'เมืองทอง ยูไนเต็ด' เปิดตัวสู้ศึกฤดูกาล 2014

ทีม "กิเลนผยอง"เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ทีมในศึกไทยพรีเมียร์ลีก เปิดเผยความพร้อมก่อนสู้ศึกในฤดูกาล 2014 ที่สนามเอสซีจี สเตเดี้ยม 
 
 
โดยในงานได้มีการเปิดเผยชุดแข่งขันใหม่ 3 แบบ 3สไตล์ คือ ชุดเหย้า สีแดง กางเกงดำ ชุดเยือน สีขาว และชุดที่ 3 สีเทา พร้อมนักเตะใหม่ซึ่งนำทัพโดย เจย์ โบธรอยด์อดีตกองหน้าของอาร์เซน่อลและทีมชาติอังกฤษ 
 
 
รวมทั้งพันธมิตรทางธุรกิจที่สนับสนุนทีมโดยในปีนี้ทีมเมืองทองที่ก้าวสู่ปีที่ 8 ได้ตั้งงบประมาณการทำทีมไว้สูงถึงราว 300 ล้านบาท เพื่อหวังทวงแชมป์กลับคืนหลังเสียแชมป์ไปเมื่อปีที่ผ่านมา
 
 
ส่วนเรื่องการย้ายทีมไปเล่นยังลีกยุโรปของ ธีรศิลป์ แดงดากองหน้าตัวเก่งของทีมนั้น ซึ่งเวลานี้ตลาดซื้อขายนักเตะเหลือเพียง 3 วันจะปิดทำการซื้อขายลง ทางนายรณฤทธิ์ ซื่อวาจา ผู้อำนวยการสโมสรเผยว่าดาวเตะทีมชาติไทย จะย้ายไปเล่นในยุโรปแน่นอนซึ่งตอนนี้อยู่ระหว่างเจรจาและรายละเอียดยังไม่สามารถเปิดเผยในตอนนี้

28 มกราคม 2557 เวลา 19:11 น.

View 1065

Keyword: ทีมชาติอังกฤษ , ทีมฟุตบอล , นักเตะใหม่ , ศึกไทยพรีเมียร์ลีก , ชุดแข่ง , เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด , สนามเอสซีจี สเตเดี้ยม , ทีมกิเลนผยอง , เจย์ โบธรอยด์ , อดีตกองหน้าอาร์เซน่อล , ธีรศิลป์ แดงดา

Embed code :

ARCHIVE

'Signor Sassi' ลิ้มรสอาหารอิตาเลียนบนตึกสูง

พาคุณผู้ชมไปกินบนดินมาหลายครั้ง คราวนี้ไปขึ้นตึกสูงย่านสาทรบ้าง ไปกันที่ชั้น 37 โรงแรมอนันตรา ซึ่งเป็นที่ตั้งของร้านอาหารอิตาเลียนแท้ ในชื่อ "ซินญอร์ แซสซี่"

สธ.ยืนยัน หญิงไทยไม่เข้าข่ายติดเชื้ออีโบลา

รายการ Voice News ประจำวันที่ 21 สิงหาคม 2557 (22.00 น.)

กมธ.งบฯ 58 เร่งพิจารณาเสร็จภายใน 3 ก.ย.

ประธานคณะกรรมาธิการงบประมาณปี 2558 ตั้งอนุกรรมาธิการฯ ตรวจสอบรายละเอียดการของบประมาณโครงการที่ไม่เร่งรีบ

ใช้การประทับตรา แยกประเภทสลากฯ

บอร์ดสลากฯเตรียมหารือแก้ปัญหาโควต้า 43 ล้านฉบับ เตรียมใช้แผนประทับตรา แยกประเภทโควต้าสลากฯให้ผู้ซื้อรับทราบชัดเจน

ส่งชื่อ'พล.อ.ประยุทธ์'ทูลเกล้าฯเป็นนายกฯแล้ว

พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา ไม่กังวลการทำหน้าที่นายกรัฐมนตรี ขอเพียงให้ประเทศเดินหน้า