รำลึก 8 ปี แห่งการปิดตำนาน บีจีส์

VoiceNews 12 มกราคม 2554 (19.00 น.)

 
ประเด็นข่าวสำคัญในรายการข่าว VoiceNews ประจำวันนี้
- รำลึก 8 ปี แห่งการปิดตำนาน บีจีส์
- แกรนด์เอ็กซ์  บีจีส์เมืองไทย
- อนุบาล 2 กลายเป็นนักดื่มหน้าใหม่
 
รำลึก 8 ปี แห่งการปิดตำนาน บีจีส์
รำลึก 8 ปี การจากไปมอริช  กิ๊บส์ สมาชิกวงบีจีส์   และวันปิดตำนานวงดนตรีระดับโลก ผู้บุกเบิกแนวเพลงดิสโก้ - ป๊อป  ซึ่งบทเพลงของพวกเขายังคงเป็นแรงบันดาลใจให้กับนักร้องนักดนตรีทั่วโลก 
 
แกรนด์เอ็กซ์  บีจีส์เมืองไทย
ทำความรู้จัก วงดนตรีที่ได้ชื่อว่า บีจีส์เมืองไทย กับ นคร เวชสุภาพร หัวหน้าวงแกรนด์เอกซ์ ที่นำบีจีส์ มาเผยแพร่ในไทย เมื่อกว่า 40 ปีก่อน  
 
อนุบาล 2 กลายเป็นนักดื่มหน้าใหม่
สถิตินักดื่มหน้าใหม่ อายุลดน้อยลงเรื่อย ๆ เด็กอนุบาล 2 ดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ผสมแล้ว ส่วนภาคีเครือข่ายงดเหล้า เตรียมเสนอกฎหมายงดโฆษณาบนสื่อทุกประเภทและติดฉลากแสดงผลเสียบนผลิตภัณฑ์ 
 
Produced by VoiceTV

12 มกราคม 2554 เวลา 20:09 น.

View 8606

Keyword: โฆษณา , แอลกอฮอล์ , ตำนานวงดนตรี , บีจีส์เมืองไทย , บีจีส์ , นคร เวชสุภาพร , เด็กอนุบาล , นักดื่ม , นักดื่มหน้าใหม่ , เครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ , ภาคีเครือข่ายงดเหล้า , แกรนด์เอ็กซ์ , มอริช กิ๊บส์ , เพลงดิสโก้

Embed code :

ARCHIVE

"พล.อ.ประยุทธ์"เผยคนพลาด สปช.เป็นคณะทำงานได้

พลเอกประยุทธ์ เผยส่งชื่อ สปช. นำขึ้นทูลเกล้าฯแล้ว ยินดีพิจารณาคนที่ไม่มีชื่อใน 250 คน มาช่วยเป็นคณะทำงาน

ชาวต่างชาติร่วมชุมนุมเรียกร้องประชาธิปไตยในฮ่องกง

ตลอด 1 วันที่ผ่านมา การชุมนุมที่ฮ่องกงเป็นไปอย่างคึกคัก โดยไม่มีวี่แววว่าตำรวจจะเข้าสลายการชุมนุม ในช่วงนี้เราจะไปติดตามบรรยากาศสดๆจากที่ชุมนุม Occupy Central ในฮ่องกง

บริการแย่! แต่ให้ทิปตั้ง 3,200 บาท

หากเราไปรับประทานอาหาร ตามร้านอาหารต่างๆแล้วถูกใจการบริการของพนักงานเสิร์ฟ ก็จะให้ทิปเป็นการตอบแทน แต่มีสามีภรรยาคู่หนึ่งพนักงานบริการไม่ดีแต่ทั้ง2 คนก็ไม่ได้แสดงท่าทีไม่พอใจกลับให้ทิปสูงถึง3,200บ.

แสบ! เข้าไปลองงอ iPhone 6 ใน Apple Store

สืบเนื่องจากกระแสที่ว่า ไอโฟน 6 บอบบาง จนงอได้ ทำให้เกิดจากลองของ มีวัยรุ่น 2 คนในต่างประเทศ เข้าไปทดสอบว่า งอได้จริงหรือไม่ ถึงใน แอปเปิล สโตร์

"ครูนกเล็ก"ทำคลิปรวมเพลงเด็กในตำนาน

“ครูนกเล็ก” ชวนคุณครูอีกหลายคน มาเต้นตามเพลง ก.ไก่ และเพลงอื่นๆ เพื่อให้คุณครู หรือ คุณพ่อคุณแม่ทั่วประเทศนำไปใช้สอนเด็กๆ ได้