TOP 10 โฆษณาใหม่-สินค้าใหม่ใน Super Bowl

สำนักข่าว USA Today จัดอันดับโฆษณาที่เผยแพร่ในการแข่งขัน Super Bowl ซึ่งงานนี้ถือเป็นเวทีแสดงความคิดสร้างสรรค์ของครีเอทีฟและแบรนด์สินค้า 
 
อันดับที่ 1 คือ Budweiser Puppy Love ได้อันดับที่ 1 ไปด้วยคะแนน 8.29 โฆษณาแนว Emotional ของน้องหมา ที่มักจะขุดดินเพื่อไปหา "ม้า" ที่อยู่อีกบ้าน จนเจ้าของ "ม้า" ต้องพาน้องหมาไปที่อื่น  
 
อันดับที่ 2 ที่ประทับใจคนดูสุดๆ จนได้เรตติ้งไปด้วยคะแนน 7.58 คือ โดริโทส ที่ออกโฆษณาที่ชือ่ว่า คาวบอย คิดส์ เรื่องราวของคาวบอยเด็กที่แย่งขนม โดริโทสกินกัน เรื่องรางจะเป็นอย่างไร 
 
ส่วนโฆษณาที่ได้คะแนนไปลำดับที่ 3 คือ เจ้าเก่าอย่าง บัดไวเซอร์ ที่ออกโฆษณา Budweiser Hero's Welcome เรื่องราวของการยกย่องทหารกล้า ที่ออกไปทำหน้าที่ปกป้องประเทศชาติ และกลับภูมิลำเนา ท่ามกลางการต้อรับที่สมเกียรติ โฆษณานี้ได้คะแนนไป 7.21 คะแนน
 
ส่วนโฆษณา ที่ได้คะแนนไปลำดับที่ 4 คือ โฆษณาของโดริโทส ที่ออกโฆษณาที่ชื่อ Doritos Time Machine เรื่องราวของคุณพ่อ เล่นกับลูกชายที่สร้างกล่องย้อนเวลาได้กันอย่างสนุกสาน จากนั้นก็มีน้องหมามาแย่งขนกิน และเกิดความเข้าใจผิดกันจนกลายเป็นเรื่องราวฮาๆ ขึ้น โฆษณาตัวนี้ได้คะแนนไป 7.13 คะแนน
 
โฆษณาที่ได้รับคะแนนความนิยมอันดับที่ 5 จากร้านขายสินค้าอิเล็กโทรนิกส์และโทรศัพท์ แบรนด์ เดอะโฟน แชค ออกโฆษณาที่ชื่อว่า  Radio Shack Phone Call  ซึ่งเป็นเรื่องราวของพนักงานขายในร้าน เดอะโฟน แชค ที่ได้รับโทรศัพท์จากคนจากยุค 80 "ว่าต้องการร้านของเรากลับไปยุคของเค้า"
 
โฆษณาที่ได้รับความคะแนนไปอันดับที่ 6 มาจากค่ายรถเกาหลี อย่าง ฮุนได  ที่ออกโฆษณาชุด Hyundai Sixth Sense เรื่องราวของพ่อที่ดูแลลูกเป็นอย่างดี  เสมือนกับรถของฮุนไดที่มีเซ็นเซอร์ ไม่ให้ผู้ขับขี่ขับชนกับสิ่งกีดขวาง โฆษณาตัวนี้ได้คะแนนไป 6.87 คะแนน 
 
ส่วนโฆษณาที่ได้คะแนนอันดับที่ 7 คือสินค้า เจเนอรัล มิลล์ อันดับที่ 8 คือ ไมโครซอฟท์ อันดับที่ 9 คือโคคา โคล่า ที่เราได้เปิดให้ชมเมื่อวาน อันดับที่ 10 คือ โฆษณาจากเป๊ปซี่ 
 
Source :
- http://goo.gl/UifS8k 
- http://goo.gl/c1oN7Z
- http://goo.gl/qBZZJi
- http://goo.gl/B2HXFg
- http://goo.gl/64dspo
- http://goo.gl/Ad8c2v

4 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 20:49 น.

View 539

Keyword: doritos , โคคา โคล่า , เป๊ปซี่ , แบรนด์สินค้า , super bowl , สำนักข่าว usa today , budweiser puppy love , โดริโทส , คาวบอย คิดส์ , บัดไวเซอร์ , budweiser hero’s welcome , doritos time machine , radio shack phone call , เจเนอรัล มิลล์ , โฆษณา super bowl

Embed code :

ARCHIVE

ทำสินค้าธรรมดาฯ ให้ Go Inter อย่างไร

สินค้าที่มีคุณภาพ แต่ไม่โดนใจลูกค้า เพราะแพกเกจไม่โดน…

อาลีบาบา ขาย IPO ทุบสถิติราคาหุ้นตลาดนิวยอร์ค

อาลีบาบา ขายไอพีโอ เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ทำให้อาลีบาบา กลายเป็นหุ้นที่มีมูลค่าตลาดใหญ่เป็นอันดับที่ 12 ของตลาดหุ้นนิวยอร์ค ซึ่งมีมูลค่าหุ้นมากกว่าเฟสบุ๊ค ไอบีเอ็ม อินเทล และโค้ก…

Apple Watch อาจทำให้เกิดอุบัติเหตุเพิ่มขึ้น

แม้ Apple watchจะยังไม่ได้เปิดขายอย่างเป็นทางการในปีนี้แต่หน่วยงานด้านความปลอดภัยในการขับขี่ออกมาเตือนว่า การใช้สมาร์ทวอชขณะขับรถ อาจเพิ่มการเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนมากกว่าการใช้โทรศัพท์ขณะขับรถเสียอีก

BJC รุกธุรกิจขายตรง

เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ รุกธุรกิจขายตรง ผลิตและนำเข้าเครื่องสำอางจากเกาหลี ให้บริษัท มายบิซ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด บริษัทขายตรงและความงาม คาดเพิ่มยอดขายให้กับบริษัทได้กว่า 150 ล้านบาทต่อปี

โฆษณาบน YouTube เพิ่มยอดขายดีสุด

ผลการศึกษา ชี้ว่าโฆษณาบน YouTube ดันยอดขายได้มากกว่าโซเชียลมีเดียอื่น