สึนามิ รุนแรงที่สุดในรอบ 144 ปีของญี่ปุ่น

Voice News 11 มีนาคม 2554 (19.00น.)

 
ประเด็นสำคัญในรายการข่าว Voice News ประจำวันนี้

- สึนามิ รุนแรงที่สุดในรอบ 144 ปีของญี่ปุ่น

- สึนามิญี่ปุ่น ไม่กระทบไทย

- ครบรอบ 1 ปี คนเสื้อแดงชุมนุมใหญ่

 

สึนามิ รุนแรงที่สุดในรอบ 144 ปีของญี่ปุ่น

สึนามิครั้งร้ายแรงที่สุดในรอบ 144 ปี ของญี่ปุ่น มีศูนย์กลางแผ่นดินไหว ห่างจากกรุงโตเกียเกือบ 400 กิโลเมตร ขณะที่มีรายงานยอดผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ส่วนคนไทย 300 คนในพื้นที่เกิดเหตุยังติดต่อไม่ได้

 

สึนามิญี่ปุ่น ไม่กระทบไทย

ศูนย์เตือนภัยพิบัติแห่งชาติ ยืนยันคลื่นสึนามิจากญี่ปุ่น ไม่กระทบไทย เพราะระยะทางไกลกว่า 5, 000 กิโลเมตร ด้านนายกรัฐมนตรีได้สั่งตั้งศูนย์ช่วยเหลือคนไทยในญี่ปุ่นแล้ว 

 

ครบรอบ 1 ปี คนเสื้อแดงชุมนุมใหญ่

ครบรอบ 1 ปี การชุมนุมใหญ่คนเสื้อแดง เกิดเครือข่ายเสื้อแดงหลายกลุ่ม ทั้งนปช. วันอาทิตย์สีแดง แต่มีเป้าหมายเดียวกันคือการปกครองระบอบประชาธิปไตย  ส่วนตำรวจจับตา ชุมนุมพรุ่งนี้ (12 มีนาคม 2554) เชื่อคนเสื้อแดงมากที่สุดในรอบปี

Produced by VoiceTV

11 มีนาคม 2554 เวลา 20:00 น.

View 13726

Keyword: ศูนย์เตือนภัยพิบัติแห่งชาติ , การเรียกร้องประชาธิปไตย , เสื้อแดงชุมนุมใหญ่ , นายกรัฐมนตรีนาโอโตะ คัง , เกาะฮอนชู , คลื่นสึนามิ , สึนามิญี่ปุ่น , การช่วยเหลือคนไทยในญี่ปุ่น , แผ่นดินไหว ญี่ปุ่น , นาวาอากาศเอกสมศักดิ์ ขาวสุวรรณ์ , ความเสียหายที่ญี่ปุ่น , การชุมนุมใหญ่คนเสื้อแดง , จับตาเสื้อแดงชุมนุม

Embed code :

ARCHIVE

กระแสแมวฮิต Hello Kitty

ถ้าพูดถึงตัวการ์ตูนแมวสุดน่ารักที่โด่งดังไปทั่วโลก หลายคนน่าจะนึกถึง Hello Kitty ซึ่งตอนนี้เธอก็ได้มาเปิดบ้านสีชมพูหลังใหญ่ในไทยแล้ว แต่น้อยคนที่จะทราบค่ะว่าที่จริง Hello Kitty อายุจะครบ…

สธ.ยัน หญิงไทยไม่ติดเชื้ออีโบลา

กระทรวงสาธารณสุข ยืนยันหญิงชาวไทย ไม่ติดเชื้ออีโบล่า หากการตรวจเลือดพรุ่งนี้เป็นปกติ อาจอนุญาตให้กลับบ้านได้

สปอร์ตแอคชั่น - สแลมดังค์ ยูธโอลิมปิก

สปอร์ตแอคชั่น ไปชมการแข่งขันสแลมดังค์ ในมหกรรมกีฬายูธโอลิมปิก หนานกิงเกมส์ ที่ประเทศจีน

รวมพลคนกีฬาไทยทำ Ice Bucket Challenge

หลังจากก่อนหน้านี้ เราได้รวบรวมภาพนักกีฬาดังระดับโลกร่วมกิจกรรม Ice Bucket Challenge มาให้ชมกันแล้ว วันนี้เราไปดูกันว่า คนดังในวงการกีฬาไทย มีใครกันบ้างที่ร่วมกระแสเพื่อการกุศลนี้

สร้างมาตรฐานอาชีพ ยกระดับแรงงานไทย

สถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์การมหาชน) จัดงานมหกรรมมาตรฐานอาชีพไทย ครั้ง 1 เพื่อยกระดับคุณภาพฝีมือแรงงานไทยสู่ระดับสากล โดยเริ่มต้นจาก 13 กลุ่มอาชีพ ที่ได้รับความนิยม