ททท.-แอร์เอเชีย ออกแคมเปญกระตุ้นเที่ยวไทย เริ่ม555บ.

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับ สายการบินแอร์เอเชีย จัดแคมเปญกระตุ้นการท่องเที่ยวไทยในภาคเหนือ ตะวันออกเฉียงเหนือ และใต้ ในชื่องาน "ม่วน แซ่บ หนุกจังฮู้ บินเที่ยวทั่วไทยไปกับแอร์เอเชีย" หวังกระตุ้นตลาดท่องเที่ยวไทยให้คึกคักทุกภาค
 
นายธวัชชัย อรัญญิก ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กล่าวว่า ตามแผนตลาดการท่องเที่ยวของ ททท. ปี 2557 เน้นการดำเนินการส่งเสริมการท่องเที่ยวร่วมกันกับภาคเอกชน จึงได้ร่วมมือกับแอร์เอเชีย จัดเคมเปญ "ม่วน แซ่บ หนุกจังฮู้ บินเที่ยวทั่วไทยไปกับแอร์เอเชีย" ระหว่าง เดือน กุมภาพันธ์-มิถุนายน 2557 ตั้งเป้าหมายมีนักท่องเที่ยวเพิ่มขึ้นจากแคมเปญนี้ มากกว่า 40,000 คน เกิดรายได้หมุนเวียนกว่า 305 ล้านบาท 
 
นายทัศพล แบเลเว็ลด์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า นักท่องเที่ยวสามารถเลือกท่องเที่ยวได้ทั่วประเทศ  ครอบคลุมทั้งภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และภาคใต้  รวมทั้งยังมีเส้นทางบินเชื่อมระหว่างภาค เช่น เส้นทางเชียงใหม่-กระบี่ ภูเก็ต-อุดรธานี เป็นต้น 
 
ราคาค่าตั๋วโดยสารในแคมเปญนี้  เริ่มต้นเพียง 555 บาทต่อเที่ยว  จองได้ตั้งแต่วันนี้ -23 กุมภาพันธ์นี้ เพื่อเดินทางระหว่าง 20 กุมภาพันธ์ - 30 มิถุนายน 2557 สำรองที่นั่งทาง www.airasia.com
 
นอกจากนี้ยังมีแพกเกจสุดประหยัด เป็นบัตรโดยสารไป-กลับ พร้อมที่พัก 3 วัน 2 คืน เริ่มต้นเพียง 2,015 บาทต่อคน ซึ่ง ราคานี้ รวมค่าธรรมเนียมและภาษีสนามบินแล้ว สนใจจองแพกเกจและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.airasiago.com ตั้งแต่วันนี้ -23 กุมภาพันธ์ 2557 เพื่อเดินทางวันที่ 20 กุมภาพันธ์ – 30 มิถุนายน2557

20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 20:24 น.

View 1120

Keyword: การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย , ททท. , แอร์เอเชีย , สายการบินแอร์เอเชีย , เที่ยวเหนือ , เที่ยวอีสาน , ออกแคมเปญ , กระตุ้นเที่ยวไทย , เที่ยวใต้ ใ , งานม่วน แซ่บ หนุกจังฮู้ บินเที่ยวทั่วไทยไปกับแอร์เอเชีย , กระตุ้นตลาดท่องเที่ยวไทย

Embed code :

ARCHIVE

Voice Space Instaground - Gen Y Fashion Auntion : จุดนัดพบคนรุ่นใหม่

วันที่ 2-3 ส.ค.57 Voice Space ร่วมกับ 100 Plus organizer จัดงาน Voice Space Instaground - Gen Y Fashion Auntion…

แอปเปิล-มันฝรั่ง ชาร์จมือถือได้จริงหรือ!

โนเกีย และไมโครซอร์ฟ นำแอปเปิล และมันฝรั่ง จำนวน 800 ลูก มาเป็นแหล่งพลังงานเพื่อชาร์จแบตให้กับโทรศัพท์มือถือ Nokia Lumia 930 เพื่อโปรโมทโทรศัพท์รุ่นนี้ วิธีการเป็นอย่างไร ลองไปชมคลิปนี้กัน

'นักเก็ตเต้าหู้' จากแมคโดนัลด์ญี่ปุ่น

การค้นพบการปนเปื้อนของเนื้อวัวและเนื้อไก่หมดอายุในเอเชีย ทำให้ แมคโดนัลด์ในญี่ปุ่น เพิ่มทางเลือกให้คุณด้วย "นักเก็ตและปลา จากเต้าหู้"

อเมซอน ทุ่ม 2,000 ล้านเหรียญ ลงทุนอินเดีย

อเมซอน ทุ่มงบกว่า 2 พันล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ลงทุนในอินเดีย หลังจากที่ฟลิบคาร์ต ซึ่งเป็นบริษัทอีคอมเมิร์ช อันดับ 1 ของอินเดีย ระดมทุน 1 พันล้านดอลลาร์ ทำให้การแข่งขันในธุรกิจรุนแรงมากขึ้น

Sanook เตรียมถ่ายทอดฟุตบอลพรีเมียร์ลีกส์

ก่อนหน้านี้ AIS ซื้อลิขสิทธิ์การถ่ายทอดฟุตบอลพรีเมียร์ลีกในประเทศไทยจาก CTH มาให้บริการบนอุปกรณ์พกพา