เมื่อ 'การสื่อสารที่ดีที่สุด' คือ 'การให้'

รายการ Voice Market ประจำวันที่ 20 กันยายน 2556

คลิปโฆษณาของ ทรูมูฟ เอช ใน Youtube ตั้งแต่วันที่ 11 กันยายนที่ผ่านมา เพียงแค่ 6 วัน ยอดวิวทะลุไปเกือบ 10 ล้านวิว  "วิทยา จารุพงศ์โสภณ" Marketing Guru รายการ Voice Market บอกว่า โฆษณาตัวนี้มีดีที่สามารถสร้าง Brand Awareness ต่อแบรนด์ได้ดีเยี่ยม  สร้างภาพลักษณ์ที่ดีต่อตัวสินค้า และช่วยสร้างยอดขายได้ในทางอ้อม   แต่สิ่งที่ควรระวังและต้องทำใจยอมรับคือ โฆษณาแนวกระชากอารมณ์และดึงให้คนรู้สึกมีส่วนร่วมแบบนี้  จะซ้ำกับผู้นำการโฆษณาแนวเดียวกัน นั่น คือ ไทยประกันชีวิต  แต่ถ้าเจ้าของแบรนด์ไม่ซีเรียส และต้องการสร้าง Brand Awareness มีคนพูดถึงทั่วโลกก็ทำซะ

20 กันยายน 2556 เวลา 18:23 น.

View 1135

Keyword: voice tv , อสังหาฯ , fashion week , ค้าปลีก , voice market , วิทยา จารุพงศ์โสภณ , ทรู มูฟ เอช , พ.ร.บ.2ล้านล้าน , จิตนภา จรูญโรจน์ ณ อยุธยา , สุรพิชย์ พรมสิทธิ์ , iphone5s , la rinascente , เลอโนโว่ , เมื่อการให้ คือ การสื่อสารที่ดีที่สุด

Embed code :

ARCHIVE

CTH ขยายช่องทางพรีเมียร์ลีกผ่านบิลบอร์ดทั่ว กทม.

CTH ขยายช่องทางนำเสนอฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ผ่านจอบิลบอร์ดทั่วกรุงเทพฯ กับแพลนบี มีเดีย หลังเดินหน้านำลิขสิทธิ์ขยายการออกอากาศผ่านทุกช่องทาง

BMW เปิดตัวรถ X5 กันกระสุน!

ผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำของโลก อย่าง BMW เลือกเปิดตัว BMW X5 แบบกันกระสุน ในงานมอเตอร์โชว์ ที่รัสเซีย ในวันนี้(29ส.ค.) ราคาของมันมากกว่ารถรุ่นปกติในรุ่นเดียวกันประมาณ 3-4 เท่า

คอนโดราคาไม่ถึงล้าน มีอยู่จริง

หลังจากที่เคยนำเสนอคอนโดแพงสุดในกรุงเทพมหานครมาแล้ว วันนี้เราขอนำเสนอคอนโดมีเนียมในพื้นที่กรุงเทพมหานครและใกล้เคียงที่มีราคาไม่ถึง 1 ล้านบาท มานำเสนอ

เซ็นทรัล พร้อมร่วมลงทุนที่ดิน รร.เตรียมทหาร

CPN พร้อมร่วมพัฒนาโครงการมิกซ์ยูส บนที่ดินโรงเรียนเตรียมทหารเดิม โดยพร้อมร่วมเจรจาหากได้รับการทาบทามจากกลุ่มของนายเจริญ สิริวัฒนภักดี

apple ออกบัตรเชิญเปิดตัวสินค้าใหม่ 9 กันยายนนี้

apple ออกตัวอย่างบัตรเชิญ เตรียมเปิดตัวสินค้าใหม่ วันที่ 9 กันยายนนี้ โดยคาดหมายว่า ไอโฟน 6 และนาฬิกาไอวอทช์ จะเปิดตัวพร้อมกันในครั้งนี้