ปฎิรูปการเมืองกันจัง

รายการ Wake Up Thailand ประจำวันที่ 13 ธันวาคม 2556 ตอนที่ 1

 

นำเสนอในประเด็น 

 
 
- นายกฯ ชิงจัดเวทีปฎิรูปประเทศ 15 ธันวาคม           
- พร้อมพงศ์-เกียรติอุดม เจอคุก 1 ปีไม่รอลงอาญา หมิ่นอดีตประธานศาล รธน.
- ปฎิรูป 'เนชั่นโมเดล'
- กองทัพจัดเวทีถก กปปส.
- โมเดล สภาประชาชน เลือกตั้งสาขาอาชีพ 300 สรรหา 100 คน
- ปู" แถลงมอบ "ธงทอง"เปิดเวทีหาทางออกให้ประเทศ

 

EMBED CODE :

WATCH NEXT

Wake up Thailand Highlights September Week 1 , 2013
Wake up Thailand Highlights September Week 1 , 2013
Highlights เด็ดๆ ประจำวันที่ 2 – 6 กันยายน 2556 1.พฤติกรรม ส.ส. เชน เทือกสุบรรณ ในสภา อาจารย์พิชญ์ เสนอให้ ส.ส.อยู่ห่างกัน 2. ม็อบสวนยางพารายกระดับความรุนแรง กลายเป็นม็อบการเมืองหรือเศรษฐกิจ…
ทำอย่างไรถึงจะได้ขึ้นปก LIPS
ทำอย่างไรถึงจะได้ขึ้นปก LIPS
รายการ Wake Up Thailand ประจำวันที่ 17 มีนาคม 2557 ตอนที่ 2 นำเสนอในประเด็น - 'ศาลรัฐธรรมนูญ' ชี้ขาดเลือกตั้ง 2 ก.พ. โมฆะหรือไม่ 19 มี.ค.นี้ - จารุพงศ์ลั่นแม้ยุบเพื่อไทยก็กลับมาได้ - ทบ.แจงคลิป 'โกตี๋'…
โรดแมพ 6 องค์กรอิสระ นำประเทศสู่ทางตัน
โรดแมพ 6 องค์กรอิสระ นำประเทศสู่ทางตัน
รายการ Wake Up Thailand ประจำวันที่ 17 มีนาคม 2557 ตอนที่ 1 นำเสนอในประเด็น - 'สุเทพ' อบรมการ์ด กปปส. เพิ่มมาตรฐานความปลอดภัย - ทายาทโนเบิล เป่าหวีดไล่ 'โต้ง' พ้นที่ยืนในสังคม - 'เฉลิม' ดักคอ…
Wake up Thailand Highlights MARCH Week 2, 2013
Wake up Thailand Highlights MARCH Week 2, 2013
Highlights เด็ดๆ ประจำวันที่ 10 มีนาคม – 15มีนาคม 2557 - นายกรัฐมนตรีวอนทุกฝ่ายอย่าห้ำหั่นกันด้วยการใช้องค์กรอิสระ จนทำให้อีกฝ่ายไม่มีที่ยืน - ศาลรัฐธรรมนูญลงมติเป็นเอกฉันท์ การกู้เงิน…
สละหลักการเพื่อความรักได้หรือไม่
สละหลักการเพื่อความรักได้หรือไม่
นำเสนอในประเด็น - ทีดีอาร์ไอ เสนอแก้ รัฐธรรมนูญ สรร.เอาตามสัดส่วนส.ส.ปาร์ตี้ลิสต์ . - เสธ อ้าย..นำทหารแก่ ตบเท้า ปลุกทหารให้มาเป่านกหวีด - นิวยอร์กไทม์ สงสัยภาวะผู้นำ"ยิ่งลักษณ์"…
ศาล รธน. รับรองการประท้วงของ 'สุเทพ' ไม่ขัด รธน.
ศาล รธน. รับรองการประท้วงของ 'สุเทพ' ไม่ขัด รธน.
ศอ.รส. ระบุ ส่งเจ้าหน้าที่รับแจ้งความ บริเวณศูนย์ราชการ แจ้งวัฒนะ และกระทรวงการคลัง หลังลงพื้นที่ตรวจสอบ พบอุปกรณ์สำนักงานได้รับความเสียหาย
12  years a slave - เสรีชนไม่ยอมเป็นทาส
12 years a slave - เสรีชนไม่ยอมเป็นทาส
12 Years a Slave ภาพยนตร์สร้างจากเรื่องจริงสุดสะเทือนใจของ โซโลมอน นอร์ทอัพ (ชิวอิเทล เอจิโอฟอร์) นักไวโอลินอัจฉริยะ ที่ถูกลักพาตัวไปขายเป็นทาส เขาใช้เวลานานถึง 12 ปี
บทบาทสื่อ กับม็อบผู้มีอันจะกินชาวกรุงเทพฯ
บทบาทสื่อ กับม็อบผู้มีอันจะกินชาวกรุงเทพฯ
Wake up Thailand coffee with : ประวิตร โรจนพฤกษ์ ผู้สื่อข่าวอาวุโส เดอะเนชั่น พูดคุยในประเด็น บทบาทสื่อ กับม็อบผู้มีอันจะกินชาวกรุงเทพฯ

VOICE TV TWEETS

NEWS PROGRAMMES

VOICE NEWS

video
ขอเสรีภาพสื่อ นายกฯแนะระวังตัว
นายกรัฐมนตรีเตือนนักข่าวอาวุโสระวังตัว หลังขอเสรีภาพ เนื่องในวันเสรีภาพสื่อมวลชนโลก ด้านองค์กรวิชาชีพขอคสช.ยกเลิกคำสั่งที่เกี่ยวข้อง

VARIETY PROGRAMMES

TECH FEED

video
Tech Feed: Chrome ขึ้นแท่นเบราเซอร์อันดับ 1 ของโลก
ผลสำรวจล่าสุดจากNet Market Share เว็บไซต์เก็บข้อมูลผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตทั่วโลกล่าสุดพบว่า Google Chrome ขึ้นแท่นเว็บเบราเซอร์ที่มีผู้ใช้งานมากที่สุดในโลก คิดเป็นร้อยละ 41.66 ของผู้ใช้งานทั้งหมด ขณะที่ Internet Explorer ตามมาเป็นอันดับที่ 2 อยู่ที่ร้อยละ 41.35 และ Mozilla Firefox ได้อันดับ 3 อยู่ที่ร้อยละ 9.76

WORLD

video
ญาติเหยื่อสินค้าฆ่าเชื้อ 'เรกคิทท์ เบนคีเซอร์'ไม่รับคำขอโทษ
เรกคิทท์ เบนคีเซอร์ สาขาเกาหลีใต้ขอโทษกรณีจำหน่ายผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อที่มีส่วนผสมอันตราย จนส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 95 ราย แต่ญาติผู้เสียหายไม่ยอมรับคำขอโทษและเรียกร้องให้บริษัทหยุดดำเนินธุรกิจในเกาหลีใต้โดยทันที
TOP
NOW :