'มหานคร' อาคารที่สูงที่สุดและคอนโดมิเนียมที่แพงที่สุดในประเทศไทย

VOICE MARKET พาคุณผู้ชม ไปพูดคุยกับคุณสรพจน์ เตชะไกรศรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เพซ ดีเวลลอปเมนท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เพื่อทำความรู้จักกับโครงการ "มหานคร"
 
โครงการที่สูงที่สุดในประเทศไทย ที่จะมาลบสถิติอาคารใบหยก 2 ด้วยความสูง 314 เมตรจำนวน 77 ชั้น ตั้งอยู่บนถนนสีลมและสาทรติดกับสถานีรถไฟฟ้าช่องนนทรี 
 
นอกจากนี้ ยังถูกออกแบบให้เสมือนโอบล้อมด้วยริบบิ้นสามมิติหรือ "พิกเซล" ด้วยกระจกทั้งอาคาร และยังมีคอนโดมิเนียมที่แพงที่สุดของไทยอย่างแบรนด์เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน จำนวน 194 เรสซิเดนเซส ซึ่งมีราคาตั้งแต่ 32 - 300 ล้านบาท 
 
รวมทั้งยังเป็นอาคารที่มีความหลากหลายทั้งออฟฟิศ โรงแรม ร้านค้า และ คอนโดมิเนียม จึงถือเป็นโครงการที่น่าจับตามองที่จะแล้วเสร็จในปี 2558 และขณะนี้คอนโดมิเนียมราคาแพงที่สุดก็ได้รับความสนใจจากเศรษฐีทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศจับจองเป็นเจ้าของแล้ว

6 มกราคม 2557 เวลา 18:48 น.

View 3376

Keyword: โครงการ , มหานคร , ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร , ถนนสีลม , สาทร , voice market , บริษัท เพซ ดีเวลลอปเมนท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด , อาคารใบหยก , สรพจน์ เตชะไกรศรี , โครงการที่สูงที่สุดในประเทศไทย , สถานีรถไฟฟ้าช่องนนทรี , เพซ ดีเวลลอปเมนท์ คอร์ปอเรชั่น

Embed code :

ARCHIVE

มอสโค มอเตอร์โชว์ 2014 - โชว์อนาคตยานยนต์โลก

งานมอสโกมอเตอร์โชว์ 2014 มีรถยนต์มาแสดงมากมาย ทั้งแบรนด์ของรัสเซีย และแบรนด์จากนานาชาติ ซึ่งเราจะเห็นเทรนด์จากรถที่มานำแสดงได้ว่าเกือบทุกแบรนด์ มีความพยายามที่จะเจาะตลาด SUV ที่กำลังมาแรง

ชม Toyota Camry โฉมใหม่ในรัสเซีย

เผยโฉมออกมาแล้ว สำหรับ Toyota Camry ไมเนอร์เชนจ์ ที่เพิ่งเปิดตัวในงานมอเตอร์โชว์ ที่ประเทศรัสเซีย ล่าสุด โตโยต้า ยุโรป ออกคลิปวีดีโอแนะนำความสวยของคุณนี้มาให้ชมกัน

บาร์บีคิวพลาซ่าออกแคมเปญเที่ยวรอบโลก

บาร์บีคิวพลาซ่า จัดแคมเปญใหม่ “ทำมื้อนี้ให้ดีที่สุด”ด้วยการแจก 1 ล้านบาท เที่ยวที่ไหนก็ได้ในโลกนี้ เพื่อรักษาส่วนแบ่งร้านอาหารปิ้งย่าง 55% และมีรายได้ 2,600 ล้านบาทในปีนี้

CTH ขยายช่องทางพรีเมียร์ลีกผ่านบิลบอร์ดทั่ว กทม.

CTH ขยายช่องทางนำเสนอฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ผ่านจอบิลบอร์ดทั่วกรุงเทพฯ กับแพลนบี มีเดีย หลังเดินหน้านำลิขสิทธิ์ขยายการออกอากาศผ่านทุกช่องทาง

BMW เปิดตัวรถ X5 กันกระสุน!

ผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำของโลก อย่าง BMW เลือกเปิดตัว BMW X5 แบบกันกระสุน ในงานมอเตอร์โชว์ ที่รัสเซีย ในวันนี้(29ส.ค.) ราคาของมันมากกว่ารถรุ่นปกติในรุ่นเดียวกันประมาณ 3-4 เท่า