คอนเสิร์ตTurn Back Time With TATA YOUNG

เส้นทางการเป็นนักร้องตลอด 19 ปี ของนักร้องสาว ทาทา ยัง จะถูกนำกลับมาเล่าใหม่อีกครั้ง ผ่านบทเพลงของเธอในคอนเสิร์ตที่มีชื่อว่า "เทิร์น แบ็ค ไทม์ วิธ ทาทา ยัง" ในคอนเสิร์ตนี้จะมีความพิเศษอย่างไร
 
 
เริ่มต้นให้เปิดตัวด้วยการแสดงก่อนสัก 5-10 วินาทีนักร้องสาวเจ้าของฉายาสาวน้อยมหัศจรรย์ อมิตา ทาทา ยัง กำลังจะกลับมาสร้างความสุขผ่านบทเพลงฮิตจากหลากหลายอัลบั้มที่หลายคนคิดถึง กับคอนเสิร์ตใหญ่ในรอบ 5 ปีที่มีชื่อว่า Turn Back Time With TATA YOUNG (เทิร์น แบ็ค ไทม์ วิธ ทาทา ยัง) และในแถลงข่าวคอนเสิร์ตนี้ทาทายังขนเอาตัวอย่างการแสดงมาเรียกน้ำจิ้มให้เหล่าแฟนคลับได้เห็นก่อนใครอีกด้วย ซึ่งก็มีทั้งเพลงช้าซึ้งๆ "ฉันรักเธอ" และจากนั้นก็เปลี่ยนอารมณ์มาโชว์สเต็ปในเพลงสากล "Sexy, Naughty, Bitchy" (เซ็กซี่, นอตี้, บิทชี่)
 
ร่วมย้อนเวลาไปกับคอนเสิร์ตครั้งใหญ่ของเธอได้ใน Turn Back Time With TATA YOUNG (เทิร์น แบ็ค ไทม์ วิธ ทาทา ยัง) เพียง 2 รอบเท่านั้น ในวันเสาร์ที่ 22 และ วันอาทิตย์ที่ 23 มีนาคมนี้  ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์, สยามพารากอน จำหน่ายบัตรแล้วที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และรายได้ส่วนหนึ่งหลังจากหักค่าใช้จ่ายจากคอนเสิร์ตจะมอบให้กับ มูลนิธิชัยพฤกษ์ เพื่ออุปการะเด็กด้อยโอกาสที่ถูกทอดทิ้งอีกด้วย

14 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 11:25 น.

View 4693

Keyword: สยามพารากอน , คอนเสิร์ต , ทาทา ยัง , คอนเสิร์ตใหญ่ , ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ , เพลงฉันรักเธอ , เทิร์น แบ็ค ไทม์ วิธ ทาทา ยัง , มูลนิธิชัยพฤกษ์ , turn back time with tata young

Embed code :

ARCHIVE

ขสมก.เตรียมเสนอแผนฟื้นฟูขึ้นค่าโดยสาร-ลด พนง.

ขสมก.เตรียมเสนอแผนการฟื้นฟู 10 ปี ต่อ ซูเปอร์บอร์ด โดยมีแนวทางเบื้องต้น คือ จัดหารถใหม่ ปรับค่าโดยสารเพิ่ม และลดจำนวนพนักงาน

อนุฯซูเปอร์บอร์ดเห็นชอบแผนฟื้นฟูบินไทย ปี 58

แผนฟื้นฟูการบินไทย ผ่านความเห็นชอบจากคณะอนุกรรมการ ซูเปอร์บอร์ดแล้ว รอจัดทำรายละเอียด และคำอธิบายเพิ่มเติม ให้เห็นเป็นรูปธรรม เชื่อว่า ผลประกอบการปี 2558 จะมีกำไรสุทธิ หรือเสมอตัว

นักธุรกิจสกอตขานรับเอกราชสกอตแลนด์

นักธุรกิจชาวสกอตแลนด์ส่งจดหมายเปิดผนึกประกาศสนับสนุนการแยกตัวออกเป็นเอกราชจากอังกฤษ เพราะจะสร้างผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจอย่างมหาศาลให้กับสกอตแลนด์ในอนาคต

ไนจีเรียเจออีโบลาระบาดเพิ่มในเมืองอุตสาหกรรมน้ำมัน

การระบาดของอีโบลาในแอฟริกาตะวันตก เลวร้ายลงอย่างต่อเนื่อง ขณะที่ในไลบีเรียและเซียร์ราลีโอน ยังไม่สามารถควบคุมวงการแพร่ระบาดได้ ในไนจีเรียซึ่งเดิมพบการระบาดในวงแคบมาก ก็พบว่ามีผู้ติดเชื้อเพิ่มเติมข้ามเ

เร่งสรุปโรดแมปอ้อย-น้ำตาลส่ง คสช.

คณะกรรมการอ้อยและน้ำตาล เร่ง 24 หน่วยงาน สรุปแผนโรดแมป เพื่อจัดทำยุทธศาสตร์อ้อยและน้ำตาล ส่ง คสช. ให้ทัน วันศุกร์ที่ 5 กันยายน นี้ คาดครึ่งปีหลัง ราคาน้ำตาล ตลาดโลก เพิ่ม 20-22 เซนต์ต่อปอนด์…