ตลาดนัดจักรยาน สวรรค์ของนักปั่น

ความนิยมปั่นจักรยานที่เพิ่มมากขึ้นของคนเมือง ทำให้เกิดการรวมกลุ่มเป็นตลาดนัด เพื่อจำหน่ายสินค้าทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับจักรยานและนักปั่น โดยสัญจรไปขายในสถานที่ต่างๆ ทุกสัปดาห์ 
 
สินค้าหลากหลายชนิดเกี่ยวกับรถจักรยานและตัวนักปั่น ถูกนำมาวางขายภายใน Bike Market หรือตลาดนัดจักรยาน ซึ่งเปิดขายทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ โดยสลับสับเปลี่ยนสถานที่ไปทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล 
 
ตลาดนัดจักรยานในรูปแบบนี้ เปิดมากว่า 3 ปีแล้ว โดยมีจุดเริ่มต้นมาจากตลาดนัดจักรยาน TOT ซึ่งเปิดขายเดือนละครั้ง แต่เมื่อมีความต้องการมากขึ้น คนรักจักรยานจึงรวมตัวกันจัดตั้งเป็นตลาดสัญจร เพื่อให้นักปั่นได้เลือกซื้อสินค้าถูกใจในราคาย่อมเยาว์ โดยจะแจ้งวันเวลาสถานที่ผ่านทางแฟนเพจ Bike Market 
 
พ่อค้าขายอุปกรณ์เสริมจักรยาน สาธิตการใช้ไฟฉายอเนกประสงค์ ซึ่งถือเป็นสินค้าที่กำลังขายดี เพราะนอกจากจะใช้ติดบนจักรยานแล้ว ยังสามารถอดออกมาใช้ประโยชน์อย่างอื่นได้อีกด้วย  ก่อนหน้านี้ เค้าขายสินค้าผ่านทางเว็บไซต์และสังคมออนไลน์ แต่เมื่อมีตลาดนัดจักรยาน ก็ทำให้เค้ามีหน้าร้านและลูกค้าสามารถทดลองใช้งานได้ก่อนซื้อ
 
นักปั่นจักรยานคนนี้ ได้ของที่ถูกใจหลังจากตระเวนหามานาน เค้าบอกว่า ตลาดนัดจักรยาน นอกจากจะเป็นแหล่งรวมสินค้าแล้ว ยังเป็นแหล่งรวมนักปั่นที่มีความสนใจเหมือนกัน ทำให้เค้าได้มิตรภาพเป็นของแถมกลับไปด้วย
 
หากนักปั่นท่านใด อยากรู้ว่าสัปดาห์นี้ตลาดนัดจักรยานเปิดขายที่ไหน สามารถเข้าไปติดตามวันเวลาสถานที่ได้ทางแฟนเพจ Bike Market  อย่างในสัปดาห์หน้า ตลาดนัดจักรยาน จะเปิดขายที่ Outlet หลังอิมแพคเมืองทอง  ต่อด้วย ตลาด บขส. สายใต้  งาน Thailand Bike & Vehicle 2014 ที่อิมแพคเมืองทอง และ The Circle ถนนราชพฤกษ์ 

16 มีนาคม 2557 เวลา 16:49 น.

View 2497

Keyword: จักรยาน , tot , นักปั่น , the circle , ถนนราชพฤกษ์ , ตลาดนัดจักรยาน , สวรรค์ของนักปั่น , bike market , thailand bike & vehicle 2014 , อิมแพคเมืองทอง

Embed code :

ARCHIVE

กลุ่ม IS ห้ามเด็กเรียนเลขและสังคมศึกษา

กลุ่ม IS ในซีเรีย ห้ามการเรียนการสอนในวิชาคณิตศาสตร์และสังคมศึกษา เพื่อป้องกันมิให้เด็กเรียนรู้เกี่ยวกับการเลือกตั้งและประชาธิปไตย

ทำอย่างไรหากประชามติสกอตแลนด์ 'เสมอกัน'

การลงประชามติแยกตัวเป็นเอกราชของสกอตแลนด์กำลังจะมาถึงในอีกไม่ถึง 24 ชั่วโมงข้างหน้า

'ลองกอง' จากแดนใต้ ถึงมือคนกรุงฯ

ผลผลิตล้นตลาดเป็นปัญหาหนึ่ง ที่ทำให้เกษตรกรต้องจำใจขายสินค้าในราคาถูก โดยเฉพาะในพื้นที่จังหวัดชายแดนใต้

ชาวลิทัวเนียแอคชั่นประชดถนนชำรุด

การประชดประชัน ด้วยการปลูกข้าว เลี้ยงปลา ตามหลุมตามบ่อที่เกิดขึ้น บนถนน ที่ลิทัวเนีย

สบส.สั่งปิดคลินิกอุ้มบุญเพิ่มอีกแห่ง

เจ้าหน้าที่กรมสนับสนุนบริการสุขภาพ สั่งระงับคลินิกอุ้มบุญดำเนินการเพิ่มอีกหนึ่งแห่ง หลังได้รับข้อมูลว่าทำอุ้มบุญหญิงรายหนึ่งแล้วแท้ง