มาร์รี่ย์-เดล ปอโตร เข้ารอบ 2 เทนนิสที่ร็อตเธอร์ดัม

เทนนิส เอทีพี ทัวร์ รายการ อินดอร์ ทัวร์นาเมนต์ ที่เมืองร็อตเธอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ ชายเดี่ยว รอบแรก แอนดี้ มาร์รี่ย์ มือวางอันดับ 2 ของรายการ และมือ 6 ของโลก จากสวิตเซอร์แลนด์ พบกับ เอดูอาร์ด วาสเซแล็ง มือ 35 ของโลกจากฝรั่งเศส ปรากฏว่าเป็นทางด้านแชมป์แกรนด์สแลม 2 สมัย ที่ยิง 29 วินเนอร์ ก่อนใช้เวลา 1 ชั่วโมง 29 นาที เป็นฝ่ายชนะไป 2 เซ็ตรวด 6 ต่อ 3 ทั้งสองเซ็ต เข้ารอบ 2 ไปพบกับ โดมินิค เธียม จากออสเตรีย ต่อไป


คู่ต่อมา ฮวน มาร์ติน เดล ปอโตร แชมป์เก่า มือ 4 ของโลก และมือ 1ของรายการ จากอาร์เจนตินา ที่กลับมาเล่นเป็นทัวร์นาเมนต์แรกหลังจากหายเจ็บ พบกับ กาแอล มงฟิลส์ จากฝรั่งเศส และก็เป็น เดล ปอโตร ที่ชนะไปได้ 2 เซ็ตรวด 7 ต่อ 6 ไทเบรก 8 ต่อ 6 และ 6 ต่อ 3 ผ่านเข้าไปพบ พอล อองรี มาติเยอ จากฝรั่งเศสต่อไป

13 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 12:02 น.

View 130

Keyword: อาร์เจนตินา , ฮวน มาร์ติน เดล ปอโตร , แอนดี้ มาร์รี่ย์ , รายการ อินดอร์ ทัวร์นาเมนต์ , เอดูอาร์ด วาสเซแล็ง , โดมินิค เธียม

Embed code :

ARCHIVE

'จอห์น มัลโควิช' กับการสวมบทบาทคนดัง

พาไปนิทรรศการภาพถ่ายที่ชิคาโก้ สหรัฐฯ ซึ่งเป็นภาพถ่ายของนักแสดงชื่อดัง "จอห์น มัลโควิช" ในการสวมบทบาทคนดังระดับโลกมากมาย

เพิกถอนคำสั่งเนรเทศ 'สาธิต เซกัล'

​รายการ Voice News ประจำวันที่ 30 กันยายน 2557 (12.00 น.)

พร้อมชมหนังสั้นนานาชาติในเทศกาล Shnit

เป็นอีกเทศกาลที่คนรักหนังไม่ควรพลาดสำหรับ ‘Shnit International Shortfilm Festival’ เทศกาลหนังระดับนานาชาติที่จัดในไทยเป็นปีที่ 2

'ริฮันน่า' อาจเป็นผู้หญิงของ 'บอนด์' คนต่อไป

นักร้องสาวซ่า "ริฮันน่า" ก็อาจจะได้เป็นสาวบอนด์คนใหม่ ในหนังสายลับสุดฮิต "เจมส์ บอนด์" ภาคใหม่ โดยฝีมือของผู้กำกับ "แซม เมนเดส"

ประตูชัยสาวโสมแดง

Sport Action ประจำวันที่ 30 กันยายน 2557