ที่มา ...โปรตีนเกษตร

รายการ Voice News ประจำวันที่ 17 ตุลาคม 2555 (19.00 น.)

 

- ประมูล 3 จี วุ่นไม่เลิก

- DSI รับคีดจัดซื้อ GT200 เป็นคดีพิเศษ

- ที่มา ...โปรตีนเกษตร 

 

ประมูล 3 จี วุ่นไม่เลิก

กสทช.เสียงข้างน้อย ห่วงการประมูล 3จี เมื่อวานนี้(16 ต.ค.) กสทช.เสี่ยงถูกฟ้อง แนะ กสทช.เร่งประชุมและเปิดชี้แจงข้อสงสัยต่อประชาชน ด้าน กทค.เตรียมประชุมรับรองผลการประมูลวันพรุ่งนี้ (18 ต.ค.)

 

DSI รับคีดจัดซื้อ GT200 เป็นคดีพิเศษ

ดีเอสไอ รับคดีจัดซื้อ จีที 200 และอัลฟ่าซิกส์ เป็นคดีพิเศษ พร้อมวางกรอบการสอบสวนใหม่ หลังมีเพียง 7 หน่วยงาน แจ้งความเอาผิดตัวแทนจำหน่ายในข้อหาฉ้อโกง

 

ที่มา ...โปรตีนเกษตร

30 ปีโปรตีนเกษตรกับสังคมไทย ช่วงแรกใช้แก้ปัญหาขาดโปรตีนในเด็กไทย แต่ปัจจุบัน กลายเป็นอาหารหลักของนักมังสวิรัติและในเทศกาลกินเจ

17 ตุลาคม 2555 เวลา 18:21 น.

View 855

Keyword: ดีเอสไอ , dsi , กสทช. , gt200 , คดีพิเศษ , โปรตีน , เทศกาลกินเจ , กินเจ , เจ , อาหารเจ , ข้อหาฉ้อโกง , อัลฟ่าซิกส์ , โปรตีนเกษตร , ขาดโปรตีน , นักมังสวิรัติ

Embed code :

ARCHIVE

ศาลอินโดนีเซียตัดสินโจโกวีไม่ทุจริตการเลือกตั้ง

ศาลรัฐธรรมนูญของอินโดนีเซียวินิจฉัยว่า ว่าที่ประธานาธิบดีคนใหม่ของอินโดนีเซีย ไม่ได้ทุจริตการเลือกตั้ง โดยก่อนศาลจะตัดสินไม่กี่ชั่วโมง กลุ่มผู้สนับสนุนนายปราโบโว ซูเบียนโต…

วอยซ์ทีวี ร่วมพัฒนาหลักสูตรนิเทศศาสตร์ ม.ชินวัตร

การสื่อสารในยุคดิจิตอล ทำให้ธุรกิจด้านสื่อสารมวลชนของไทยเติบโตขึ้นต่อเนื่อง ทั้งการเปิดสถานีโทรทัศน์ในระบบดิจิตอล รวมทั้งสื่อออนไลน์ ที่เข้ามามีบทบาทต่อชีวิตประจำวันของเรา…

อสังหาฯปี 58 จะโตได้ 5%

ภาคธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในปีหน้า อาจเติบโตได้ถึง ร้อยละ 5 เพราะสถานการณ์ในประเทศกลับสู่ภาวะปกติ โดยผู้ประกอบการพร้อมเสนอรัฐบาลใหม่กำหนดแนวทางการจัดเก็บภาษีที่ดินให้ชัดเจน…

เริ่มแล้ว 'มติชนเฮลท์แคร์ 2014'

เริ่มขึ้นแล้ว "มติชนเฮลท์แคร์ 2014" งานแฟร์สุขภาพประจำปี ครั้งนี้ได้รวบรวมกิจกรรมเพื่อคนรักสุขภาพมาออกร้านมากมาย พร้อมรณรงค์ให้คนไทยใส่ใจโรคหัวใจให้มากขึ้น เพราะเป็นสาเหตุหลักที่คร่าชีวิตคนไทยปีละกว่า