'เมืองทอง ยูไนเต็ด' เปิดตัวสู้ศึกฤดูกาล 2014

ทีม "กิเลนผยอง"เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ทีมในศึกไทยพรีเมียร์ลีก เปิดเผยความพร้อมก่อนสู้ศึกในฤดูกาล 2014 ที่สนามเอสซีจี สเตเดี้ยม 
 
 
โดยในงานได้มีการเปิดเผยชุดแข่งขันใหม่ 3 แบบ 3สไตล์ คือ ชุดเหย้า สีแดง กางเกงดำ ชุดเยือน สีขาว และชุดที่ 3 สีเทา พร้อมนักเตะใหม่ซึ่งนำทัพโดย เจย์ โบธรอยด์อดีตกองหน้าของอาร์เซน่อลและทีมชาติอังกฤษ 
 
 
รวมทั้งพันธมิตรทางธุรกิจที่สนับสนุนทีมโดยในปีนี้ทีมเมืองทองที่ก้าวสู่ปีที่ 8 ได้ตั้งงบประมาณการทำทีมไว้สูงถึงราว 300 ล้านบาท เพื่อหวังทวงแชมป์กลับคืนหลังเสียแชมป์ไปเมื่อปีที่ผ่านมา
 
 
ส่วนเรื่องการย้ายทีมไปเล่นยังลีกยุโรปของ ธีรศิลป์ แดงดากองหน้าตัวเก่งของทีมนั้น ซึ่งเวลานี้ตลาดซื้อขายนักเตะเหลือเพียง 3 วันจะปิดทำการซื้อขายลง ทางนายรณฤทธิ์ ซื่อวาจา ผู้อำนวยการสโมสรเผยว่าดาวเตะทีมชาติไทย จะย้ายไปเล่นในยุโรปแน่นอนซึ่งตอนนี้อยู่ระหว่างเจรจาและรายละเอียดยังไม่สามารถเปิดเผยในตอนนี้

28 มกราคม 2557 เวลา 19:11 น.

View 1065

Keyword: ทีมชาติอังกฤษ , ทีมฟุตบอล , นักเตะใหม่ , ศึกไทยพรีเมียร์ลีก , ชุดแข่ง , เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด , สนามเอสซีจี สเตเดี้ยม , ทีมกิเลนผยอง , เจย์ โบธรอยด์ , อดีตกองหน้าอาร์เซน่อล , ธีรศิลป์ แดงดา

Embed code :

ARCHIVE

หุ้นไทยผันผวนก่อนปิดบวก 1.68 จุด

Stock Watch ประจำวันที่ 1 ตุลาคม 2557

'ยกน้ำหนัก' เฟ้นหาดาวรุ่งก้าวติดทีมชาติ

สมาคมยกน้ำหนักฯ เดินหน้าจัดการเเข่งขัน EGAT เพื่อเฟ้นหาดาวรุ่งขึ้นมาติดทีมชาติ

บุกสตูดิโอสื่อยุคใหม่ใน 'อินชอนเกมส์'

เอเชียนเกมส์ที่เมืองอินชอน ไม่ได้มีเพียงแค่สื่อกระแสหลักอย่างทีวี และหนังสือพิมพ์ที่เกาะติดการแข่งขันครั้งนี้เท่านั้น แต่ยังมีสื่อยุคใหม่ที่ให้ความสนใจไม่แพ้กัน

เทควันโดสาวไทยคว้า 2 ทองแดง

เทควันโดสาวไทย ชวดเหรียญทองทั้งรุ่น 46 ก.ก.และ 57 ก.ก. คว้าเหรียญทองแดงปลอบใจกลับบ้าน

ฮ่องกงชุมนุมใหญ่ วันชาติจีน

ชาวฮ่องกงชุมนุมใหญ่ในวันชาติจีน ด้านผู้ว่าการเกาะฮ่องกง ยืนยัน จะยึดมั่นในหลัก 1 ประเทศ 2 ระบบ