รำลึก 8 ปี แห่งการปิดตำนาน บีจีส์

VoiceNews 12 มกราคม 2554 (19.00 น.)

 
ประเด็นข่าวสำคัญในรายการข่าว VoiceNews ประจำวันนี้
- รำลึก 8 ปี แห่งการปิดตำนาน บีจีส์
- แกรนด์เอ็กซ์  บีจีส์เมืองไทย
- อนุบาล 2 กลายเป็นนักดื่มหน้าใหม่
 
รำลึก 8 ปี แห่งการปิดตำนาน บีจีส์
รำลึก 8 ปี การจากไปมอริช  กิ๊บส์ สมาชิกวงบีจีส์   และวันปิดตำนานวงดนตรีระดับโลก ผู้บุกเบิกแนวเพลงดิสโก้ - ป๊อป  ซึ่งบทเพลงของพวกเขายังคงเป็นแรงบันดาลใจให้กับนักร้องนักดนตรีทั่วโลก 
 
แกรนด์เอ็กซ์  บีจีส์เมืองไทย
ทำความรู้จัก วงดนตรีที่ได้ชื่อว่า บีจีส์เมืองไทย กับ นคร เวชสุภาพร หัวหน้าวงแกรนด์เอกซ์ ที่นำบีจีส์ มาเผยแพร่ในไทย เมื่อกว่า 40 ปีก่อน  
 
อนุบาล 2 กลายเป็นนักดื่มหน้าใหม่
สถิตินักดื่มหน้าใหม่ อายุลดน้อยลงเรื่อย ๆ เด็กอนุบาล 2 ดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ผสมแล้ว ส่วนภาคีเครือข่ายงดเหล้า เตรียมเสนอกฎหมายงดโฆษณาบนสื่อทุกประเภทและติดฉลากแสดงผลเสียบนผลิตภัณฑ์ 
 
Produced by VoiceTV

12 มกราคม 2554 เวลา 20:09 น.

View 8606

Keyword: โฆษณา , แอลกอฮอล์ , ตำนานวงดนตรี , บีจีส์เมืองไทย , บีจีส์ , นคร เวชสุภาพร , เด็กอนุบาล , นักดื่ม , นักดื่มหน้าใหม่ , เครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ , ภาคีเครือข่ายงดเหล้า , แกรนด์เอ็กซ์ , มอริช กิ๊บส์ , เพลงดิสโก้

Embed code :

ARCHIVE

ธรรมศาสตร์เคลียร์ป้ายประท้วง

ธรรมศาสตร์ เคลียร์ป้ายประท้วงหลังเปิดทางให้ตำรวจสั่งหยุดงานเสวนา ด้านอธิการบดี ระบุ กฎอัยการศึก ไม่ยกเว้นพื้นที่ธรรมศาสตร์

Apple Watch นาฬิกาอัจฉริยะ

In Tech ประจำวันที่ 20 กันยายน 2557

ตัวประกัน IS 49 คนได้รับอิสรภาพ

ตัวประกันชาวตุรกีจำนวน 49 คนที่ถูกกลุ่ม IS จับไปตัวไปเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา เดินทางถึงตุรกีโดยปลอดภัยแล้วทั้งหมด ขณะที่รายละเอียดเกี่ยวกับการปล่อยตัวในครั้งนี้ยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างชัดเจน

'หม้อห้อม' ภูมิปัญญาหัตถกรรมเมืองแพร่

Voice Outing ประจำวันที่ 20 กันยายน 2557

'MRI' นวัตกรรม จับโกงอายุ

สหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติหรือฟีฟ่าร่วมมือกับสหพันธ์ฟุตบอลเเห่งเอเชีย หรือ เอเอฟซี จัดอมรบการใช้ MRI หลังจากที่ตระหนักถึงการเเข่งขันฟุตบอลในระดับเยาวชนที่มักมีการส่งนักเตะที่มีอายุมากกว่าเกณฑ์เข้าเเข่งขัน