'ไทยรุ่ง' รุกคอมมิวนิตี้มอลล์ ส่งสตาร์บัคส์ลงไดร์ฟทรู

'ไทยรุ่ง' รุกคอมมิวนิตี้มอลล์ ส่งสตาร์บัคส์ลงไดร์ฟทรู

กลุ่มไทยรุ่ง รุกพัฒนาโครงการคอมมิวนิวตี้มอลล์ "วิคตอเรีย การ์เด้นส์" หวังยึดกำลังซื้อคนกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันตก โดยมีร้านค้าเข้าร่วมกว่า 200 ร้าน พร้อมส่ง สตาร์บัคส์-แมคโดนัลด์ ในรูปแบบ "ไดรฟ์ทรู"  
 
นางแก้วใจ เผอิญโชค แมคโดนัลด์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สินธรณี พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด และผู้บริหารกลุ่มไทยรุ่งยูเนี่ยนคาร์ กล่าวว่า การแตกไลน์ธุรกิจมาลงทุนในคอมมิวนิวตี้มอลล์ "วิคตอเรีย การ์เด้นส์" กว่า 800 ล้านบาทในครั้งนี้ เพราะมองเห็นโอกาสและช่องว่างทางธุรกิจ โดยจะเป็นคอมมิวนิวตี้มอลล์แห่งแรกและแห่งเดียวบนถนนเพชรเกษม
 
โดย "วิคตอเรีย การ์เด้นส์" ตกแต่งสไตล์คนเมืองที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นทันสมัย ได้รับแรงบันดาลใจจากกลิ่นอายของสถาปัตยกรรมสวนสวยสไตล์วิกตอเรีย อังกฤษ มีสินค้าจาก 200 ร้านค้า ทั้งศูนย์การศึกษา ร้านอาหาร สถาบันการเงิน รวมทั้งร้านค้าที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง 
 
และแม็กเนตที่จะเข้ามาเปิด อาทิ ฟู้ดแลนด์ เอ็มเค สุกี้ และในรูปแบบไดรฟ์ทรู คือ แมคโดนัล และสตาร์บัคส์ สำหรับรองรับกลุ่มครอบครัว นักเรียน-นักศึกษา และพร้อมเปิดให้บริการในไตรมาส 2 ปีหน้า(57)
 
จากผลการสำรวจ พบว่า กลุ่มลูกค้าในย่านดังกล่าวมีกำลังซื้อสูง ครอบครัวส่วนใหญ่เป็นเจ้าของธุรกิจ ประกอบกับมีบ้านจัดสรรจำนวนมาก รวมถึงโครงการรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินที่กำลังจะเกิดขึ้น โดยมีจำนวนประชากรหนาแน่นราว 3 แสน 4 หมื่นคน และบริเวณนี้ ยังไม่มีศูนย์การค้าในลักษณะคอมมิวนิตี้มอลล์ จึงตัดสินใจลงทุนพัฒนาโครงการนี้ จึงคาดว่า จะมีผู้มาใช้บริการประมาณ 70,000 คนต่อเดือน
 

2 ธันวาคม 2556 เวลา 18:57 น.

View 529

Keyword: สตาร์บัคส์ , ศูนย์การค้า , โครงการรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน , กำลังซื้อ , ฟู้ดแลนด์ , กลุ่มลูกค้า , แมคโดนัล , เอ็มเค สุกี้ , คอมมิวนิตี้มอลล์ , ไทยรุ่ง , ศูนย์การค้าคอมมิวนิตี้มอลล์ , ไดรฟ์ทรู , วิคตอเรีย การ์เด้นส์

ARCHIVE

เจ้าขุนทอง ร้องเพลง 'แน่นอก'

ความน่ารัก และฉลาดของบรรดานกแก้ว นกขุนทอง มักจะถูกนำมาโพสต์ไว้เป็นคลิปในโลกออนไลน์ ให้เราได้นั่งยิ้มอยู่ตลอด เช่นเดียวกับเจ้านกขุนทองตัวนี้ เก่งถึงขนาดร้องเพลง 'แน่นอก' ได้

อย่างง! นักบินอวกาศเดินเล่นริมหาดแค่ถ่ายMV

หากพูดถึงนักบินอวกาศเราก็ต้องคิดว่า เขาควรจะต้องอยู่บนยานอวกาศ นอกพื้นโลก / แต่ใครจะคิดว่า อยู่ๆ จะได้เห็นเขา มาเดินอยู่ที่ชายหาด ในอังกฤษ จนสร้างความงุนงงให้คนที่พบเห็น

LDC จากคลินิกสู่ศูนย์ทันตกรรมมหาชน

คลินิกทันตกรรมมีทั้งคลินิกและระดับโรงพยาบาล จาก "ลาดพร้าวทันตคลินิก"…

ทดสอบ iPhone 6 plus ด้วยการขับรถทับ!

www.flashfly.net เปิดเผยว่า TechRax ทำการทดสอบความทนทานของ iPhone 6 Plus แบบโหดๆ ด้วยการขับรถ BMW ทับตัวเครื่อง ทั้งที่ยังเปิดใช้งานอยู่

​สายการบินเอทิฮัด เปิดตลาดใหม่ในอาเซอร์ไบจาน

สายการบินเอทิฮัดเล็งเปิดตลาดใหม่ใน อาเซอร์ไบจาน จอร์เจีย แทนซาเนีย ในช่วงครึ่งหลังของปี 2558 พร้อมบริการเที่ยวบินปฐมฤกษ์สู่ บากู ทบิลิซิ เริ่มให้บริการเดือนตุลาคมปีหน้า