'ไทยรุ่ง' รุกคอมมิวนิตี้มอลล์ ส่งสตาร์บัคส์ลงไดร์ฟทรู

'ไทยรุ่ง' รุกคอมมิวนิตี้มอลล์ ส่งสตาร์บัคส์ลงไดร์ฟทรู

กลุ่มไทยรุ่ง รุกพัฒนาโครงการคอมมิวนิวตี้มอลล์ "วิคตอเรีย การ์เด้นส์" หวังยึดกำลังซื้อคนกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันตก โดยมีร้านค้าเข้าร่วมกว่า 200 ร้าน พร้อมส่ง สตาร์บัคส์-แมคโดนัลด์ ในรูปแบบ "ไดรฟ์ทรู"  
 
นางแก้วใจ เผอิญโชค แมคโดนัลด์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สินธรณี พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด และผู้บริหารกลุ่มไทยรุ่งยูเนี่ยนคาร์ กล่าวว่า การแตกไลน์ธุรกิจมาลงทุนในคอมมิวนิวตี้มอลล์ "วิคตอเรีย การ์เด้นส์" กว่า 800 ล้านบาทในครั้งนี้ เพราะมองเห็นโอกาสและช่องว่างทางธุรกิจ โดยจะเป็นคอมมิวนิวตี้มอลล์แห่งแรกและแห่งเดียวบนถนนเพชรเกษม
 
โดย "วิคตอเรีย การ์เด้นส์" ตกแต่งสไตล์คนเมืองที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นทันสมัย ได้รับแรงบันดาลใจจากกลิ่นอายของสถาปัตยกรรมสวนสวยสไตล์วิกตอเรีย อังกฤษ มีสินค้าจาก 200 ร้านค้า ทั้งศูนย์การศึกษา ร้านอาหาร สถาบันการเงิน รวมทั้งร้านค้าที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง 
 
และแม็กเนตที่จะเข้ามาเปิด อาทิ ฟู้ดแลนด์ เอ็มเค สุกี้ และในรูปแบบไดรฟ์ทรู คือ แมคโดนัล และสตาร์บัคส์ สำหรับรองรับกลุ่มครอบครัว นักเรียน-นักศึกษา และพร้อมเปิดให้บริการในไตรมาส 2 ปีหน้า(57)
 
จากผลการสำรวจ พบว่า กลุ่มลูกค้าในย่านดังกล่าวมีกำลังซื้อสูง ครอบครัวส่วนใหญ่เป็นเจ้าของธุรกิจ ประกอบกับมีบ้านจัดสรรจำนวนมาก รวมถึงโครงการรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินที่กำลังจะเกิดขึ้น โดยมีจำนวนประชากรหนาแน่นราว 3 แสน 4 หมื่นคน และบริเวณนี้ ยังไม่มีศูนย์การค้าในลักษณะคอมมิวนิตี้มอลล์ จึงตัดสินใจลงทุนพัฒนาโครงการนี้ จึงคาดว่า จะมีผู้มาใช้บริการประมาณ 70,000 คนต่อเดือน
 

2 ธันวาคม 2556 เวลา 18:57 น.

View 529

Keyword: สตาร์บัคส์ , ศูนย์การค้า , โครงการรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน , กำลังซื้อ , ฟู้ดแลนด์ , กลุ่มลูกค้า , แมคโดนัล , เอ็มเค สุกี้ , คอมมิวนิตี้มอลล์ , ไทยรุ่ง , ศูนย์การค้าคอมมิวนิตี้มอลล์ , ไดรฟ์ทรู , วิคตอเรีย การ์เด้นส์

ARCHIVE

ทายอนาคตสื่อโฆษณากับ Master Ad ใต้เงา VGI

หลัง Master Ad และ VGI รวมกิจการกัน ทำให้กลายเป็นบริษัทสื่อนอกบ้านรายใหญ่ที่สุดของไทยเลยก็ว่าได้…

'สุพัตรา เป้าเปี่ยมทรัพย์' เป็น CEO ยูนิลีเวอร์ไทยคนใหม่

ยูนิลีเวอร์ ประเทศไทย แต่งตั้ง “สุพัตรา เป้าเปี่ยมทรัพย์” เป็นประธานกรรมการบริหารหญิงคนแรกของยูนิลีเวอร์ ประเทศไทย

สายการบิน Qantas ขาดทุนสูงสุดเป็นประวัติการณ์

สายการบินแห่งชาติออสเตรเลีย ขาดทุนปีงบประมาณล่าสุดมากกว่า 2 พันล้านเหรียญสหรัฐ มากกว่าที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ไว้ จากการใช้จ่ายของผู้บริโภคที่ลดลงและราคาพลังงานที่เพิ่มสูงขึ้น

LPN เตรียมรุกตลาดบ้านเดี่ยว

LPN เตรียมรุกตลาดบ้านเดี่ยว ในชื่อ “บ้านลุมพินี” หวังขยายฐานลูกค้าจากกลุ่มคอนโด กระจายความเสี่ยง

ซิตี้แบงก์ ดึงลูกค้าบัตรเครดิตทำ Wealth Managment

ธนาคาร ซิตี้แบงก์ เตรียมดึงลูกค้าบัตรเครดิต ใช้บริการ Wealth Management เพิ่มขึ้น หวังดึงนักลงทุนไม่โยกเงินไปต่างประเทศ หากเกิดความไม่แน่นอนด้านเศรษฐกิจ