Galaxy S5 สแกนลายนิ้วมือ วางขาย 11 เม.ย.นี้

สมาร์ทโฟนเรือธงแดนกิมจิ "ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 5" เปิดตัวแล้ว โดยมาพร้อมกับระบบสแกนลายนิ้วมือเปิด-ปิดเครื่อง ระบบวัดการเต้นของหัวใจ บอดี้กันน้ำและกันฝุ่น         
 
บริษัท ซัมซุง อิเล็กทรอนิกส์ จำกัด ยักษ์ใหญ่ด้านอุตสาหกรรมไฮเทคของเกาหลีใต้ ได้เปิดตัว "ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 5" ในงาน "Mobile World Congress" ที่เมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน เมื่อคืนที่ผ่านมา(24 ก.พ.) ตามเวลาท้องถิ่น
 
โดยมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5.1 นิ้ว ความคมชัดสูง ระบบตรวจวัดระดับการเต้นของหัวใจ และกล้องถ่ายรูป 16 ล้านเมกะพิกเซล บอดี้กันน้ำ-กันฝุ่น ระบบสแกนลายนิ้วมือเปิด-ปิดเครื่อง เช่นเดียวกับโทรศัพท์สมาร์ทโฟน คู่แข่งสำคัญ อย่างไอโฟน 5 เอส ที่เปิดตัวออกมาก่อนหน้านี้
 
"กาแล็คซี่ เอส 5" จะวางขายพร้อมกันทั่วโลกอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 11 เมษายนนี้ แม้ยังไม่มีการเปิดเผยราคาที่ชัดเจน แต่บรรดานักวิเคราะห์คาดว่า ราคาเครื่องเปล่าน่าจะอยู่ที่ประมาณ 600 เหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 1 หมื่น 9 พัน 8 ร้อยบาท  
 
ทั้งนี้ สมาร์ทโฟน ซีรีส์ เอส ของซัมซุง เรียกว่าเป็นคู่ปรับที่แข็งแกร่งและก้าวขึ้นมาท้าทายเจ้าตลาดสมาร์ทโฟนอย่าง ไอโฟน ของแอปเปิล จนสามารถผลักดันให้บริษัทจากแดนกิมจิรายนี้ มียอดขายล้ำหน้า แอปเปิล ในตลาดสมาร์ทโฟนโลก โดยเมื่อปีที่ผ่านมา ซัมซุง ได้ส่วนแบ่งการตลาดจากสินค้าสมาร์ทโฟน ถึง 31% ในขณะที่ แอปเปิล ได้ส่วนแบ่งเพียง 16%
 
 
Source :
- http://www.youtube.com/watch?v=JpVmXM2AzVg 
- http://www.youtube.com/watch?v=IAD5B1wb8YE

25 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 20:56 น.

View 2393

Keyword: แอปเปิล , เปิดตัว , สมาร์ทโฟน , mobile world congress , กันน้ำ , กันฝุ่น , สแกนลายนิ้วมือ , galaxy s5 , ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส 5

Embed code :

ARCHIVE

ทายอนาคตสื่อโฆษณากับ Master Ad ใต้เงา VGI

หลัง Master Ad และ VGI รวมกิจการกัน ทำให้กลายเป็นบริษัทสื่อนอกบ้านรายใหญ่ที่สุดของไทยเลยก็ว่าได้…

'สุพัตรา เป้าเปี่ยมทรัพย์' เป็น CEO ยูนิลีเวอร์ไทยคนใหม่

ยูนิลีเวอร์ ประเทศไทย แต่งตั้ง “สุพัตรา เป้าเปี่ยมทรัพย์” เป็นประธานกรรมการบริหารหญิงคนแรกของยูนิลีเวอร์ ประเทศไทย

สายการบิน Qantas ขาดทุนสูงสุดเป็นประวัติการณ์

สายการบินแห่งชาติออสเตรเลีย ขาดทุนปีงบประมาณล่าสุดมากกว่า 2 พันล้านเหรียญสหรัฐ มากกว่าที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ไว้ จากการใช้จ่ายของผู้บริโภคที่ลดลงและราคาพลังงานที่เพิ่มสูงขึ้น

LPN เตรียมรุกตลาดบ้านเดี่ยว

LPN เตรียมรุกตลาดบ้านเดี่ยว ในชื่อ “บ้านลุมพินี” หวังขยายฐานลูกค้าจากกลุ่มคอนโด กระจายความเสี่ยง

ซิตี้แบงก์ ดึงลูกค้าบัตรเครดิตทำ Wealth Managment

ธนาคาร ซิตี้แบงก์ เตรียมดึงลูกค้าบัตรเครดิต ใช้บริการ Wealth Management เพิ่มขึ้น หวังดึงนักลงทุนไม่โยกเงินไปต่างประเทศ หากเกิดความไม่แน่นอนด้านเศรษฐกิจ