อุตฯหนัง AV ญี่ปุ่นโต จนต้องมอบรางวัลออสการ์ 2014

สัปดาห์ที่ผ่านมา มีการมอบรางวัลออสการ์ และเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา ที่ประเทศญี่ปุ่นก็จัดงานมอบรางวัลออสการ์ ประจำปี 2014 ด้วยเช่นกัน แต่เป็นรางวัลออสการ์สำหรับนักแสดงหนังโป๊
 
ในประเทศญี่ปุ่น หนังผู้ใหญ่ หรือ หนัง AV ซึ่งย่อมาจาก Adult Video ไม่ใช่เรื่องแปลก หรือผิดกฎหมาย จนต้องแอบดู ในทางกลับกันหากเราไปที่ประเทศญี่ปุ่น จะพบว่าแผงขายหนังสือโป๊หรือร้านเช่าซีดีโป๊ ตั้งอยู่ในพื้นที่สาธารณะ หาซื้อกันได้ตามปกติ เพราะหนังโป๊สำหรับประเทศญี่ปุ่น ไม่ใช่เรื่องผิดกฎหมาย ผู้ขายปฏิบัติตามกฎเหล็กอย่างเคร่งครัด คือ ไม่ขายให้กับผู้ที่อายุตํ่ากว่า 18 ปี
 
อุตสาหกรรมหนังโป๊ญี่ปุ่นถือว่าเติบโตเป็นอย่างมาก มีค่ายหนัง AV กว่าร้อยค่าย สร้างมูลค่าทางเศรษฐกิจให้กับประเทศญี่ปุ่นได้มากกว่าพันล้านเยนต่อปี  ส่วนค่าตัวของนักแสดงหนัง AV ผู้หญิง อยู่ที่ 1 ล้านเยน  หรือ 300,000 บาทต่อเรื่อง
 
นางเอกหนัง AV บางคน มีแฟนคลับเป็นของตัวเอง บางคนโด่งดังจนสามารถออกอัลบั้มเพลง ออกรายการเกมโชว์ เล่นภาพยนตร์ในต่างประเทศ และผลักดันตัวเองเข้าสู่วงการบันเทิงได้ เช่น Ai Ijima ดารา AV ที่ผันตัวเองมาเป็นผู้ประกาศและพิธีกร
 
สิ่งที่ทำให้หนัง AV ญี่ปุ่นเติบโตสูง เพราะการแข่งขัน สภาพเศรษฐกิจที่กดดัน จากค่าครองชีพที่สูง วัฒนธรรมการทำงานหนัก ส่งผลให้เกิดความตึงเครียดมากในแต่ละวัน ผู้คนต้องการปลดปล่อยตัวเองจากสภาพสังคมที่เคร่งครัด
 
ความนิยมในหนังโป๊ญี่ปุ่นได้รับความนิยมมากขึ้น จนต้องมีการประกาศรางวัลนักแสดงหนังผู้ใหญ่ของประเทศญี่ปุ่น หรือ "หนังAV" ประจำปี 2014 แยกตามสาขาได้ดังนี้
- รางวัล Best Actress Award  ผู้ชนะเลิศคือ Yui Hatano  
- รางวัล Best New Actress Award  ผู้ได้รับรางวัลคือ Marina Shiraishi 
- รางวัล Best Mature Actress Award  ผู้ได้รับรางวัลคือ  Kimika Ichijo 
- รางวัล Beat Picture Award  ผู้ได้รับรางวัลคือ  Ai Uehara 
- รางวัล Sky PerfecTv On-Demand Award  ผู้ได้รับรางวัลคือ Yume Kana  
- รางวัล Flash Award ผู้ได้รับรางวัล คือ Saki Hatsumi  
- รางวัล Weekly Popular Award ผู้ได้รับรางวัลคือ Nono Mizusawa
 
หนัง AV มีความแตกต่างจากหนังโป๊ทั่วไปตรงที่ หนัง AV มีการเซนเซอร์อวัยวะผู้แสดง ขณะที่หนังใต้ดิน ไม่มีการเซนเซอร์ เรียกหนังประเภทนี้ว่า  Ura

12 มีนาคม 2557 เวลา 20:19 น.

View 41139

Keyword: หนังโป๊ , นักแสดงหนังโป๊ , av , adult video , การเซนเซอร์ , รางวัล best actress award , yui hatano , รางวัล best new actress award , marina shiraishi , รางวัล best mature actress award , kimika ichijo , รางวัล beat picture award , ai uehara , รางวัล sky perfectv on-demand award , yume kana , รางวัล flash award , saki hatsumi , รางวัล weekly popular award , nono mizusawa , หนัง av , อวัยวะผู้แสดง , หนังใต้ดิน , ura , รางวัลออสการ์ 2014

Embed code :

ARCHIVE

SMEs ต้องรู้เรื่องกฏหมาย?

Small Guru "จิรบูลย์ วิทยสิงห์"วันนี้ พูดคุยถึงความจำเป็นที่เอสเอ็มอีต้องรู้เรื่องกฏหมาย เริ่มตั้งแต่การจดทะเบียนจัดตั้งบริษัท ไปจนถึงการจดลิขสิทธิแบรนด์สินค้า เพื่อความสะดวกและปูทางในกรณีที่สินค้า

Jaguar XE คู่แข่ง BMW ซีรีส์3

เมื่อปี 2556 ที่ผ่านมา ค่ายรถหรูจากอังกฤษอย่างจากัวร์ กำลังพัฒนาซีดานรุ่นใหม่ที่ชื่อว่า XE เจเนอเรชั่นใหม่ เพื่อมาแข่งกับ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 3 ล่าสุดจาร์กัว ยืนยันว่าจะเปิดตัว…

'อายุการใช้งาน แลกส่วนลดค่าเครื่อง' จากดีแทค

ดีแทค นำแคมเปญ "ยิ่งอยู่นานยิ่งรักกัน" กลับมาทำตลาดอีกครั้ง คราวนี้เพิ่มสิทธิ์ให้ลูกค้าที่แนะนำเพื่อนให้เปลี่ยนมาใช้เครือข่ายของดีแทค จะได้รับสิทธิ์ส่วนลด แลกซื้อเครื่องใหม่ด้วย

Olivari Audio Cookbook บอกสูตรอาหารด้วยเสียง

ผู้ผลิตน้ำมันมะกอก ออกแอพพลิเคชั่น ช่วยบอกสูตรอาหารด้วยเสียง โดยที่แม่ครัวไม่ต้องใช้มือที่เปื้อนจากการทำอาหารคอยเลื่อนโทรศัพท์มือถือ

ข้าวมันไก่ประตูน้ำ เตรียมขึ้นห้างในไทย!

หลังจากข้าวมันไก่ประตูน้ำโกอินเตอร์ไปเปิดร้านที่ประเทศญี่ปุ่นเมื่อช่วงกลางเดือน ตอนนี้ผู้ก่อตั้งอย่างโกอ่าง เตรียมมองหาทำเลห้างดังหลายแห่งในกรุงเทพ เปิดร้านข้าวมันไก่ประตูน้ำในห้างแล้ว