'เอสซีจี เมืองทองฯ' เปิดตัว 'เจย์ โบธรอยด์' ร่วมทีม 2 ปี

ทีมกิเลนผยอง เมืองทอง ยูไนเต็ด ได้แถลงข่าว เปิดตัว เจย์ โบธรอยด์ อดีตกองหน้าทีมชาติอังกฤษวัย 31 ปีจากทีมควีนปาร์ค เรนเจอร์สในลีกแชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ มาร่วมทีมด้วยสัญญา 2 ปีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
 
 
โดยกองหน้าชาวอังกษจะสวมเสื้อหมายเลข 9 ซึ่งวันนี้สก็อต คูเปอร์ กุนซือคนใหม่ของทีมและนายรณฤทธิ์ ซื่อวาจา ผู้อำนวยการสโมสรได้ร่วมงานเปิดตัวครั้งนี้
 
 
โดยผู้อำนวยการทีมกิเลนผยอง เผยว่า การได้ เจย์ โบธรอยด์ มาร่วมทีม ถือเป็นการเซ็นสัญญาครั้งสำคัญของสโมสร เพราะผู้เล่นผ่านการเล่นในลีกระดับท็อปของยุโรปและเค้าเลือกที่จะมาอยู่กับเรา เพื่อเป้าหมายในการทวงแชมป์ไทยพรีเมียร์ลีกและทุกๆรายการในฤดูกาลใหม่นี้
 
 
 
 
ขณะที่เจย์ โบธรอยด์ ก็เปิดถึงเหตุผลที่เลือกสโมสรแห่งนี้เนื่องจากเป็นทีมที่มีศักยภาพสูงทั้งตัวนักเตะโดยเฉพาะ "ตอง"กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ รวมไปถึงสภาพแวดล้อมและทีมงานที่มีความเป็นมืออาชีพ โดยตัวเค้าตั้งเป้าหมายว่าจะพาทีมประสบความสำเร็จให้ได้ในฤดูกาลที่จะมาถึงนี้
 
 
 
 
สำหรับเจย์ โบธรอยด์ เคยค้าแข้ง อยู่ในทีมชั้นนำ ของพรีเมียลีกอังกฤษมาแล้วไม่ว่าจะเป็นอาร์เซน่อล, แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส, สโต๊ค ซิตี้และควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส

8 มกราคม 2557 เวลา 19:48 น.

View 797

Keyword: เมืองทอง ยูไนเต็ด , ไทยพรีเมียร์ลีก , กิเลนผยอง , อดีตกองหน้าทีมชาติอังกฤษ , เจย์ โบธรอยด์ , ควีนปาร์ค เรนเจอร์ส

Embed code :

ARCHIVE

ยูเครนให้สัตยาบันเข้าร่วมอียู

ยูเครนให้สัตยาบันในข้อตกลงเพื่อความร่วมมือกับอียูอีกครั้ง หลังเคยถูกยกเลิกโดยรัฐบาลฝ่ายนิยมรัสเซียเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว ซึ่งก่อให้เกิดวิกฤตการณ์ยูเครนมาจนถึงปัจจุบัน…

สหรัฐฯเตรียมส่งทหาร 3,000 นายปราบอีโบลาในไลบีเรีย

สหรัฐฯเตรียมส่งทหาร 3,000 นาย เข้าไปยังไลบีเรีย เพื่อช่วยรับมือกับสถานการณ์การระบาดของอีโบลา หลังจากที่ผ่านมา ประชาคมโลกถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักว่าตอบสนองต่อวิกฤตโรคระบาดในแอฟริกาตะวันตกช้าเกินไป

หอการค้า แนะเลิกเก็บภาษีกิจการโทรคมนาคม

หอการค้าไทย เสนอกระทรวงการคลัง เร่งปฏิรูปภาษีสรรพสามิต เน้นทบทวนวัตถุประสงค์การจัดเก็บภาษีให้ชัด พร้อมระบุ ควรยกเลิกการจัดเก็บภาษีในกิจการโทรคมนาคม

'บึงธาตุหลวง' เขตเศรษฐกิจใจกลาง สปป.ลาว

ไม่ใช่แค่ไทยที่เตรียมพร้อมรับกับการเปิดประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน แต่ สปป.ลาว ก็ตื่นตัวเรื่องนี้เช่นกัน โดยเปิดให้ภาคเอกชนจีน เข้ามาพัฒนาเขตเศรษฐกิจพิเศษบึงธาตุหลวง

สนช.ถกร่างงบ 58

ที่ประชุมสนช.ยังคงพิจารณาร่างงบประมาณรายจ่ายประจำปี 2558 หลังมีสมาชิกติดใจร่างแก้ไขของกรรมาธิการ พร้อมขอแปรญัตติ 10 คน