การตลาดวัดเส้าหลิน ต้นแบบแบรนด์วัฒนธรรม

Voice News 18 กุมภาพันธ์ 2554 (19.00น.)

ประเด็นข่าวสำคัญในรายการข่าว Voice News ประจำวันนี้    
-ดีเอสไอสอบปัญหาน้ำมันปาล์ม
-ยุทธวิธีชุมนุมเสื้อแดง ได้ใจคนกรุงเทพ
-การตลาดวัดเส้นหลิน ต้นแบบแบรนด์วัฒนธรรม

ดีเอสไอสอบปัญหาน้ำมันปาล์ม
ดีเอสไอ เริ่มสอบกรณีกักตุนน้ำมันปาล์ม ตามคำสั่งสุเทพ เทือกสุบรรณ ส่วนเพื่อไทยระบุผู้มีอิทธิพลได้ผลประโยชน์ไปกว่า 1 พันล้านบาทแล้ว

ยุทธวิธีชุมนุมเสื้อแดง ได้ใจคนกรุงเทพ
ชัยวัฒน์ สถาอานันท์ นักวิชาการรัฐศาสตร์ วิเคราะห์ความสูญเสียคนเสื้อแดง ส่งให้เกิดการชุมนุมที่ชาญฉลาด ทั้งการเปลี่ยนจุด และแบบไม่ยืดเยื้อ  ที่ได้ใจคนกรุงเทพ
 

การตลาดวัดเส้นหลิน ต้นแบบแบรนด์วัฒนธรรม
นักการตลาดยกย่องเส้าหลิน เป็นแบรนด์วัฒนธรรมที่โดดเด่นและสร้างรายได้สูง ส่วนหนึ่งจากเจ้าอาวาสองค์ปัจจุบัน เรียนจบหลักสูตรเอ็มบีเอ

Produced by VoiceTV

EMBED CODE :

WATCH NEXT

 ครบ 9 เดือน 19 พฤษภา ความจริงจะปรากฏเมื่อไร?
ครบ 9 เดือน 19 พฤษภา ความจริงจะปรากฏเมื่อไร?
Voice News 19 กุมภาพันธ์ 2554 (19.00น.) ประเด็นข่าวสำคัญในรายการข่าว Voice News ประจำวันนี้ - รำลึกครบรอบ 9 เดือนเหตุสลายชุมนุม นปช. - ภาพชุมนุม คนเสื้อแดง คว้ารางวัลระดับโลก - รัฐบาล อภิสิทธิ์ ใช้งบเน้น…
มาตราการเยียวยาภาคเศรษฐกิจ
มาตราการเยียวยาภาคเศรษฐกิจ
นายกรัฐมนตรี เรียกประชุมคณะกรรมการเยียวยาผู้ที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาอุทกภัย เพื่อสอบถามความคืบหน้าการแก้ปัญหาน้ำท่วม และเเนวทางการเยียวยา
ประตูระบายน้ำพระอินทร์ราชายังวิกฤต
ประตูระบายน้ำพระอินทร์ราชายังวิกฤต
ประตูระบายน้ำพระอินทร์ราชาเข้าสู่สถานการณ์วิกฤต เร่งอพยพประชาชนออกนอกพื้นที่ พร้อมเสริมกำลังเจ้าหน้าที่ซ่อมแซมพนังกั้นน้ำที่เสียหายตลอดทั้งวัน
สถานการณ์น้ำประตูน้ำพระอินทร์ราชา
สถานการณ์น้ำประตูน้ำพระอินทร์ราชา
เกิดความวุ่นวายขึ้นมาอีกครั้งเมื่อน้ำเพิ่มระดับสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว ประมาณอีก 1 เมตร ทำให้การอพยพชาวบ้านเป็นไปอย่างยากลำบาก
โลกช่วยไทยฝ่าวิกฤตน้ำท่วม
โลกช่วยไทยฝ่าวิกฤตน้ำท่วม
หลายประเทศ ประสานรัฐบาลไทยช่วยฝ่าวิกฤตน้ำท่วม ทั้งเครื่องบินซี130 จากสหรัฐ เงินบริจาค รวมทั้งจีน ที่ส่งกรมชลประทานช่วยดูระบบบริหารจัดการน้ำ
สถานการณ์น้ำวันนี้อาจไม่น่าวิตกเท่าที่คาด
สถานการณ์น้ำวันนี้อาจไม่น่าวิตกเท่าที่คาด
นายกรัฐมนตรีประชุมหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เร่งสแกนพื้นที่ประสบภัย ติดตามประชาชนที่ตกค้างในพื้นที่ เพื่อเร่งอพยพ พร้อมกับแสดงความเป็นห่วงเรื่องโรคระบาดที่มากับน้ำ
เลื่อนจัดขบวนเรือพยุหยาตราทางชลมารค
เลื่อนจัดขบวนเรือพยุหยาตราทางชลมารค
กรมชลประทานประเมิน 15 - 16 ตุลาคมนี้ 3 น้ำ อาจไม่กระทบกรุงเทพมหานคร ขณะที่กองทัพเรือเสนอเลื่อนการจัดขบวนเรือพยุหยาตราทางชลมารค เหตุไม่วางใจกระแสน้ำในเจ้าพระยา
ผู้ว่ากทม. ระบุเขตนอกคันกั้นน้ำอาจท่วม
ผู้ว่ากทม. ระบุเขตนอกคันกั้นน้ำอาจท่วม
ผู้ว่ากทม. ระบุพื้นที่เขตคลองสามวา มีนบุรี หนองจอก และลาดกระบัง ที่อยู่นอกแนวคันกั้นน้ำ อาจได้รับผลกระทบจากน้ำ ที่ปล่อยมาจากเขื่อนป่าสักชลสิทธิ์

VOICE TV TWEETS

NEWS PROGRAMMES

VOICE NEWS

video
นายกฯอังกฤษลาออก หลังผล Brexit
นายกรัฐมนตรีอังกฤษลาออกจากตำแหน่ง หลังผลลงประชามติร้อยละ 52 ต้องการให้อังกฤษออกจากสหภาพยุโรป

VARIETY PROGRAMMES

COZY LIVING

video
วิธีดูแลสุขภาพในฤดูฝน / ครีมสลัดแซลมอนทอด
Cozy Living สารพันความรู้เรื่องและเรื่องราวดีๆของการดูแลสุขภาพ ความสวยความงาม ครอบครัว คู่รัก การประคับประคองความสัมพันธ์ หรือแม้แต่ในเรื่องของการดูแลบุตรหลาน และการศึกษา ที่เราคัดสรรมาฝากกันทุกสัปดาห์

LEVEL UP

video
LevelUp! EP.21 : Cnematic Game
Google plus

WORLD

เกิดอะไรขึ้นเมื่ออังกฤษโหวตออกจากอียู?
คำถามแรกสุดที่ตามมาหลังผลประชามติออกมาชัดเจนแล้วว่าชาวอังกฤษตัดสินใจออกจากอียู ก็คือ จากนี้ไปอังกฤษจะเดินหน้าไปทางไหนต่อ จะเกิดอะไรขึ้น และจะกระทบกับทั่วโลกอย่างไรบ้าง ผลพวงประการแรกเกิดขึ้นแล้วต่อตลาดที่อ่อนไหวที่สุดอย่างตลาดหุ้นและตลาดเงิน แต่นอกจากนั้นยังมีอะไรอีกบ้าง?
TOP
NOW :