มาร์รี่ย์-เดล ปอโตร เข้ารอบ 2 เทนนิสที่ร็อตเธอร์ดัม

เทนนิส เอทีพี ทัวร์ รายการ อินดอร์ ทัวร์นาเมนต์ ที่เมืองร็อตเธอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ ชายเดี่ยว รอบแรก แอนดี้ มาร์รี่ย์ มือวางอันดับ 2 ของรายการ และมือ 6 ของโลก จากสวิตเซอร์แลนด์ พบกับ เอดูอาร์ด วาสเซแล็ง มือ 35 ของโลกจากฝรั่งเศส ปรากฏว่าเป็นทางด้านแชมป์แกรนด์สแลม 2 สมัย ที่ยิง 29 วินเนอร์ ก่อนใช้เวลา 1 ชั่วโมง 29 นาที เป็นฝ่ายชนะไป 2 เซ็ตรวด 6 ต่อ 3 ทั้งสองเซ็ต เข้ารอบ 2 ไปพบกับ โดมินิค เธียม จากออสเตรีย ต่อไป


คู่ต่อมา ฮวน มาร์ติน เดล ปอโตร แชมป์เก่า มือ 4 ของโลก และมือ 1ของรายการ จากอาร์เจนตินา ที่กลับมาเล่นเป็นทัวร์นาเมนต์แรกหลังจากหายเจ็บ พบกับ กาแอล มงฟิลส์ จากฝรั่งเศส และก็เป็น เดล ปอโตร ที่ชนะไปได้ 2 เซ็ตรวด 7 ต่อ 6 ไทเบรก 8 ต่อ 6 และ 6 ต่อ 3 ผ่านเข้าไปพบ พอล อองรี มาติเยอ จากฝรั่งเศสต่อไป

13 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 12:02 น.

View 130

Keyword: อาร์เจนตินา , ฮวน มาร์ติน เดล ปอโตร , แอนดี้ มาร์รี่ย์ , รายการ อินดอร์ ทัวร์นาเมนต์ , เอดูอาร์ด วาสเซแล็ง , โดมินิค เธียม

Embed code :

ARCHIVE

วอยซ์ทีวี รับฟังความเห็นผู้ชม The Daily Dose

ผู้ชมรายการ The Daily Dose ทางวอยซ์ทีวี ร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับฝ่ายผลิตรายการ เพื่อปรับปรุงและพัฒนาผังรายการใหม่ ในปี 2558

ทหารขอความร่วมมือ มช.เลื่อนเสวนา "ปี๊บ"

รายการ Voice News ประจำวันที่ 23 กันยายน 2557 (22.00 น.) - ทหารขอความร่วมมือ…

ผู้ประกาศเกาหลีหลุดขำแค่โฆษณาเครื่องดื่ม

ผู้ประกาศข่าว ถือเป็นบุคคลหน้าจอที่นอกจากต้องรักษาภาพความน่าเชื่อถือ ในการนำเสนอข่าวแล้ว ต้องมีสติ และสมาธิสูงมาก

เฟซบุ๊กไม่ได้เก็บค่าใช้งานตามที่เป็นข่าวลือ

หลายวันมานี้ เกิดข่าวลือในโลกออนไลน์ ว่าเฟซบุ๊ก จะเรียกเก็บเงินจากผู้ใช้บริการ จนเกิดกระแส ไม่เห็นด้วย และไม่พอใจ แต่ท้ายที่สุด ข่าวนี้ ก็ไม่เป็นความจริง

ฮา! ฝรั่งล้อเลียน iOs8 พูดไทยให้พิมพ์ตาม

สาวกไอโฟนคนไหน อัพเดต ระบบปฏิบัติการ ไอโอเอส 8 ไว้ในเครื่องแล้ว คงจะชื่นชอบกับ ฟีเจอร์ใหม่ "Thai Dictation"