ทำความรู้จักชาสมุนไพร..ทีมิกซ์

รายการ Voice Market ประจำวันที่ 19 กันยายน 2556 
 
ความนิยมในการดื่มชาของคนเมืองเพิ่มมากขึ้น  ส่วนใหญ่ดื่มชาเพื่อการผ่อนคลายหลังจากเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานทุกวัน 
 
แต่ปัจจุบัน มีผู้ผลิตชาในรูปแบบที่หลากหลายมากขึ้น ทั้งชาที่ทำจากใบชาแท้ๆ หลายชนิด และชาที่ผลิตจากใบพืชชนิดอื่น 
 
"ชาทีมิกซ์"  ถือเป็นทางเลือกหนึ่งในการดื่มชาในปัจจุบัน เพราะนอกจากจะช่วยให้ผ่อนคลายแล้ว ยังช่วยให้สุขภาพดี ลดความเสี่ยงจากระดับน้ำตาลในเลือดที่อาจจะเพิ่มสูงขึ้น จากการบริโภคอาหารในแต่ละวันด้วย
EMBED CODE :

MORE OF VOICE MARKET

คอนโดฯ Slow Down
คอนโดฯ Slow Down
เราไปพูดคุยกับกูรูด้านอสังหาฯ ไปหาคำตอบถึงเทรนด์การลงทุนในคอนโดตอนนี้ เป็นอย่างไร เพราะขณะนี้ยักษ์ใหญ่ในวงการอสังหาฯ เริ่มส่งสัญญาณการชะลอลงทุนในคอนโดแล้ว สัญญาณนี้บอกอะไรเราได้บ้าง…
ลลิลฯ เปิดตัว ไลโอ นอฟ ดอนเมือง-แจ้งวัฒนะ
ลลิลฯ เปิดตัว ไลโอ นอฟ ดอนเมือง-แจ้งวัฒนะ
ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ เดินหน้าเปิดโครงการแนวราบไม่สนเศรษฐกิจ ล่าสุดเปิดโครงการบ้านเดี่ยวและทาวเฮ้าส์ย่านแจ้งวัฒนะ รองรับการเข้ามาของรถไฟฟ้าสายสีแดง บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้…
ดีลใหญ่วงการโฆษณา Grey Group ซื้อ nudeJEH
ดีลใหญ่วงการโฆษณา Grey Group ซื้อ nudeJEH
จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเอเจนซี่โฆษณาที่มีผลงานมากที่สุดของไทยอย่าง นู้ดเจห์ ถูกเอเจนซี่โฆษณาระดับโลกอย่างเกรย์ กรุ๊ป ซื้อกิจการสัดส่วนเกินครึ่ง คาดสร้างมูลค่าในวงการโฆษณาไทยมหาศาล…
ตลาดเครื่องดื่มซุปไก่สกัด เติบโตชะลอลง
ตลาดเครื่องดื่มซุปไก่สกัด เติบโตชะลอลง
เจ้าตลาดซุปไก่สกัด อย่าง สก๊อต ยอมรับเศรษฐกิจชะลอตัวส่งผลภาพรวมตลาดเครื่องดื่มบำรุงสุขภาพปีนี้ เติบโตน้อยลงจาก 10% เหลือ 3-4% เท่านั้น คุณวรวิมล กรรมารางกูร ผู้จัดการฝ่ายการตลาด…
เซปเป้ คงเป้ารายได้ปีนี้ เหตุ ศก.แย่
เซปเป้ คงเป้ารายได้ปีนี้ เหตุ ศก.แย่
เซ็ปเป้ ยอมรับ เศรษฐกิจในประเทศ และตลาดสำคัญอย่างอินโดนีเซียชะลอตัว ทำให้คงเป้าหมายรายได้ทั้งปีไว้ที่ 20% แม้ยอดขายครึ่งปีแรกจะลดลง 6% ก็ตาม นางสาวปิยจิต รักอริยะพงศ์ ประธานเจ้าหน้าบริหาร…
BMW ทุ่มลงทุนไทยเพิ่มอีก 1.1 พันล้าน
BMW ทุ่มลงทุนไทยเพิ่มอีก 1.1 พันล้าน
บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ตอกย้ำความเชื่อมั่นการลงทุนในไทย เตรียมขยายการลงทุนเพิ่มอีก 1,100 ล้านบาท ดันไทยเป็นศูนย์กลางผลิตยานยนต์ของอาเซียน บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป แมนูแฟคเจอริ่ง ประเทศไทย…
 เปิดตัว IMAGINIA สวนสนุกแห่งความคิดสร้างสรรค์
เปิดตัว IMAGINIA สวนสนุกแห่งความคิดสร้างสรรค์
CMO Group เปิดตัวสวนสนุก IMAGINIA อย่างเป็นทางการ วางตำแหน่งให้เป็นสวนสนุกเพื่อการพัฒนาร่างกายและสร้างจินตนาการ ตั้งเป้ามีรายได้ 50 ล้านบาทต่อปี นายเสริมคุณ คุณาวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร…
 กูลิโกะป๊อกกี้ ปรับสูตรใหม่รอบ 50 ปี
กูลิโกะป๊อกกี้ ปรับสูตรใหม่รอบ 50 ปี
กูลิโกะ ป๊อกกี้ ประกาศปรับสูตรครั้งใหญ่ในรอบ 50 ปี เพิ่มความกรอบของขนมปังและเพิ่มช็อกโกแล็ตมากขึ้น ข่าวดีคือประเทศไทยเป็นกลุ่มแรกที่ได้ชิมสูตรใหม่นี้ บริษัท กูลิโกะ ประเทศญี่ปุ่น…

VOICE TV TWEETS

NEWS PROGRAMMES

VOICE NEWS 06:00

video
นายกฯยืนยันไม่มีใบสั่ง สปช.ผ่านร่าง รธน.
นายกรัฐมนตรี ยืนยัน ไม่ได้สั่งการ สปช.ลงมติรับร่างรัฐธรรมนูญ ในวันที่ 6 กันยายนนี้ ซึ่งรัฐธรรมนูญจะผ่านหรือไม่ ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของ สปช.

VARIETY PROGRAMMES

TECH FEED

video
Tech Feed: คาด iPad Pro เผยโฉมในงาน 9 ก.ย.
เว็บไซต์ 9to5Mac รายงานว่า แอปเปิลเตรียมจะเปิดตัว iPad Pro ในงานวันที่ 9 กันยายนนี้ พร้อมกับการเปิดตัวไอโฟน และแอปเปิลทีวีรุ่นใหม่ โดยบอกด้วยว่า iPad Pro จะเป็นสิ่งที่ทิม คุก ซีอีโอของแอปเปิลจะเรียกว่า One More Thing ในงานวันดังกล่าว

VIRAL

ตุ๊กตายางญี่ปุ่น ยิ่งกว่าเหมือน 'หญิงแท้'
เปิดตัวตุ๊กตายางรุ่นใหม่ในญี่ปุ่น ดูคล้ายหญิงสาวตัวจริง ออกแบบหลากหลายรูปลักษณ์ ปรับเปลี่ยนได้ทุกท่วงท่า ขายตัวละ 5 หมื่นบาท
TOP
NOW :