ม็อบราชดำเนิน-ผู้ชุมนุมทยอยลงชื่อถอด 310 ส.ส.

บรรยากาศการชุมนุมเวทีราชดำเนิน มีผู้ชุมนุมทยอยมาลงชื่อถอดถอน 310 ส.ส. โหวตผ่านร่างนิรโทษกรรม
 
บรรยากาศการชุมนุมต่อต้านร่าง พ.ร.บ.นิรโทษกรรมบริเวณอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย มีประชาชนทยอยเดินทางมาลงชื่อถอดถอน ส.ส.310คน ที่ลงมติผ่านร่าง พ.ร.บ.นิรโทษกรรมอย่างต่อเนื่อง หลังจากแกนนำได้ประกาศเริ่มรวบรวมรายชื่อเมื่อวันที่ 16 พ.ย.ที่ผ่านมา
 
ทั้งนี้ แกนนำได้ตั้งจุดลงชื่อไว้ 2 ที่ คือบริเวณแยกป้อมมหากาฬ และด้านข้างเวทีชุมนุม ขณะที่บนเวทีปราศรัยมีการเชื่อมสัญญาณออกอากาศของสถานีโทรทัศน์บลูสกายสลับกับการเปิดเทปการปราศรัยของแกนนำผู้ชุมนุม และ ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์อย่างต่อเนื่อง
 
ขณะที่เวทีการชุมนุมเครือข่ายนักศึกษาประชาชนปฏิรูปประเทศไทย (คปท.) ที่เชิงสะพานมัฆวานรังสรรค์ มีการปรับพื้นที่ให้มีลักษณะคล้ายงานวัด โดยนำเครื่องเล่น และจัดซุ้มให้ผู้มาชุมนุมได้ร่วมกิจกรรม ซึ่งเป็นไปตามที่แกนนำแจ้งไว้ก่อนหน้า ว่าจะจัดกิจกรรมให้สอดรับกับเทศกาลลอยกระทง เพื่อให้ผู้ชุมนุมได้ผ่อนคลาย จากการทำกิจกรรมทางการเมืองตลอดเวลา โดยช่วงเย็นจะมีการจัดกิจกรรมลอยกระทงนักการเมืองที่คลองผดุงกรุงเกษม สะพานมัฆวานรังสรรค์

17 พฤศจิกายน 2556 เวลา 17:18 น.

View 965

Keyword: พรรคประชาธิปัตย์ , เทศกาลลอยกระทง , ลอยกระทง , อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย , สะพานมัฆวานรังสรรค์ , เวทีปราศรัย , ร่างพ.ร.บ.นิรโทษกรรม , คปท. , เครือข่ายนักศึกษาประชาชนปฏิรูปประเทศไทย , แยกป้อมมหากาฬ , สถานีโทรทัศน์บลูสกาย

Embed code :

ARCHIVE

ใครว่าสยามสแควร์มีแต่อาหารราคาแพง?

Daily Brunch ประจำวันที่ 2 ตุลาคม 2557

หนังเข้าใหม่ประจำสัปดาห์ 02-10-14

คนรักหนังต้องไม่พลาดช่วงนี้ที่เราจะมาอัพเดทหนังเข้าใหม่ประจำสัปดาห์ ซึ่งอาทิตย์นี้ก็ยังคงมีหนังน่าสนใจมากมาย ทั้งหนังรีเมค และหนังภาคต่อที่หวังสานความสำเร็จจากภาคแรก

มหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 19

เตรียมกลับมาอีกครั้งกับงานที่คนรักการอ่านรอคอย สำหรับ ‘มหกรรมหนังสือระดับชาติ’ ที่จัดติดต่อกันมาเป็นปีที่ 19 แล้ว โดยปีนี้จัดภายใต้แนวคิด ‘ก. เอ๋ย ก. ไก่ เรียนรู้อดีต มุ่งสู่อนาคต’

กลับมาอีกครั้ง Season of love song ครั้งที่ 5

กลับมาอีกครั้งแล้ว สำหรับเทศกาลดนตรีรับลมหนาวพร้อมกลิ่นไอของความรัก Season of love song music festival ครั้งที่ 5 ที่ตลาดน้ำสวนผึ้ง ซึ่งปีนี้ก็ยังคงมีศิลปินไปขึ้นเวทีกันอย่างคับคั่งเช่นเคย

​'เสก' ฟ้องกลับภรรยาและหมออังกูร 200 ล้าน

เสก โลโซ ประกาศเดินหน้าฟ้องร้อง "กานต์ วิภากร" และ "หมออังกูร" เรียกค่าเสียหาย 200 ล้านบาท จากข้อหาบุกรุก