นิธิ เอียวศรีวงศ์ชี้การเมืองไทยวุ่น

VoiceNews ประจำวันที่ 14 กรกฎาคม 2555 (22.00 น.)

- นิธิ เอียวศรีวงศ์ชี้การเมืองไทยวุ่น
- อ.สมศักดิ์ชี้ฝ่ายกษัตริย์นิยมชนะในเกมแก้ รธน.
- ฉลอง 223 ปีวันชาติฝรั่งเศส
 
นิธิ เอียวศรีวงศ์ชี้การเมืองไทยวุ่น
นิธิ เอียวศรีวงศ์ ชี้หลังจากนี้การเมืองไทยวุ่นแน่ และพรรคเพื่อไทย จะมีคะแนนนิยมลดลง ซึ่งเป็นไปตามความต้องการของผู้มีอำนาจในประเทศ
 
อ.สมศักดิ์ชี้ฝ่ายกษัตริย์นิยมชนะในเกมแก้ รธน.
ด้านสมศักดิ์  เจียมธีรสกุล ระบุหากมองเรื่องผลแพ้ชนะ เกมแก้รัฐธรรมนูญครั้งนี้ ฝ่ายกษัตริย์นิยมคือผู้ชนะที่แท้จริง และถือเป็นชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ 
 
ฉลอง 223 ปีวันชาติฝรั่งเศส
223 ปี วันชาติฝรั่งเศส ประธานาธิบดี ขอให้ชาวฝรั่งเศสสามัคคีเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน  ย้ำนี่เป็นสิ่งสำคัญที่สุดในการสร้างคุณค่าให้แก่ประเทศ

14 กรกฎาคม 2555 เวลา 17:07 น.

View 1845

Keyword: พรรคเพื่อไทย , การเมืองไทย , แก้รัฐธรรมนูญ , ฝรั่งเศส , ชาวฝรั่งเศส , คะแนนนิยม , นิธิ เอียวศรีวงศ์ , สมศักดิ์ , สมศักดิ์ เจียมธีรสกุล , วันชาติฝรั่งเศส , กษัตริย์นิยม , ฉลอง 223 ปีวันชาติฝรั่งเศส , 223 ปีวันชาติฝรั่งเศส , การเมืองไทยวุ่น

Embed code :

ARCHIVE

จัดเสวนาการเมืองต้องขอ คสช.

รายการ Voice News ประจำวันที่ 22 กันยายน 2557 (22.00 น.) - จัดเสวนาการเมืองต้องขอ…

อีกแล้ว! มิจฉาชีพติดเครื่องดูดข้อมูล ATM

พฤติกรรมของมิจฉาชีพ ขโมยรหัสบัตรเอทีเอ็ม และข้อมูลในบัตร ล่าสุด เกิดเหตุการณ์แบบเดียวกันอีก แต่คนที่ไปกดเงินนั้น รู้ตัว และถ่ายคลิปวิดีโอไว้เตือนภัย และแนะนำให้เป็นคนช่างสังเกตความผิดปกติของช่อตู้ATM

ร่วมหาบ้านใหม่ให้กอริลลา "บัวน้อย"

กลุ่มรณรงค์ หาบ้านใหม่ ให้กอริลลา "บัวขาว" ยังคงเดินหน้าช่วยเหลือ และเรียกร้องถอนใบอนุญาตสวนสัตว์พาต้า โดยเร่งรวบรวมรายชื่อ เพื่อเข้าพบอธิบดีกรมอุทยานฯ วันที่ 24 กันยายนนี้

ชาวเน็ต ตั้งแคมเปญ..ท้าผู้ว่าฯใช้รถสาธารณะ

เมื่อวานนี้ เป็นวัน คาร์ ฟรี เดย์ กทม.มีการจัดงานรณรงค์…

พบพยานเห็นนักท่องเที่ยวหญิงถูกลวนลามในผับ

เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ คำให้การของลูกเรือสปีดโบ๊ท แม้มีหลักฐานว่าไม่เกี่ยวข้องกับการฆาตรกรรม 2 นักท่องเที่ยวชาวอังกฤษ ขณะที่ ล่าสุด พบพยานชาวต่างชาติ ที่โพสต์โซเชียลมีเดียว่า…