สึนามิ รุนแรงที่สุดในรอบ 144 ปีของญี่ปุ่น

Voice News 11 มีนาคม 2554 (19.00น.)

 
ประเด็นสำคัญในรายการข่าว Voice News ประจำวันนี้

- สึนามิ รุนแรงที่สุดในรอบ 144 ปีของญี่ปุ่น

- สึนามิญี่ปุ่น ไม่กระทบไทย

- ครบรอบ 1 ปี คนเสื้อแดงชุมนุมใหญ่

 

สึนามิ รุนแรงที่สุดในรอบ 144 ปีของญี่ปุ่น

สึนามิครั้งร้ายแรงที่สุดในรอบ 144 ปี ของญี่ปุ่น มีศูนย์กลางแผ่นดินไหว ห่างจากกรุงโตเกียเกือบ 400 กิโลเมตร ขณะที่มีรายงานยอดผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ส่วนคนไทย 300 คนในพื้นที่เกิดเหตุยังติดต่อไม่ได้

 

สึนามิญี่ปุ่น ไม่กระทบไทย

ศูนย์เตือนภัยพิบัติแห่งชาติ ยืนยันคลื่นสึนามิจากญี่ปุ่น ไม่กระทบไทย เพราะระยะทางไกลกว่า 5, 000 กิโลเมตร ด้านนายกรัฐมนตรีได้สั่งตั้งศูนย์ช่วยเหลือคนไทยในญี่ปุ่นแล้ว 

 

ครบรอบ 1 ปี คนเสื้อแดงชุมนุมใหญ่

ครบรอบ 1 ปี การชุมนุมใหญ่คนเสื้อแดง เกิดเครือข่ายเสื้อแดงหลายกลุ่ม ทั้งนปช. วันอาทิตย์สีแดง แต่มีเป้าหมายเดียวกันคือการปกครองระบอบประชาธิปไตย  ส่วนตำรวจจับตา ชุมนุมพรุ่งนี้ (12 มีนาคม 2554) เชื่อคนเสื้อแดงมากที่สุดในรอบปี

Produced by VoiceTV

11 มีนาคม 2554 เวลา 20:00 น.

View 13726

Keyword: ศูนย์เตือนภัยพิบัติแห่งชาติ , การเรียกร้องประชาธิปไตย , เสื้อแดงชุมนุมใหญ่ , นายกรัฐมนตรีนาโอโตะ คัง , เกาะฮอนชู , คลื่นสึนามิ , สึนามิญี่ปุ่น , การช่วยเหลือคนไทยในญี่ปุ่น , แผ่นดินไหว ญี่ปุ่น , นาวาอากาศเอกสมศักดิ์ ขาวสุวรรณ์ , ความเสียหายที่ญี่ปุ่น , การชุมนุมใหญ่คนเสื้อแดง , จับตาเสื้อแดงชุมนุม

Embed code :

ARCHIVE

ธรรมศาสตร์เคลียร์ป้ายประท้วง

ธรรมศาสตร์ เคลียร์ป้ายประท้วงหลังเปิดทางให้ตำรวจสั่งหยุดงานเสวนา ด้านอธิการบดี ระบุ กฎอัยการศึก ไม่ยกเว้นพื้นที่ธรรมศาสตร์

Apple Watch นาฬิกาอัจฉริยะ

In Tech ประจำวันที่ 20 กันยายน 2557

ตัวประกัน IS 49 คนได้รับอิสรภาพ

ตัวประกันชาวตุรกีจำนวน 49 คนที่ถูกกลุ่ม IS จับไปตัวไปเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา เดินทางถึงตุรกีโดยปลอดภัยแล้วทั้งหมด ขณะที่รายละเอียดเกี่ยวกับการปล่อยตัวในครั้งนี้ยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างชัดเจน

'หม้อห้อม' ภูมิปัญญาหัตถกรรมเมืองแพร่

Voice Outing ประจำวันที่ 20 กันยายน 2557

'MRI' นวัตกรรม จับโกงอายุ

สหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติหรือฟีฟ่าร่วมมือกับสหพันธ์ฟุตบอลเเห่งเอเชีย หรือ เอเอฟซี จัดอมรบการใช้ MRI หลังจากที่ตระหนักถึงการเเข่งขันฟุตบอลในระดับเยาวชนที่มักมีการส่งนักเตะที่มีอายุมากกว่าเกณฑ์เข้าเเข่งขัน