เลี่ยง เซ่ง เฮง รุกทองรูปพรรณลาย 'ดิสนีย์'

รายการ Voice Market ประจำวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2556

 

 
ท่ามกลางการแข่งขันอย่างรุนแรงในธุรกิจค้าทองคำของไทย บางแห่งรุกเข้าสู่ธุรกิจซื้อขายทองคำล่วงหน้า ทองคำแท่ง แต่เลี่ยง เซ่ง เฮง ร้านขายทองที่อยู่คู่ย่านเยาวราชของไทย
 
ขณะนี้เข้าสู่ทายาทรุ่นที่สาม กลับยังคงให้ความสำคัญกับการทำธุรกิจทองรูปพรรณที่จับต้องได้ โดยมีความเชื่อว่าคนยังอยากซื้อทองคำเป็นเครื่องประดับ
 
ล่าสุดได้รับอนุญาตจากดิสนีย์ ให้ดำเนินการผลิตทองลายการ์ตูนของดิสนีย์ เช่น มิกกี้เม้าส์ มินนี่ และอื่นๆ แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย
 
EMBED CODE :

MORE OF VOICE MARKET

ทำไม กลุ่มมิลเลนเนียล จึงไม่ภักดีต่อแบรนด์
ทำไม กลุ่มมิลเลนเนียล จึงไม่ภักดีต่อแบรนด์
ไอพีจี มีเดียแบรนด์ส เปิดเผยผลการวิจัยผู้ยบริโภคกลุ่ม "มิลเลนเนียล" พบ เสพติดอุปกรณ์สมาร์ทโฟน รักความอิสระ และไม่มียึดติดกับแบรนด์ ทำให้นักการตลาดและแบรนด์ ต้องจับตาช่องทางออนไลน์…
Line เปิดตัว App ดูทีวี  'Line TV'
Line เปิดตัว App ดูทีวี 'Line TV'
ไลน์ ประเทศไทย เปิดตัวแอพลิเคชั่น LINE TV ทีวีส่วนตัวฉบับพกพา รวมความบันเทิงให้ผู้ใช้ คนไทยชมซีรีย์ หนัง เพลง รวมถึงคอนเทนต์จากช่องทีวียอดนิยมได้ ไลน์ ประเทศไทย ร่วมกับ GMM Grammy, GMM TV, ช่อง…
'V Air' โลวคอสต์ไต้หวัน รุกอุตฯการบินไทย
'V Air' โลวคอสต์ไต้หวัน รุกอุตฯการบินไทย
สายการบิน วี แอร์ สายการบินต้นทุนต่ำ สัญชาติไต้หวัน รุกตลาดอุตสาหกรรมการบินไทยแล้ว โดยจะให้บริการเที่ยวบิน กรุงเทพ - ไทเป และในต้นปีหน้าจะเพิ่มเส้นทางบินไป-กลับ เชียงใหม่-ไทเป…
วีซ่า ให้บริการเติมเงิน Easy Pass อัตโนมัติ
วีซ่า ให้บริการเติมเงิน Easy Pass อัตโนมัติ
วีซ่า จับมือ การทางพิเศษแห่งประเทศไทย ให้บริการเติมเงินอัตโนมัติผ่านบัตร Easy Pass หวังต่อยอดให้บริการเพย์ เวฟด้านคมนาคมครบวงจร บริษัท วีซ่า ประเทศไทย ร่วมกับการทางพิเศษแห่งประเทศไทย…
โตโยต้าเรียกคืน Camry 2014 ในสหรัฐ กว่า 5,000 คัน
โตโยต้าเรียกคืน Camry 2014 ในสหรัฐ กว่า 5,000 คัน
โตโยต้า เรียกคืน แคมรี่ และอวาลอน ที่ผลิตในปี 2014 ในสหรัฐ กว่า 5,000 คัน จากปัญหาระบบกันสะเทือนของรถที่ไม่ได้ประสิทธิภาพ โตโยต้า เรียกคืน แคมรี่ และอวาลอน ที่ผลิตในปี 2014 ในสหรัฐอเมริกา…
กูเกิลอาจเพิ่มปุ่ม 'Buy now' แข่งกับอเมซอน
กูเกิลอาจเพิ่มปุ่ม 'Buy now' แข่งกับอเมซอน
กูเกิล มีแผนใช้ปุ่ม "Buy now" เพื่อให้ลูกค้าและผู้ขายสามารถทำการซื้อขายได้ ภายใน 1 คลิก กูเกิลได้ดำเนินธุรกิจอีคอมเมิร์ซมาระยะหนึ่งแล้ว โดยลูกค้าสามารถซื้อสินค้า และทำธุรกรรมผ่านบัญชี…
มายด์แชร์คาดทีวีดิจิตอลโฆษณาเพิ่ม-ปรับตัวมัลติสกรีน
มายด์แชร์คาดทีวีดิจิตอลโฆษณาเพิ่ม-ปรับตัวมัลติสกรีน
มายด์แชร์ คาดค่าโฆษณาทีวีดิจิตอลปี 58 จะเพิ่มขึ้นเท่าตัว มีมูลค่ารวมกว่า 20,000 ล้านบาท ขณะที่นักการตลาดต้องปรับตัวกับทีวีดิจิตอล และพฤติกรรมผู้บริโภคที่เข้าถึงยุคมัลติสกรีน นาง สาวพเยาว์…
SC ASSET ตั้ง 'ณัฐพงศ์ คุณากรวงศ์' เป็น CEO เริ่มม.ค.58
SC ASSET ตั้ง 'ณัฐพงศ์ คุณากรวงศ์' เป็น CEO เริ่มม.ค.58
SC ASSET ตั้งนายณัฐพงศ์ คุณากรวงศ์ เป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหารคนใหม่ ตั้งแต่มกราคมปีหน้า พร้อมเปิด 7 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 14,000 ล้านบาท บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จากัด (มหาชน) เปิดเผยว่า…

VOICE TV TWEETS

NEWS PROGRAMMES

VOICE NEWS

video
เริ่ม "ร่างรัฐธรรมนูญ" สัปดาห์หน้า
สัปดาห์หน้า คณะอนุกรรมาธิการ เตรียมเดินหน้าร่างรัฐธรรมนูญเป็นรายมาตรา หลังรับฟังความเห็นจากหลายภาคส่วน

VARIETY PROGRAMMES

COZY LIVING

video
เมนู ข้าวโพดอ่อน..ช่วยลดคลอเรสเตอรอลในเลือด
วันนี้เชฟจากัวร์จะมารังสรรค์เมนู “เบคอนม้วนข้าวโพดอ่อน” โดยมีวัตถุดิบหลักเป็น “ข้าวโพดอ่อน” ซึ่งมีขั้นตอนไม่ยุ่งยาก

THAILAND

เสียชีวิตแล้ว สาวถูกรถบรรทุก 4 ล้อชนหน้าตึก GMM
เกิดเหตุรถบรรทุก 4 ล้อชนผู้หญิงที่กำลังข้ามถนนบาดเจ็บสาหัส บริเวณถ.อโศกมนตรี (แยกอโศกเพชรบุรี - แยกอโศกสุขมวิท) หน้าตึกแกรมมี่
TOP
NOW :