แฟนเพจชาวนาวันหยุด ส่งเสริมคุณค่าชาวนาไทย

รายการ Voice News ประจำวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2556 (19.00 น.)
- ​ญี่ปุ่นสนใจใช้ไทยเป็นฐานการผลิตแอนิเมชั่นโลก
- แฟนเพจชาวนาวันหยุด ส่งเสริมคุณค่าชาวนาไทย
- เปิดขบวนการปลอมบัตรประชาชน

​ญี่ปุ่นสนใจใช้ไทยเป็นฐานการผลิตแอนิเมชั่นโลก
ผู้ประกอบการแอนิเมชั่นไทย เผยญี่ปุ่นสนใจใช้ไทย เป็นฐานการผลิตแอนิเมชั่นส่งตลาดโลก เหตุมีฝีมือและความพร้อม แต่ยังต้องเติมทักษะเรื่องภาษาอังกฤษ

แฟนเพจชาวนาวันหยุด ส่งเสริมคุณค่าชาวนาไทย
วอยซ์ทีวี แนะนำแฟนเพจชาวนาวันหยุด  แหล่งแชร์ข้อมูลและเทคโนโลยีการทำนาที่ได้ผลผลิตต่อไร่มากกว่าค่าเฉลี่ย พร้อมกิจกรรมส่งเสริมให้ลูกหลานชาวนาไม่ละทิ้งอาชีพนี้

เปิดขบวนการปลอมบัตรประชาชน
แบ็คสตอรี่ สัปดาห์นี้ เปิดขบวนการปลอม และสวมบัตรประชาชน พบเจ้าหน้าที่รัฐ  มีส่วนช่วยอาชญากรยาเสพติดและค้ามนุษย์  ที่ใช้เป็นช่องทางฟอกตัวและฟอกเงินกว่า 100 ล้านบาท

16 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 15:58 น.

View 2154

Keyword: voice news , ญี่ปุ่น , ภาษาอังกฤษ , แฟนเพจ , แอนิเมชั่น , ฟอกเงิน , แฟนเพจชาวนาวันหยุด , ชาวนาวันหยุด , แฟนเพจชาวนา , คุณค่าชาวนาไทย , เทคโนโลยีการทำนา , ผู้ประกอบการแอนิเมชั่นไทย , ขบวนการปลอมบัตรประชาชน , อาชญากรยาเสพติด

Embed code :

ARCHIVE

อมตะฯ ลงทุนนิคมเวียดนาม 3,000 ล้านบาท

อมตะ ร่วมกับ คณะกรรมการประชาชนของเวียดนาม พัฒนาเมืองอุตสาหกรรมแห่งใหม่บนพื้นที่กว่า 8 พันไร่ มูลค่าการลงทุนไม่ต่ำกว่า 3 พันล้านบาท

เซเรน่า วิลเลี่ยมส์ โชว์ลีลาคาราโอเกะ

เซเรน่า วิลเลี่ยมส์ นักเทนนิสหญิงหมายเลขหนึ่งของโลกชาวอเมริกัน ขึ้นเวทีโชว์ลีลาร้องเพลงคาราโอเกะในงานซึ่งจัดขึ้นในย่านไทม์สแควร์ กลางมหานครนิวยอร์ก ของสหรัฐฯ

กก.ผอ.ใหญ่ทอท.ลาออกจากตำแหน่ง มีผล 16 ก.ย.

ที่ประชุมบอร์ด ทอท. อนุมัติให้ นายเมฆินทร์ เพ็ชรพลาย ลาออกจากตำแหน่งกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ ทอท.แล้ว มีผลในวันที่ 16 กันยายนนี้ พร้อมเร่งสรรหาคนใหม่ภายใน 3 เดือน

ชาวพุทธค้านสติ๊กเกอร์ไลน์ 'รูปพระพุทธเจ้า'

สติ๊กเกอร์ที่เราใช้คุยในแอพพลิเคชั่น ไลน์ ส่วนใหญ่ ก็จะเป็นตัวการ์ตูน น่ารักๆ แต่ล่าสุด มีสติ๊กเกอร์ไลน์ "รูปพระพุทธเจ้า" ออกมา

ทูลเกล้าฯ ประยุทธ์ นั่ง 'นายกฯ'

รายการ Voice News ประจำวันที่ 21 สิงหาคม 2557 (18.30 น.)