เชื่อมเส้นทางรถไฟสายไหมใหม่ ส่งเอเซียโต

รายการ  Voice News  ประจำวันที่  24  พฤษภาคม 2556 (19.00)
 
 
- เชื่อมเส้นทางรถไฟสายไหมใหม่ ส่งเอเซียโต
- พัฒนาสินค้า-ปรับกลยุทธ์ อาวุธผู้ประกอบการไทยใน AEC
- ฮีทโธรว์สั่งปิดรันเวย์หลังเครื่องบินลงจอดฉุกเฉิน
 
เชื่อมเส้นทางรถไฟสายไหมใหม่ ส่งเอเซียโต
นายกรัฐมนตรีปาฐกถา อนาคตของเอเซีย ระบุการเชื่อมโยงเส้นทางรถไฟสายไหมใหม่ เป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดย้ำ  เพื่อความเติบโตของภูมิภาค 
 
พัฒนาสินค้า-ปรับกลยุทธ์ อาวุธผู้ประกอบการไทยใน AEC
ผู้ประกอบการไทย โชว์ผลิตภัณฑ์ใหม่ในงาน ThaiFex  ระบุนอกจากตัวสินค้าต้องโดดเด่นแล้ว ผู้ประกอบการ ยังต้องศึกษาวิธีการโฆษณาให้โดนใจลูกค้าต่างประเทศด้วย
 
ฮีทโธรว์สั่งปิดรันเวย์หลังเครื่องบินลงจอดฉุกเฉิน
สนามบินนานาชาติของอังกฤษสั่งปิดรันเวย์ทั้งหมด หลังมีเครื่องบินขอลงจอดฉุกเฉินจากเหตุเครื่องยนต์ไฟไหม้ ขณะที่ผู้โดยสารทั้งหมดไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ

24 พฤษภาคม 2556 เวลา 19:10 น.

View 948

Keyword: voice news , ผู้ประกอบการไทย , aec , ฮีทโธรว์ , เส้นทางรถไฟ , ปิดรันเวย์ , รถไฟสายไหมใหม่ , เครื่องบินลงจอดฉุกเฉิน

Embed code :

ARCHIVE

หนังทำเงินประจำสัปดาห์

รายงานอันดับหนังทำเงินประจำสัปดาห์จาก Box Office สัปดาห์นี้แชมป์เปลี่ยนมื่อซะแล้ว เป็นของหนังเขย่าขวัญ ที่ทุนสร้างไม่สูง

จวก 'คานเย่ เวสต์' ให้คนนั่งวิลแชร์ลุกขึ้นเต้น

แร็พเปอร์หนุ่ม "คานเย่ เวสต์" ก็ถูกวิจารณ์อย่างหนัก หลังจากเขาขอให้แฟนเพลงที่นั่งวีลแชร์ลุกขึ้นเต้นในคอนเสิร์ตของเขาที่ออสเตรเลีย

'รักภาษาอะไร' หนังรักรับ AEC

การเข้าสู่ประชาคมอาเซียนในปีหน้าทำให้หลายฝ่ายตื่นตัว เช่นเดียวกับคนในวงการหนังที่ล่าสุดได้นำความรักระหว่างสาวไทยและแรงงานหนุ่มเมียนมาร์มาสร้างเป็นหนังเรื่อง "รักภาษาอะไร"

After Work (15ก.ย.57)

After Work ประจำวันที่ 15 กันยายน 2557

EXO จัดเต็ม คอนเสิร์ตแรกในไทย

​เริ่มข่าวบันเทิงด้วยบรรยากาศคอนเสิร์ตของหนุ่มๆ วง EXO วง Kpop ดาวรุ่งที่มาแรงที่สุดตอนนี้ก็ว่าได้ ที่เมื่อวานนี้ทำเอาอิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานีแทบแตก เพราะเสียงกรี้ด