คอนเสิร์ตTurn Back Time With TATA YOUNG

เส้นทางการเป็นนักร้องตลอด 19 ปี ของนักร้องสาว ทาทา ยัง จะถูกนำกลับมาเล่าใหม่อีกครั้ง ผ่านบทเพลงของเธอในคอนเสิร์ตที่มีชื่อว่า "เทิร์น แบ็ค ไทม์ วิธ ทาทา ยัง" ในคอนเสิร์ตนี้จะมีความพิเศษอย่างไร
 
 
เริ่มต้นให้เปิดตัวด้วยการแสดงก่อนสัก 5-10 วินาทีนักร้องสาวเจ้าของฉายาสาวน้อยมหัศจรรย์ อมิตา ทาทา ยัง กำลังจะกลับมาสร้างความสุขผ่านบทเพลงฮิตจากหลากหลายอัลบั้มที่หลายคนคิดถึง กับคอนเสิร์ตใหญ่ในรอบ 5 ปีที่มีชื่อว่า Turn Back Time With TATA YOUNG (เทิร์น แบ็ค ไทม์ วิธ ทาทา ยัง) และในแถลงข่าวคอนเสิร์ตนี้ทาทายังขนเอาตัวอย่างการแสดงมาเรียกน้ำจิ้มให้เหล่าแฟนคลับได้เห็นก่อนใครอีกด้วย ซึ่งก็มีทั้งเพลงช้าซึ้งๆ "ฉันรักเธอ" และจากนั้นก็เปลี่ยนอารมณ์มาโชว์สเต็ปในเพลงสากล "Sexy, Naughty, Bitchy" (เซ็กซี่, นอตี้, บิทชี่)
 
ร่วมย้อนเวลาไปกับคอนเสิร์ตครั้งใหญ่ของเธอได้ใน Turn Back Time With TATA YOUNG (เทิร์น แบ็ค ไทม์ วิธ ทาทา ยัง) เพียง 2 รอบเท่านั้น ในวันเสาร์ที่ 22 และ วันอาทิตย์ที่ 23 มีนาคมนี้  ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์, สยามพารากอน จำหน่ายบัตรแล้วที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และรายได้ส่วนหนึ่งหลังจากหักค่าใช้จ่ายจากคอนเสิร์ตจะมอบให้กับ มูลนิธิชัยพฤกษ์ เพื่ออุปการะเด็กด้อยโอกาสที่ถูกทอดทิ้งอีกด้วย

14 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 11:25 น.

View 4695

Keyword: สยามพารากอน , คอนเสิร์ต , ทาทา ยัง , คอนเสิร์ตใหญ่ , ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ , เพลงฉันรักเธอ , เทิร์น แบ็ค ไทม์ วิธ ทาทา ยัง , มูลนิธิชัยพฤกษ์ , turn back time with tata young

Embed code :

ARCHIVE

หุ้นไทยสวนทางภูมิภาคปิดบวก 4.60 จุด

Stock Watch ประจำวันที่ 22 กันยายน 2557 ตลาดหุ้นไทยวันแรกของสัปดาห์ดัชนีค่อยๆไต่ระดับขึ้นสร้างฐานใหม่…

โปรเกาหลี คว้าเเชมป์ที่สหรัฐฯ

ฮอ มีจอง โปรชาวเกาหลีใต้ คว้าแชมป์ กอล์ฟ แอลพีจีเอ ทัวร์ รายการ "โยโกฮาม่า ไทร์ แอลพีจีเอ คลาสสิก" ที่สหรัฐ

ปารีส ฯ เสมอ ลียง 1-1

ปารีส แซงต์-แชร์กแมง เสมอ โอลิมปิก ลียง 1-1 แบ่งกันไปทีมละหนึ่งแต้ม

สะดวกคล่องตัวด้วย'รถไฟฟ้าเกาหลี'

สีสันอินชอนเกมส์ช่วงนี้ จะพาไปดูวิธีการขึ้นรถไฟฟ้าสไตล์เกาหลี ซึ่งมีความสะดวกรวดเร็ว ไม่แพ้การคมนาคมด้วยวิธีอื่นๆ

บาร์เซโลน่า ถล่ม เลบันเต้ 5-0

บาร์เซโลน่า ถล่ม เลบันเต้ 5-0 ฟุตบอลลา ลีกา สเปน บาร์เซโลน่า