รถลาย 'คิตตี้' มีอยู่จริง

ชุดตกแต่งรถยนต์ลาย  ฮัลโหล คิตตี้ มาไทยแล้ว โดยเป็นชุดแต่งในรถ มิตซูบิชิ มิราจ เพื่อคนที่ชื่นชอบความน่ารักและสดใสของฮัลโหล คิตตี้  มีทั้งชุดแต่งภายในและภายนอก
 
 
บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวชุดตกแต่ง ฮัลโหล คิตตี้ สำหรับ มิตซูบิชิ มิราจ เพื่อคนที่ชื่นชอบความน่ารักและสดใสของฮัลโหล คิตตี้ โดยมีชุดตกแต่งให้เลือกทั้งภายนอกและภายใน  และผลิตจำนวนจำกัด
 
 
สำหรับชุดตกแต่งภายนอก มาพร้อมชุดตกแต่งสติกเกอร์ 6 ชิ้น เพื่อติดในชุดตกแต่งฝากระโปรงหน้า  ประตูข้าง 4 ประตู และประตูท้าย รวมทั้งมือจับประตูด้านนอกสีชมพู  ฝาปิดถังน้ำมันลายโบว์สีแดง และ สปอยเลอร์หลังสีชมพู 
 
 
ส่วนชุดตกแต่งภายใน คือ ผ้าคลุมเบาะพิเศษ และแผ่นรองวางของลายฮัลโหล คิตตี้  ชุดแต่งฮัลโหล คิตตี้สำหรับ มิตซูบิชิ มิราจ รับประกันคุณภาพ 3 ปีหรือ 60,000 กิโลเมตร 
 
 
มาที่ราคากันบ้าง ชุดตกแต่งภายนอก ราคาอยู่ที่ 8,800 บาท และ ชุดตกแต่งภายใน ราคาขายอยู่ที่ 5,500 บาท  ราคานี้ไม่ VAT  ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่โชว์รูมรถยนต์มิตซูบิชิทั่วประเทศ

12 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 19:56 น.

View 896

Keyword: คิตตี้ , มิตซูบิชิ , มิตซูบิชิ มิราจ , ฮัลโหล คิตตี้ , ชุดตกแต่งรถยนต์ , ชุดแต่งภายใน , มิตซูบิชิ มอเตอร์ส

Embed code :

ARCHIVE

ทำสินค้าธรรมดาฯ ให้ Go Inter อย่างไร

สินค้าที่มีคุณภาพ แต่ไม่โดนใจลูกค้า เพราะแพกเกจไม่โดน…

อาลีบาบา ขาย IPO ทุบสถิติราคาหุ้นตลาดนิวยอร์ค

อาลีบาบา ขายไอพีโอ เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ทำให้อาลีบาบา กลายเป็นหุ้นที่มีมูลค่าตลาดใหญ่เป็นอันดับที่ 12 ของตลาดหุ้นนิวยอร์ค ซึ่งมีมูลค่าหุ้นมากกว่าเฟสบุ๊ค ไอบีเอ็ม อินเทล และโค้ก…

Apple Watch อาจทำให้เกิดอุบัติเหตุเพิ่มขึ้น

แม้ Apple watchจะยังไม่ได้เปิดขายอย่างเป็นทางการในปีนี้แต่หน่วยงานด้านความปลอดภัยในการขับขี่ออกมาเตือนว่า การใช้สมาร์ทวอชขณะขับรถ อาจเพิ่มการเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนมากกว่าการใช้โทรศัพท์ขณะขับรถเสียอีก

BJC รุกธุรกิจขายตรง

เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ รุกธุรกิจขายตรง ผลิตและนำเข้าเครื่องสำอางจากเกาหลี ให้บริษัท มายบิซ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด บริษัทขายตรงและความงาม คาดเพิ่มยอดขายให้กับบริษัทได้กว่า 150 ล้านบาทต่อปี

โฆษณาบน YouTube เพิ่มยอดขายดีสุด

ผลการศึกษา ชี้ว่าโฆษณาบน YouTube ดันยอดขายได้มากกว่าโซเชียลมีเดียอื่น