ททท.-แอร์เอเชีย ออกแคมเปญกระตุ้นเที่ยวไทย เริ่ม555บ.

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับ สายการบินแอร์เอเชีย จัดแคมเปญกระตุ้นการท่องเที่ยวไทยในภาคเหนือ ตะวันออกเฉียงเหนือ และใต้ ในชื่องาน "ม่วน แซ่บ หนุกจังฮู้ บินเที่ยวทั่วไทยไปกับแอร์เอเชีย" หวังกระตุ้นตลาดท่องเที่ยวไทยให้คึกคักทุกภาค
 
นายธวัชชัย อรัญญิก ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กล่าวว่า ตามแผนตลาดการท่องเที่ยวของ ททท. ปี 2557 เน้นการดำเนินการส่งเสริมการท่องเที่ยวร่วมกันกับภาคเอกชน จึงได้ร่วมมือกับแอร์เอเชีย จัดเคมเปญ "ม่วน แซ่บ หนุกจังฮู้ บินเที่ยวทั่วไทยไปกับแอร์เอเชีย" ระหว่าง เดือน กุมภาพันธ์-มิถุนายน 2557 ตั้งเป้าหมายมีนักท่องเที่ยวเพิ่มขึ้นจากแคมเปญนี้ มากกว่า 40,000 คน เกิดรายได้หมุนเวียนกว่า 305 ล้านบาท 
 
นายทัศพล แบเลเว็ลด์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า นักท่องเที่ยวสามารถเลือกท่องเที่ยวได้ทั่วประเทศ  ครอบคลุมทั้งภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และภาคใต้  รวมทั้งยังมีเส้นทางบินเชื่อมระหว่างภาค เช่น เส้นทางเชียงใหม่-กระบี่ ภูเก็ต-อุดรธานี เป็นต้น 
 
ราคาค่าตั๋วโดยสารในแคมเปญนี้  เริ่มต้นเพียง 555 บาทต่อเที่ยว  จองได้ตั้งแต่วันนี้ -23 กุมภาพันธ์นี้ เพื่อเดินทางระหว่าง 20 กุมภาพันธ์ - 30 มิถุนายน 2557 สำรองที่นั่งทาง www.airasia.com
 
นอกจากนี้ยังมีแพกเกจสุดประหยัด เป็นบัตรโดยสารไป-กลับ พร้อมที่พัก 3 วัน 2 คืน เริ่มต้นเพียง 2,015 บาทต่อคน ซึ่ง ราคานี้ รวมค่าธรรมเนียมและภาษีสนามบินแล้ว สนใจจองแพกเกจและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.airasiago.com ตั้งแต่วันนี้ -23 กุมภาพันธ์ 2557 เพื่อเดินทางวันที่ 20 กุมภาพันธ์ – 30 มิถุนายน2557

20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 20:24 น.

View 1120

Keyword: การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย , ททท. , แอร์เอเชีย , สายการบินแอร์เอเชีย , เที่ยวเหนือ , เที่ยวอีสาน , ออกแคมเปญ , กระตุ้นเที่ยวไทย , เที่ยวใต้ ใ , งานม่วน แซ่บ หนุกจังฮู้ บินเที่ยวทั่วไทยไปกับแอร์เอเชีย , กระตุ้นตลาดท่องเที่ยวไทย

Embed code :

ARCHIVE

เปิดบ้านหรู แอสเทรา ไพรด์ @ พระราม 2

วี.เอ็ม.พี.ซี เปิดตัว โครงการบ้านระดับไฮเอนด์ โครงการใหม่ แอสเทรา ไพรด์ @ พระราม 2 เจาะกำลังซื้อลูกค้ากลุ่มมีกำลังซื้อสูง ย่านพระราม 2 คาดทำยอดขาย 400 ล้านบาท ภายในสิ้นปีนี้ หลังเปิดตัวขายได้แล้ว…

Digital Health : สุขภาพดี ยุคดิจิตอล

นอกจากการออก Application หรือ Wearable Device ใหม่ๆ เป็นเครื่องช่วยเก็บสถิติและคำนวน…

เคนยา แอร์เวย์ เปิดตัว 'โบอิ้ง 787 ดรีมไลเนอร์'

สายการบินเคนยาแอร์เวย์ เปิดตัวเครื่องบินลำใหม่ล่าสุด "โบอิ้ง 787 ดรีมไลเนอร์" โดยทำการบินครั้งแรกในเที่ยวบิน KQ860 เส้นทางกรุงไนโรบี-กรุงเทพฯ-ฮ่องกง

Camry ไมเนอร์เชนจ์ เตรียมเผยโฉมที่มอสโก

โตโยต้า เตรียมเผยโฉม Camry เวอร์ชั่นโกลเบิลโมเดล ปลายเดือนนี้ ที่งานมอเตอร์โชว์ที่รัสเซีย เน้นออกแบบเรียบง่าย สวยหรูตามแบบฉบับของรถผู้บริหาร

เหตุใดราคา 'นูเทลล่า' จึงอาจพุ่งกระฉูด

ราคา สเปรดช๊อคโกแล็ตชื่อดังอย่าง ‘นูเทลล่า’ ของเฟอร์เรโร อาจพุ่งกระฉูด เพราะฮาเซลนัท ขาดตลาดทั่วโลก