เจาะแผนที่โครงการรถไฟชานเมือง

รายการ Voice Market ประจำวันที่ 20 มีนาคม 2556

- ผู้ว่าฯแบงก์ชาติรับ บาทแข็งเร็ว อุบมาตรการสกัดบาทแข็ง

- กิตติรัตน์ ชี้ลงทุน 2 ล้านล้าน ขาดดุลการค้า 1%

- คมนาคม ตั้งเป้าใช้เงินกู้สร้างรถไฟฟ้าอันดับแรก

- เกรย์มาร์เก็ตร้องรัฐทำ One Stop Service ตรวจคุณภาพรถ

- ยุโรปพร้อมให้เงินช่วยเหลือไซปรัส

- จีน-ญี่ปุ่น เตรียมตัดความช่วยเหลือเกาหลีเหนือ

- เจาะแผนที่โครงการรถไฟชานเมือง

20 มีนาคม 2556 เวลา 18:25 น.

View 948

Keyword: เกาหลีเหนือ , คมนาคม , เงินกู้ , ขาดดุลการค้า , เกรย์มาร์เก็ต , กิตติรัตน์ , one stop service , ผู้ว่าฯแบงก์ชาติ , จีน-ญี่ปุ่น , โครงการรถไฟชานเมือง , รถไฟชานเมือง , voice market , บาทแข็ง , สร้างรถไฟฟ้า , แผนที่โครงการรถไฟชานเมือง , ตัดความช่วยเหลือเกาหลีเหนือ , ตัดความช่วยเหลือ , ตรวจคุณภาพรถ , เงินกู้สร้างรถไฟฟ้า , มาตรการสกัดบาทแข็ง

Embed code :

ARCHIVE

ยอดขายตื้อๆ ทำไง

ยอดขายไม่ดี ในช่วงความเชื่อมั่นผู้บริโภคน้อยลง ทำให้ผู้ประกอบการคิดไม่ออก ต้องทำไง Marketing Guru "วิทยา จารุพงศ์โสภณ" แนะนำให้รักษาฐานลูกค้าเดิมไว้ก่อน และตัดชิ้นเนื้อร้ายที่ไม่สำคัญออกไป

โปรโมทกาแฟรสเข้ม ด้วยการ 'ปิดไฟ'

แบรนด์กาแฟชื่อดังในแคนาดา ต้องการโปรโมทกาแฟคั่วรสเข้ม ด้วยการแต่งร้านทั้งภายนอกและภายในให้เป็นสีดำ และไม่เปิดไฟในร้าน เพื่อให้ผู้บริโภคได้ลิ้มรสกาแฟอย่างลึกซึ้ง

รู้จัก 'ทิวลิป กรุ๊ป' เจ้าของคอนโดสูง 50 ชั้น ในพัทยา

หลังจากเกิดกระแสต่อต้านอาคารสูง "วอเตอร์ฟรอนท์ สวีท แอนด์ เรสซิเดนซ์ ท่าเรือแหลมบาลีฮาย" ซึ่งบดบังจุดชมวิว เมืองพัทยา และล่าสุด นายอิทธิพล คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา สั่งระงับการก่อสร้างอาคารแล้ว

สิริวัฒนภักดีชนะประมูลที่ดิน 'ร.ร.เตรียมทหารเดิม'

กลุ่มสิริวัฒนภักดี ชนะการประมูลที่ดินโรงเรียนเตรียมหทารเดิม ย่านพระราม 4 มีสัญญาเช่า 30 ปี โดยเตรียมพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์แบบมิกซ์ยูส เพื่อเป็นสัญลักษณ์ใหม่ของกรุงเทพฯ มูลค่า…

รถบรรทุก 'สตาร์บัคส์' บุกมหาวิทยาลัยในสหรัฐฯ

นอกจากสตาร์บัคส์ จะเร่งขยายสาขาไปทั่วโลก และทุกหนแห่งในสหรัฐ แต่ล่าสุดสตาร์บัคส์รุกคืบเข้าไปขายกาแฟในมหาวิทยาลัยแล้ว แต่เข้าไปในรูปแบบของ "รถบรรทุกกาแฟเคลื่อนที่"