คอนเสิร์ตTurn Back Time With TATA YOUNG

เส้นทางการเป็นนักร้องตลอด 19 ปี ของนักร้องสาว ทาทา ยัง จะถูกนำกลับมาเล่าใหม่อีกครั้ง ผ่านบทเพลงของเธอในคอนเสิร์ตที่มีชื่อว่า "เทิร์น แบ็ค ไทม์ วิธ ทาทา ยัง" ในคอนเสิร์ตนี้จะมีความพิเศษอย่างไร
 
 
เริ่มต้นให้เปิดตัวด้วยการแสดงก่อนสัก 5-10 วินาทีนักร้องสาวเจ้าของฉายาสาวน้อยมหัศจรรย์ อมิตา ทาทา ยัง กำลังจะกลับมาสร้างความสุขผ่านบทเพลงฮิตจากหลากหลายอัลบั้มที่หลายคนคิดถึง กับคอนเสิร์ตใหญ่ในรอบ 5 ปีที่มีชื่อว่า Turn Back Time With TATA YOUNG (เทิร์น แบ็ค ไทม์ วิธ ทาทา ยัง) และในแถลงข่าวคอนเสิร์ตนี้ทาทายังขนเอาตัวอย่างการแสดงมาเรียกน้ำจิ้มให้เหล่าแฟนคลับได้เห็นก่อนใครอีกด้วย ซึ่งก็มีทั้งเพลงช้าซึ้งๆ "ฉันรักเธอ" และจากนั้นก็เปลี่ยนอารมณ์มาโชว์สเต็ปในเพลงสากล "Sexy, Naughty, Bitchy" (เซ็กซี่, นอตี้, บิทชี่)
 
ร่วมย้อนเวลาไปกับคอนเสิร์ตครั้งใหญ่ของเธอได้ใน Turn Back Time With TATA YOUNG (เทิร์น แบ็ค ไทม์ วิธ ทาทา ยัง) เพียง 2 รอบเท่านั้น ในวันเสาร์ที่ 22 และ วันอาทิตย์ที่ 23 มีนาคมนี้  ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์, สยามพารากอน จำหน่ายบัตรแล้วที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และรายได้ส่วนหนึ่งหลังจากหักค่าใช้จ่ายจากคอนเสิร์ตจะมอบให้กับ มูลนิธิชัยพฤกษ์ เพื่ออุปการะเด็กด้อยโอกาสที่ถูกทอดทิ้งอีกด้วย

14 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 11:25 น.

View 4695

Keyword: สยามพารากอน , คอนเสิร์ต , ทาทา ยัง , คอนเสิร์ตใหญ่ , ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ , เพลงฉันรักเธอ , เทิร์น แบ็ค ไทม์ วิธ ทาทา ยัง , มูลนิธิชัยพฤกษ์ , turn back time with tata young

Embed code :

ARCHIVE

รัฐบาลฮ่องกงยื่นเงื่อนไขเจรจา ขอย้ายจุดชุมนุม

บรรยากาศการชุมนุมที่ฮ่องกงเป็นไปอย่างตึงเครียด หลังมีผู้พบเห็นเจ้าหน้าที่นำอุปกณ์ปราบจลาจลไปเตรียมไว้ที่ทำการรัฐบาล แต่รัฐบาลยังยื่นเงื่อนไขให้ผู้ชุมนุมย้ายที่ชุมนุม

คาดเงินสะพัด 'ไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กโปร์' เพิ่ม 10%

งานไทยแลนด์ โมบายเอ็กซ์โปร เปิดตัวสมาร์ทโฟนจากค่ายดัง ที่เด่นที่สุดคือ ซัมซุง กาแลคซี่ โน๊ต 4

ผู้ว่า ธปท.ชี้นโยบายช่วยชาวนาไม่ใช่ประชานิยม

ผู้ว่าแบงก์ชาติ ระบุ มาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจของรัฐบาล จะส่งผลดีต่อเศรษฐกิจในปีหน้า ส่วนการจ่ายเงินให้ชาวนา ไม่ใช่ประชานิยม เพราะมีวงเงินและระยะเวลาจำกัด

รพ.ศิริราช ผลิตแอนติบอดีไวรัสอีโบลาสำเร็จ

โรงพยาบาลศิริราช ประสบความสำเร็จ ในการวิจัย และผลิตแอนติบอดี ต่อยอดเป็นวัคซีนรักษาไข้เลือดออกอีโบลาได้เป็นผลสำเร็จเตรียมแจ้งไปยังองค์การอนามัยโลกรับทราบ และยินดีหากมีการหารือตกลงความร่วมมือกัน

รอผล DNA ก่อนฟันธง 3 ผู้ต้องสงสัยฆ่านักท่องเที่ยว

ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ จะแถลงข่าวความชัดเจน 3 ผู้ต้องสงสัยชาวเมียนมาร์ ฆาตรกรรม 2 นักท่องเที่ยวชาวอังกฤษวันพรุ่งนี้ / หลังนำดีเอ็นเอไปตรวจเปรียบเทียบกับที่พบในตัวผู้เสียชีวิต