อิชิตันแจกรถปอร์เช่รับการแข่งขันฤดูร้อน

อิชิตันเตรียมเปิดตัวแคมเปญฤดูร้อน"รหัสรวยเปรี้ยง"ภาค 3 โดยเตรียมแจกรถปอร์เช่ถึง 3 คัน และรับผิดชอบทุกอย่างตลอด 1 ปี  
 
ใกล้เข้าสู่หน้าร้อน ซึ่งเป็นช่วงที่เครื่องดื่มจะมียอดขายสูงสุด และมีการแข่งขันด้านแคมเปญโปรโมชั่นมากที่สุดเช่นกัน ล่าสุด บริษัท อิชิตันกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ของนายตัน ภาสกรนที ก็เปิดตัวแคมเปญ "รหัสรวยเปรี้ยง" ภาค 3 ก่อนคู่แข่งอย่างโออิชิ โดยใช้ Youtube ในการเปิดตัวครั้งนี้ โดยนายตันไปยังโชว์รูมรถปอร์เช่ เพื่อสื่อสารว่า อิชิตัน จะแจกรถปอร์เช่ คันละ 8 ล้านบาท ทั้งหมด 3 คัน ทุกเดือน รวมกว่า 26 ล้านบาท รวมทั้งแจกทองคำ 1 ล้านบาท ทุกวัน จำนวน 40 ล้านบาท รวมมูลค่าของรางวัลทั้งหมด 60 ล้านบาท โดยแคมเปญเริ่มตั้งแต่ 10 มีนาคมนี้ โดยการให้ส่งรหัสใต้ฝา หรือ ในกล่องอิชิตันมาลุ้นโชค กด *488* ใช้ชื่อแคมเปญ "แจกล้านทุกวัน ลุ้นปอร์เช่ทุกเดือน" 
 
โดยนายตัน ระบุว่า สาเหตุที่เลือกแจกรถปอร์เช่ เพราะต้องการสร้าง สีสันและความแปลกใหม่ แตกต่างจากแคมเปญที่ผ่านมา เพื่อสร้าง "ทอล์ก ออฟ เดอะทาวน์" ให้กับแคมเปญ และต้องการให้โดนใจ กลุ่มคนทำงาน สาวออฟฟิศ รวมทั้งกลุ่มนิสิต นักศึกษามหาวิทยาลัย เป็นกลุ่มที่ใฝ่ฝันอยากมีรถปอร์เช่ เพราะถ้าให้ซื้อเอง คงยาก แต่ถ้าได้มาฟรี ใครๆ ก็อยากได้ และถือเป็นฐานลูกค้าหลักของอิชิตันมาตั้งแต่เริ่มแรก ซึ่งนายตันต้องการรักษาฐานนี้ไว้
 
นอกจากนี้ อิชตันจะรับผิดชอบทั้งการจ่ายภาษี 5% ของรางวัล ยังมีเงินค่าน้ำมันอีก 2 แสนบาท และหากขับไปแล้ว 1 ปี หรือไม่ต้องการได้รถปอร์เช่สามารถขายเปลี่ยนเป็นเงินสดได้เช่นกัน
 
ส่วนการคงรางวัลทองคำ 1 ล้านบาท  เพื่อให้ได้ใจคนทั่วไป ที่นายตันได้วางคอนเซปท์ "ทองเปลี่ยนชีวิต"เอาไว้ตั้งแต่แคมเปญสองปีแรก ส่วนรางวัลเล็กอื่นๆ เช่น เติมเงินในโทรศัพท์มือถือให้ฟรี  200 บาท จำนวน 300 รางวัล ซึ่งถือเป็นการแจกรางวัล 3 ระดับ ตั้งแต่ใหญ่ กลาง เล็ก เข้าถึงตั้งแต่คนเมืองยันระดับฐานราก
อย่างไรก็ตาม ในปีนี้อิชตัน จะลดโปรโมชั่นลง แต่จะเน้นเรื่องการสร้างแบรนด์ และออกสินค้าใหม่ ดังนั้นแคมเปญลุ้นรหัสรวยเปรี้ยงจะเป็นแคมเปญหลักของอิชิตันในปีนี้
 
ขณะที่อิชิตัน เตรียมแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญนี้ในวันที่ 3 มีนาคมนี้ ที่เซ็นทรัลเวิล์ด ขณะที่โออิชิกรุ๊ป เตรียมจัดแคมเปญในปีนี้ทั้งหมด 3 แคมเปญ โดยแคมเปญฤดูร้อน ซึ่งใช้งบการตลาดกว่า 500 ล้านบาท จะเปิดตัวในวันที่ 3 มีนาคมเช่นกัน 

27 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 20:33 น.

View 6748

Keyword: แคมเปญ , นายตัน ภาสกรนที , อิชิตัน , ทอล์ก ออฟ เดอะทาวน์ , แจกทองคำ , กลุ่มนิสิต , รถปอร์เช่ , บริษัท อิชิตันกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) , รหัสรวยเปรี้ยง , แคมเปญฤดูร้อน , การรักษาฐาน , กล่องอิชิตัน

Embed code :

ARCHIVE

ส่งศาลฎีกามีคำสั่งประกัน 'เจ๋ง ดอกจิก'

Voice Breaking ประจำวันที่ 17 กันยายน 2557 (15.00น.)

ซูบารุ เลื่อนเปิดตัว "ซูบารุ เอาท์แบ็ค" เป็น พ.ย.นี้

ซูบารุ เลื่อนการเปิดตัวรถยนต์รุ่น "ซูบารุ เอาท์แบ็ค" มาเป็นเดือนพฤศจิกายนนี้ หวังกระตุ้นยอดขายช่วงปลายปี พร้อมเตรียมเปิดตัวรถใหม่อีกอย่างน้อย 3-4 รุ่นในปีหน้า

แมกโนเลีย ทุ่ม 200 ล. พัฒนา Fiber to Home

แมกโนเลีย ลงทุนติดตั้งระบบ Fiber to Home มูลค่ากว่า 200 ล้านบาท ในโครงการแมกโนเลียส์ วอเตอร์ฟรอนท์ เรสซิเดนซ์ รองรับไลฟ์สไตล์แห่งอนาคต

ลุ้นราคาคอนโดปีหน้า พุ่งสู่ตารางเมตรละ 4 แสน

บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ฯ เปิดราคาเฉลี่ยคอนโดมิเนียมในเขตกรุงเทพฯ อยู่ที่ 9 หมื่น 4 พันบาทต่อตารางเมตร หรือปรับเพิ่มขึ้นร้อยละ 7 จากช่วงปลายปีที่แล้ว

รู้จัก 'ชินทาโร ซึจิ' ผู้เนรมิต 'คิตตี้' ให้โด่งดังทั่วโลก

เพราะการต่อยอดคาร์แรคเตอร์ของ "คิตตี้" ตัวการ์ตูนน่ารัก นำไปพัฒนาเป็นสินค้าหลายอย่างได้แบบไม่รู้จบ ทำให้บริษัท ซานริโอ้ เจ้าของลิขสิทธิ์คิตตี้ มีรายได้ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมาถึง…