ม็อบราชดำเนิน-ผู้ชุมนุมทยอยลงชื่อถอด 310 ส.ส.

บรรยากาศการชุมนุมเวทีราชดำเนิน มีผู้ชุมนุมทยอยมาลงชื่อถอดถอน 310 ส.ส. โหวตผ่านร่างนิรโทษกรรม
 
บรรยากาศการชุมนุมต่อต้านร่าง พ.ร.บ.นิรโทษกรรมบริเวณอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย มีประชาชนทยอยเดินทางมาลงชื่อถอดถอน ส.ส.310คน ที่ลงมติผ่านร่าง พ.ร.บ.นิรโทษกรรมอย่างต่อเนื่อง หลังจากแกนนำได้ประกาศเริ่มรวบรวมรายชื่อเมื่อวันที่ 16 พ.ย.ที่ผ่านมา
 
ทั้งนี้ แกนนำได้ตั้งจุดลงชื่อไว้ 2 ที่ คือบริเวณแยกป้อมมหากาฬ และด้านข้างเวทีชุมนุม ขณะที่บนเวทีปราศรัยมีการเชื่อมสัญญาณออกอากาศของสถานีโทรทัศน์บลูสกายสลับกับการเปิดเทปการปราศรัยของแกนนำผู้ชุมนุม และ ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์อย่างต่อเนื่อง
 
ขณะที่เวทีการชุมนุมเครือข่ายนักศึกษาประชาชนปฏิรูปประเทศไทย (คปท.) ที่เชิงสะพานมัฆวานรังสรรค์ มีการปรับพื้นที่ให้มีลักษณะคล้ายงานวัด โดยนำเครื่องเล่น และจัดซุ้มให้ผู้มาชุมนุมได้ร่วมกิจกรรม ซึ่งเป็นไปตามที่แกนนำแจ้งไว้ก่อนหน้า ว่าจะจัดกิจกรรมให้สอดรับกับเทศกาลลอยกระทง เพื่อให้ผู้ชุมนุมได้ผ่อนคลาย จากการทำกิจกรรมทางการเมืองตลอดเวลา โดยช่วงเย็นจะมีการจัดกิจกรรมลอยกระทงนักการเมืองที่คลองผดุงกรุงเกษม สะพานมัฆวานรังสรรค์

17 พฤศจิกายน 2556 เวลา 17:18 น.

View 965

Keyword: พรรคประชาธิปัตย์ , เทศกาลลอยกระทง , ลอยกระทง , อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย , สะพานมัฆวานรังสรรค์ , เวทีปราศรัย , ร่างพ.ร.บ.นิรโทษกรรม , คปท. , เครือข่ายนักศึกษาประชาชนปฏิรูปประเทศไทย , แยกป้อมมหากาฬ , สถานีโทรทัศน์บลูสกาย

Embed code :

ARCHIVE

ไทยดวลจีน 16 ทีมสุดท้ายบอลเอเชียนเกมส์

ทีมบอลชายไทย เตรียมดวลแข้งกับ จีน ในรอบ 16 ทีมสุดท้ายฟุตบอลลเอเชี่ยนเกมส์ 2014 วันพฤหัสบดีที่ 25 กันยายนนี้

'ประวิตร' ย้ำ นักวิชาการอย่าล้ำเส้น!

หลัง คสช. ขอความร่วมมือให้ยกเลิกการจัดเสวนาทางการเมืองในมหาวิทยาลัย จนนักวิชาการต้องออกมาเรียกร้องให้ คสช. เปิดกว้างการแสดงความคิดเห็น

เสือใต้ได้ร็อบเบนดวลจ่าฝูงบุนเดสลีกา

อาร์เยน ร็อบเบน ปีกจรวดของ"เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิค ฟิตทันลงเล่นในเกมที่จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ พาเดอร์บอร์น น้องใหม่จ่าฝูงที่ฟอร์มดียังไม่แพ้ใคร ในศึก บุนเดสลีกา เยอรมัน คืนนี้

มติ กสท.เอกฉันท์ลดค่าธรรมเนียม 4% จูงใจออกคู่ขนาน

รายการ Voice News ประจำวันที่ 23 กันยายน 2557 (07.00น.)

สรุปเหรียญเอเชียนเกมส์

สรุปเหรียญเอเชียนเกมส์