มาร์รี่ย์-เดล ปอโตร เข้ารอบ 2 เทนนิสที่ร็อตเธอร์ดัม

เทนนิส เอทีพี ทัวร์ รายการ อินดอร์ ทัวร์นาเมนต์ ที่เมืองร็อตเธอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ ชายเดี่ยว รอบแรก แอนดี้ มาร์รี่ย์ มือวางอันดับ 2 ของรายการ และมือ 6 ของโลก จากสวิตเซอร์แลนด์ พบกับ เอดูอาร์ด วาสเซแล็ง มือ 35 ของโลกจากฝรั่งเศส ปรากฏว่าเป็นทางด้านแชมป์แกรนด์สแลม 2 สมัย ที่ยิง 29 วินเนอร์ ก่อนใช้เวลา 1 ชั่วโมง 29 นาที เป็นฝ่ายชนะไป 2 เซ็ตรวด 6 ต่อ 3 ทั้งสองเซ็ต เข้ารอบ 2 ไปพบกับ โดมินิค เธียม จากออสเตรีย ต่อไป


คู่ต่อมา ฮวน มาร์ติน เดล ปอโตร แชมป์เก่า มือ 4 ของโลก และมือ 1ของรายการ จากอาร์เจนตินา ที่กลับมาเล่นเป็นทัวร์นาเมนต์แรกหลังจากหายเจ็บ พบกับ กาแอล มงฟิลส์ จากฝรั่งเศส และก็เป็น เดล ปอโตร ที่ชนะไปได้ 2 เซ็ตรวด 7 ต่อ 6 ไทเบรก 8 ต่อ 6 และ 6 ต่อ 3 ผ่านเข้าไปพบ พอล อองรี มาติเยอ จากฝรั่งเศสต่อไป

13 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 12:02 น.

View 130

Keyword: อาร์เจนตินา , ฮวน มาร์ติน เดล ปอโตร , แอนดี้ มาร์รี่ย์ , รายการ อินดอร์ ทัวร์นาเมนต์ , เอดูอาร์ด วาสเซแล็ง , โดมินิค เธียม

Embed code :

ARCHIVE

หุ้นไทยบวก 3.72 จุดรับข่าวตั้งครม.

Stock Watch (1 ก.ย. 2557 ) : หุ้นไทยบวก 3.72 จุดรับข่าวตั้งครม.

ผู้ค้าสลาก ลงทะเบียนกว่าแสนราย

ผู้ค้ารายย่อย ลงทะเบียนเป็นผู้ค้าสลากแล้วกว่าแสนราย ขณะที่ ประธานบอร์ด กองสลาก ระบุ หากขายเกินราคารอบนี้ จะยึดโควต้าทันที

ช่อง 3 อนาล็อก ยังออกอากาศได้

กสทช.เผยทีวีอนาล็อกสิ้นสุดการเป็นทีวีทั่วไปแล้ว ส่วนช่อง 3 อนาล็อก ออกอากาศได้ ตามประกาศ คสช.ฉบับที่27

ศาลทหารเลื่อนสอบปากคำ"จาตุรนต์"

ศาลทหารอนุญาตให้นาย จาตุรนต์ ฉายแสง อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เข้าให้ปากคำ ออกไปเป็นวันที่ 15 ตุลาคม 2557 ในความผิด 3 ข้อหา

รำลึกถึง 'พี่สืบ' จาก นิสิต มก.

วันที่ 1 กันยายนของทุกปี หลายหน่วยงานจะร่วมกันจัดกิจกรรมรำลึกการจากไปของ 'สืบ นาคะเสถียร' เช่นเดียวกับ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ที่จัดกิจกรรมติดต่อกันกว่า20ปีเพื่อให้สังคมเห็นความสำคัญทรัพยากรธรรมชาติ