ตลาดนัดจักรยาน สวรรค์ของนักปั่น

ความนิยมปั่นจักรยานที่เพิ่มมากขึ้นของคนเมือง ทำให้เกิดการรวมกลุ่มเป็นตลาดนัด เพื่อจำหน่ายสินค้าทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับจักรยานและนักปั่น โดยสัญจรไปขายในสถานที่ต่างๆ ทุกสัปดาห์ 
 
สินค้าหลากหลายชนิดเกี่ยวกับรถจักรยานและตัวนักปั่น ถูกนำมาวางขายภายใน Bike Market หรือตลาดนัดจักรยาน ซึ่งเปิดขายทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ โดยสลับสับเปลี่ยนสถานที่ไปทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล 
 
ตลาดนัดจักรยานในรูปแบบนี้ เปิดมากว่า 3 ปีแล้ว โดยมีจุดเริ่มต้นมาจากตลาดนัดจักรยาน TOT ซึ่งเปิดขายเดือนละครั้ง แต่เมื่อมีความต้องการมากขึ้น คนรักจักรยานจึงรวมตัวกันจัดตั้งเป็นตลาดสัญจร เพื่อให้นักปั่นได้เลือกซื้อสินค้าถูกใจในราคาย่อมเยาว์ โดยจะแจ้งวันเวลาสถานที่ผ่านทางแฟนเพจ Bike Market 
 
พ่อค้าขายอุปกรณ์เสริมจักรยาน สาธิตการใช้ไฟฉายอเนกประสงค์ ซึ่งถือเป็นสินค้าที่กำลังขายดี เพราะนอกจากจะใช้ติดบนจักรยานแล้ว ยังสามารถอดออกมาใช้ประโยชน์อย่างอื่นได้อีกด้วย  ก่อนหน้านี้ เค้าขายสินค้าผ่านทางเว็บไซต์และสังคมออนไลน์ แต่เมื่อมีตลาดนัดจักรยาน ก็ทำให้เค้ามีหน้าร้านและลูกค้าสามารถทดลองใช้งานได้ก่อนซื้อ
 
นักปั่นจักรยานคนนี้ ได้ของที่ถูกใจหลังจากตระเวนหามานาน เค้าบอกว่า ตลาดนัดจักรยาน นอกจากจะเป็นแหล่งรวมสินค้าแล้ว ยังเป็นแหล่งรวมนักปั่นที่มีความสนใจเหมือนกัน ทำให้เค้าได้มิตรภาพเป็นของแถมกลับไปด้วย
 
หากนักปั่นท่านใด อยากรู้ว่าสัปดาห์นี้ตลาดนัดจักรยานเปิดขายที่ไหน สามารถเข้าไปติดตามวันเวลาสถานที่ได้ทางแฟนเพจ Bike Market  อย่างในสัปดาห์หน้า ตลาดนัดจักรยาน จะเปิดขายที่ Outlet หลังอิมแพคเมืองทอง  ต่อด้วย ตลาด บขส. สายใต้  งาน Thailand Bike & Vehicle 2014 ที่อิมแพคเมืองทอง และ The Circle ถนนราชพฤกษ์ 

16 มีนาคม 2557 เวลา 16:49 น.

View 2495

Keyword: จักรยาน , tot , นักปั่น , the circle , ถนนราชพฤกษ์ , ตลาดนัดจักรยาน , สวรรค์ของนักปั่น , bike market , thailand bike & vehicle 2014 , อิมแพคเมืองทอง

Embed code :

ARCHIVE

หลายจังหวัดเริ่มประสบภัยน้ำท่วม

เกิดน้ำท่วมบ้านเรือนประชาชนและพื้นที่เกษตรในหลายจังหวัด บางจุดในชุมชนเทศบาลเชียงใหม่น้ำท่วมขังสูงถึง 1 เมตร

'สมชาย' เปิดบ้านรับอวยพรวันเกิดงดพูดการเมือง

อดีตนายกรัฐมนตรี เปิดบ้านรับอวยพรวันเกิดในโอกาสครบรอบ 67 ปี โดยของดวิจารณ์การเมือง และให้ คสช.ได้ทำหน้าที่

ญาติเหยื่อสลายชุมนุม 53 ค้านคำสั่งยกฟ้อง

ครอบครัวผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์สลายการชุมนุมปี 53 นัดทำกิจกรรมโปรยใบปลิวคำสั่งยกฟ้องคดีของศาลอาญา

'โฆสิต' เชื่อเศรษฐกิจไทยโตร้อยละ1.5

ประธานกรรมการ ธนาคารกรุงเทพ เชื่อ เศรษฐกิจไทยปีนี้ เติบโตร้อยละ 1.5-2 ย้ำ ไม่จำเป็นต้องออกมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจเพิ่มเติม

'มูรินโญ่' ชม'คอสต้า'แจ๋วจริง

โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือ เชลซี กล่าวยกย่อง ดิเอโก้ คอสต้า กองหน้าทีมชาติสเปน ที่เหมาสองประตูให้ทีม เอาชนะ เอฟเวอร์ตันไป อย่างสุดมันส์ 6-3