'ไทเกอร์' รั้งที่ 1 / 'รอรี่' ยังอยู่ที่ 6 จัดอันดับกอล์ฟโลกล่าสุด

การจัดอันดับนักกอล์ฟชายของโลกในสัปดาห์ล่าสุด ปรากฏว่าอันดับ 1 ยังคงเป็นของ"พญาเสือ"ไทเกอร์ วู้ดส์ โปรชาวอเมริกัน อันดับ 2 อดัม สกอตต์ จากออสเตรเลีย อันดับ 3 เฮนริค สเตนสันโปรชาสวีดิช อันดับ 4 ฟิล มิคเคลสันจากสหรัฐฯ และอันดับ 5จัสติน โรสนักกอล์ฟจากอังกฤษ ขณะอดีตโปรเบอร์ 1 รอรี่ แมคอิลรอยจากไอร์แลนด์เหนืออยู่อันดับที่ 6

ส่วนของนักกอล์ฟไทย"โปรช้าง"ธงชัย ใจดีอยู่อันดับที่ 52 ด้าน "โปรอาร์ม"กิรเดช อภิบาลรัตน์ อยู่ดันดับที่89และถาวร วิรัตน์จันทร์ อยู่ในดันดับที่113

ผลวอลเลย์บอลรายการเวิลด์แกรนด์แชมเปี้ยนคัพ 2013 ที่ประเทศญี่ปุ่นเป็นการรวมแชมป์จากแต่ละทวีปมาทำการแข่งขัน ในนัดแรก ไทย อันดับ 12 พบกับ โดมินิกัน ทีมอันดับ 8 ปรากฏว่า โดมิกัน ชนะไป 3-0 เซ็ต  (25-23,25-21,25-23)

12 พฤศจิกายน 2556 เวลา 11:43 น.

View 515

Keyword: กอล์ฟ , พญาเสือ , ไทเกอร์ , ธงชัย ใจดี , ไทเกอร์ วู้ดส์ , กิรเดช อภิบาลรัตน์ , โปรช้าง , โปรอาร์ม , การจัดอันดับนักกอล์ฟชายของโลก , เฮนริค สเตนสันโ , รอรี่ แมคอิลรอย

Embed code :

ARCHIVE

"พล.อ.ประยุทธ์"เผยคนพลาด สปช.เป็นคณะทำงานได้

พลเอกประยุทธ์ เผยส่งชื่อ สปช. นำขึ้นทูลเกล้าฯแล้ว ยินดีพิจารณาคนที่ไม่มีชื่อใน 250 คน มาช่วยเป็นคณะทำงาน

ชาวต่างชาติร่วมชุมนุมเรียกร้องประชาธิปไตยในฮ่องกง

ตลอด 1 วันที่ผ่านมา การชุมนุมที่ฮ่องกงเป็นไปอย่างคึกคัก โดยไม่มีวี่แววว่าตำรวจจะเข้าสลายการชุมนุม ในช่วงนี้เราจะไปติดตามบรรยากาศสดๆจากที่ชุมนุม Occupy Central ในฮ่องกง

บริการแย่! แต่ให้ทิปตั้ง 3,200 บาท

หากเราไปรับประทานอาหาร ตามร้านอาหารต่างๆแล้วถูกใจการบริการของพนักงานเสิร์ฟ ก็จะให้ทิปเป็นการตอบแทน แต่มีสามีภรรยาคู่หนึ่งพนักงานบริการไม่ดีแต่ทั้ง2 คนก็ไม่ได้แสดงท่าทีไม่พอใจกลับให้ทิปสูงถึง3,200บ.

แสบ! เข้าไปลองงอ iPhone 6 ใน Apple Store

สืบเนื่องจากกระแสที่ว่า ไอโฟน 6 บอบบาง จนงอได้ ทำให้เกิดจากลองของ มีวัยรุ่น 2 คนในต่างประเทศ เข้าไปทดสอบว่า งอได้จริงหรือไม่ ถึงใน แอปเปิล สโตร์

"ครูนกเล็ก"ทำคลิปรวมเพลงเด็กในตำนาน

“ครูนกเล็ก” ชวนคุณครูอีกหลายคน มาเต้นตามเพลง ก.ไก่ และเพลงอื่นๆ เพื่อให้คุณครู หรือ คุณพ่อคุณแม่ทั่วประเทศนำไปใช้สอนเด็กๆ ได้