'ไทยรุ่ง' รุกคอมมิวนิตี้มอลล์ ส่งสตาร์บัคส์ลงไดร์ฟทรู

'ไทยรุ่ง' รุกคอมมิวนิตี้มอลล์ ส่งสตาร์บัคส์ลงไดร์ฟทรู

กลุ่มไทยรุ่ง รุกพัฒนาโครงการคอมมิวนิวตี้มอลล์ "วิคตอเรีย การ์เด้นส์" หวังยึดกำลังซื้อคนกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันตก โดยมีร้านค้าเข้าร่วมกว่า 200 ร้าน พร้อมส่ง สตาร์บัคส์-แมคโดนัลด์ ในรูปแบบ "ไดรฟ์ทรู"  
 
นางแก้วใจ เผอิญโชค แมคโดนัลด์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สินธรณี พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด และผู้บริหารกลุ่มไทยรุ่งยูเนี่ยนคาร์ กล่าวว่า การแตกไลน์ธุรกิจมาลงทุนในคอมมิวนิวตี้มอลล์ "วิคตอเรีย การ์เด้นส์" กว่า 800 ล้านบาทในครั้งนี้ เพราะมองเห็นโอกาสและช่องว่างทางธุรกิจ โดยจะเป็นคอมมิวนิวตี้มอลล์แห่งแรกและแห่งเดียวบนถนนเพชรเกษม
 
โดย "วิคตอเรีย การ์เด้นส์" ตกแต่งสไตล์คนเมืองที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นทันสมัย ได้รับแรงบันดาลใจจากกลิ่นอายของสถาปัตยกรรมสวนสวยสไตล์วิกตอเรีย อังกฤษ มีสินค้าจาก 200 ร้านค้า ทั้งศูนย์การศึกษา ร้านอาหาร สถาบันการเงิน รวมทั้งร้านค้าที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง 
 
และแม็กเนตที่จะเข้ามาเปิด อาทิ ฟู้ดแลนด์ เอ็มเค สุกี้ และในรูปแบบไดรฟ์ทรู คือ แมคโดนัล และสตาร์บัคส์ สำหรับรองรับกลุ่มครอบครัว นักเรียน-นักศึกษา และพร้อมเปิดให้บริการในไตรมาส 2 ปีหน้า(57)
 
จากผลการสำรวจ พบว่า กลุ่มลูกค้าในย่านดังกล่าวมีกำลังซื้อสูง ครอบครัวส่วนใหญ่เป็นเจ้าของธุรกิจ ประกอบกับมีบ้านจัดสรรจำนวนมาก รวมถึงโครงการรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินที่กำลังจะเกิดขึ้น โดยมีจำนวนประชากรหนาแน่นราว 3 แสน 4 หมื่นคน และบริเวณนี้ ยังไม่มีศูนย์การค้าในลักษณะคอมมิวนิตี้มอลล์ จึงตัดสินใจลงทุนพัฒนาโครงการนี้ จึงคาดว่า จะมีผู้มาใช้บริการประมาณ 70,000 คนต่อเดือน
 

2 ธันวาคม 2556 เวลา 18:57 น.

View 529

Keyword: สตาร์บัคส์ , ศูนย์การค้า , โครงการรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน , กำลังซื้อ , ฟู้ดแลนด์ , กลุ่มลูกค้า , แมคโดนัล , เอ็มเค สุกี้ , คอมมิวนิตี้มอลล์ , ไทยรุ่ง , ศูนย์การค้าคอมมิวนิตี้มอลล์ , ไดรฟ์ทรู , วิคตอเรีย การ์เด้นส์

ARCHIVE

AEC บทสรุปทางรุ่ง โค้งสุดท้าย

อีกไม่นาน จะเปิดเสรีการค้า AEC แล้ว กลุ่มคนที่อยู่ในอาชีพ…

ทอท.ปล่อยคลิปไวรัล ฟื้นภาพลักษณ์

บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) หรือ ทอท. ต้องพบกับเหตุการณ์ด้านมาตรฐานความปลอดภัยในสนามบินหลายแห่ง ซึ่งเป็น 1 ใน 6 สนามบิน ที่อยู่ภายใต้การดูแลของ ทอท.

ข้าวตราฉัตร เตรียมงบ 500 ล้าน สร้างโรงสีใหม่

"ข้าวตราฉัตร" นอกจากจะมีแบรนด์ของตัวเองแล้ว ยังได้รับความนิยมจากต่างประเทศ ในการเป็นผู้รับจ้างการผลิตข้าวถุง ทำให้ข้าวตราฉัตรเตรียมสร้างโรงสีใหม่

ซัมซุง ดึง Net Idol ถ่ายทอดประสบการณ์เอเชียนเกมส์

ซัมซุง ผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการเอเชียนเกมส์ 2014 เปิดตัว 4 คนดังในโลกออนไลน์ พร้อมทำหน้าที่รายงานข่าวการแข่งขันผ่านเทคโนโลยีใหม่ของซัมซุง ส่งตรงจากเกาหลีใต้

Android One ราคาถูกตัวแรกในตลาดอินเดีย

เปิดตัวแล้วสำหรับ Android One สมาร์ทโฟนราคาที่สามารถจับต้องได้ ตัวแรกของ Google ซึ่งได้เข้าไปวางขายในตลาดอินเดีย เมื่อต้นสัปดาห์นี้ (15 ก.ย.)