , ทองคำ , ยูโรวิชั่น , voice market , ยอดโอนบ้าน , เลี่ยงเซ่งเฮง , ชิษณุ พิสุธิกุล , ทองลายดิสนีย์

Embed code :

ARCHIVE

เจ้าขุนทอง ร้องเพลง 'แน่นอก'

ความน่ารัก และฉลาดของบรรดานกแก้ว นกขุนทอง มักจะถูกนำมาโพสต์ไว้เป็นคลิปในโลกออนไลน์ ให้เราได้นั่งยิ้มอยู่ตลอด เช่นเดียวกับเจ้านกขุนทองตัวนี้ เก่งถึงขนาดร้องเพลง 'แน่นอก' ได้

อย่างง! นักบินอวกาศเดินเล่นริมหาดแค่ถ่ายMV

หากพูดถึงนักบินอวกาศเราก็ต้องคิดว่า เขาควรจะต้องอยู่บนยานอวกาศ นอกพื้นโลก / แต่ใครจะคิดว่า อยู่ๆ จะได้เห็นเขา มาเดินอยู่ที่ชายหาด ในอังกฤษ จนสร้างความงุนงงให้คนที่พบเห็น

LDC จากคลินิกสู่ศูนย์ทันตกรรมมหาชน

คลินิกทันตกรรมมีทั้งคลินิกและระดับโรงพยาบาล จาก "ลาดพร้าวทันตคลินิก"…

ทดสอบ iPhone 6 plus ด้วยการขับรถทับ!

www.flashfly.net เปิดเผยว่า TechRax ทำการทดสอบความทนทานของ iPhone 6 Plus แบบโหดๆ ด้วยการขับรถ BMW ทับตัวเครื่อง ทั้งที่ยังเปิดใช้งานอยู่

​สายการบินเอทิฮัด เปิดตลาดใหม่ในอาเซอร์ไบจาน

สายการบินเอทิฮัดเล็งเปิดตลาดใหม่ใน อาเซอร์ไบจาน จอร์เจีย แทนซาเนีย ในช่วงครึ่งหลังของปี 2558 พร้อมบริการเที่ยวบินปฐมฤกษ์สู่ บากู ทบิลิซิ เริ่มให้บริการเดือนตุลาคมปีหน้า