เปิดใจ 'ธีรัตถ์ รัตนเสวี' โฆษกรัฐบาลคนใหม่

รายการ Voice News  ประจำวันที่  21  พฤษภาคม  2556 (19.00)

 
- ธปท.สั่งเช็คข้อมูลตัวเลขจีดีพีสภาพัฒน์
- เปิดใจ "ธีรัตถ์ รัตนเสวี " โฆษกรัฐบาลคนใหม่ 
- ยอดผู้เสียชีวิตจากทอร์นาโดเพิ่มถึง 91 ราย
 
 
ธปท.สั่งเช็คข้อมูลตัวเลขจีดีพีสภาพัฒน์
แบงก์ชาติสั่งเช็คตัวเลขเศรษฐกิจสภาพัฒน์ฯ หลังตัวเลขสวนทางกันค่อนข้างมาก พร้อมส่งข้อมูลล่าสุดให้ กนง. ใช้ประกอบการพิจารณา ด้านนายกรัฐมนตรี ระบุไม่ได้กดกัน กนง.
 
 
เปิดใจ "ธีรัตถ์ รัตนเสวี " โฆษกรัฐบาลคนใหม่ 
วอยซ์ทีวี เปิดใจธีรัตถ์ รัตนเสวี โฆษกรัฐบาลคนใหม่ พลิกบทบาทจากคนทำสื่อ สู่ข้าราชการ การเมือง พร้อมเผยที่มาก็ตัดสินใจรับตำแหน่งนี้
 
 
ยอดผู้เสียชีวิตจากทอร์นาโดเพิ่มถึง 91 ราย
สหรัฐรายงานยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุทอร์นาโดพัดถล่มโอกลาโฮมา เพิ่มเป็น 91 รายแล้ว และยังมีผู้สูญหายอีกกว่า 20 คน เกือบทั้งหมดเป็นเด็กนักเรียน

21 พฤษภาคม 2556 เวลา 18:35 น.

View 1212

Keyword: voice news , ธีรัตถ์ รัตนเสวี , แบงก์ชาติ , โอกลาโฮมา , ทอร์นาโด , โฆษกรัฐบาลคนใหม่ , ตัวเลขเศรษฐกิจสภาพัฒน์ฯ

Embed code :

ARCHIVE

สธ.วางเฝ้าระวังเชื้อไวรัสอีโบลาทั้งคน-สัตว์

กระทรวงสาธารณสุข ติดตามสถานการณ์ การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสอีโบลา ใน 3 ประเทศ พบว่ายังไม่มีการระบาดออกนอกทวีป ขณะเดียวกัน สร้างความมั่นใจให้คนไทย วางมาตรการเฝ้าระวัง ทั้งในคน และสัตว์…

สอบผู้อำนวยการ IMF โทษฐานปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบ

ฝรั่งเศสเริ่มสอบสวนผู้อำนวยการ IMF ในข้อหาปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบ หลังพบว่าติดสินบนนักธุรกิจชาวฝรั่งเศสรายใหญ่ เพื่อให้สนับสนุนพรรคการเมืองของตนเอง

UN เผย รัฐบาลซีเรียเคยใช้อาวุธเคมีถึง 8 ครั้ง

สหประชาชาติเปิดเผยรายงานอาชญากรรมสงครามในสมรภูมิซีเรีย โดยยืนยันว่ารัฐบาลซีเรียเคยใช้อาวุธเคมีถึง 8 ครั้ง แต่ฝ่ายต่อต้านรัฐบาลก็ไม่น้อยหน้า ก่ออาชญากรรมสงครามด้วยการประหารชีวิตคนเป้นว่าเล่นกลางที่ชุมช

คาดสรุปสิทธิประโยชน์เขต ศก.พิเศษชายแดนเดือนนี้

สศช.คาดได้ข้อสรุปสิทธิประโยชน์ เขตเศรษฐกิจพิเศษชายแดน 5 แห่งใหม่ ภายในเดือนนี้ พร้อมแนะเอสเอ็มอี ควรลงทุนในเขตเศรษฐกิจพิเศษ เพื่อสร้างศักยภาพทางการแข่งขัน

ศาลกีฎายกคำร้องลูกน้องชลอ คดีเพชรซาอุ

ศาลกีฎาพิพากษายกฟ้องคำร้องของ จ่าสิบตำรวจเสวก กันทะมา จำเลยร่วมพลตำรวจโทชลอ เกิดเทศ อดีตผู้บัญชาการประจำกรมตำรวจ ในคดียักยอกเพชรซาอุฯ