“มิเชลล์ ฟอน” ราชินีแต่งหน้าบนยูทูปเยือนVoiceTV

มิเชลล์ ฟอน ช่างแต่งหน้าชื่อดังที่เพิ่งจะฉลอง Subscribers 1 ล้านคนบนยูทูป ให้สัมภาษณ์ Exclusive กับรายการ Asia Inspires ของ Voice TV

 

สาวน้อยชาวเวียดนาม-อเมริกัน วัย 23 ปี ที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก จากการโพสต์คลิปแต่งหน้าตัวเองลงบนยูทูป และได้รับเสียงตอบรับที่ดีเยี่ยมจากแฟนๆ จนล่าสุดเพิ่งจะคว้าตำแหน่งมีคนสมัครสมาชิกแชลแนลของเธอบนยูทูป ครบ 1,000,000 คน เดินทางมาประเทศไทย และให้โอกาสรายการ Asia Inspires ของ Voice TV ได้สัมผัสถึงตัวตนที่แท้จริง และเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิต เครื่องสำอาง และแรงบันดาลใจของเธอ

 

มิเชลล์ ที่ดูเป็นกันเองและพูดจาฉลาดหลักแหลม ให้ข้อคิดตลอดการสัมภาษณ์ เล่าถึงเรื่องราวชีวิตของการเป็น Makeup guru บนยูทูป เคล็ดลับความสำเร็จที่ทำให้วิดีโอของเธอแตกต่างจากคนอื่นๆ อีกหลายแสนคลิป พร้อมทั้งเปิดเผยขั้นตอนการผลิตวิดีโอสอนแต่งหน้า ที่เธอบอกว่าเธอเป็นคนทำเองทั้งหมด! นอกจากนั้นก็ยังมีเนื้อหาที่สาวๆ จะพลาดไม่ได้ เพราะมิเชลล์ให้ข้อคิดและแบ่งปันทัศนะคติเกี่ยวกับเครื่องสำอาง โดยเฉพาะความเห็นที่เธอมีต่อวิธีการแต่งหน้าของผู้หญิงไทย ตลอดไปจนถึงแรงบันดาลใจที่ทำให้เธอฝ่าฝันอุปสรรค และไต่เต้าจากการถูกเคาน์เตอร์เครื่องสำอาง Lancome ที่เธอไปสมัครเป็นพนักงานขาย ปฏิเสธไม่รับเธอเข้าทำงาน จนกระทั่งถึงวันที่เธอมายืนอยู่ในจุดที่สำนักงานใหญ่ของ Lancome ติดต่อขอให้เธอเป็นวิดีโอ เมคอัพ อาร์ทติสของบริษัท และเป็นโฆษกของแบรนด์อย่างเต็มตัว

 

ติดตามเนื้อหาการสัมภาษณ์เต็มๆ ของผู้หญิงที่น่าทึ่งคนนี้ได้ในรายการ Asia Inspires เดือนธันวาคมนี้ ทาง Voice TV และ www.voicetv.co.th
 

WATCH NEXT

จุดเริ่มต้น Asia Inspires
จุดเริ่มต้น Asia Inspires
เทปนี้เป็นเทปพิเศษ ซู่ชิงเลยมีความคิดว่าอยากจะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการทำงานตลอด 1 ปีที่ผ่านมาให้คุณผู้ชมฟัง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องจุดเริ่มต้นของรายการ การทำงานแต่ละเทป ตั้งแต่การหาขอมูล…
Asia Inspire :
Asia Inspire : " ฮิโรชิ อิชิกุโระ" ผู้สร้างหุ่นยนต์แห่งอนาคต
ศาสตราจารย์ ฮิโรชิ อิชิกุโระ เป็นผู้อยู่เบื้องหลังการประดิษฐ์หุ่นยนต์แอนดรอยด์ ซึ่งเป็นหุ่นยนต์ที่ออกแบบมาให้มีลักษณะรูปร่างและพฤติกรรมที่เหมือนมนุษย์ โดยศาสตราจารย์อิชิกุโระได้ส่งหุ่นยนต์แอนดรอยด์ออกสู่สายตาชาวโลกแล้วหลาย…
เช ยอง ซก ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จเทควันโด้ ทีมชาติไทย
เช ยอง ซก ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จเทควันโด้ ทีมชาติไทย
เช ยอง ซก โค้ชชาวเกาหลีใต้ ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของนักกีฬาเทควันโด้ ทีมชาติไทย
Asia Inspires: นักบินอวกาศมาเลเซีย Sheikh Muszaphar Shukor
Asia Inspires: นักบินอวกาศมาเลเซีย Sheikh Muszaphar Shukor
Sheikh Muszaphar Shukor นักบินอวกาศคนแรกของมาเลเซีย มาแบ่งปันแรงบันดาลใจชั้นเยี่ยม และเรื่องราวของชีวิตทั้งก่อนและหลังการเป็นนักบินอวกาศ รวมไปถึงแนวคิดที่ผลักดันให้เขาประสบความสำเร็จ ทั้งในฐานะของนักบินอวกาศ…
มิเชล ฟาน ราชินีแห่งการแต่งหน้าจาก ยูทูบ
มิเชล ฟาน ราชินีแห่งการแต่งหน้าจาก ยูทูบ
Asia Inspires สัมผัสถึงตัวตนที่แท้จริง และเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิต รวมถึงแรงบันดาลใจของเธอ Michelle Phan

VOICE TV TWEETS

THAILAND

เฝ้าระวังไข้หวัดใหญ่ระบาด หลังฮ่องกงตายเพียบ
กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เผยตั้งแต่ต้นปีถึงปัจจุบันพบผู้ป่วยไข้หวัดใหญ่ 43,082 ราย เสียชีวิต 5 ราย พร้อมสั่งเฝ้าระวัง ป้องกันและควบคุมโรคไข้หวัดใหญ่ หลังมีรายงานว่าที่ฮ่องกงมีผู้ป่วยโรคไข้หวัดใหญ่ และมีผู้เสียชีวิตจำนวนมาก 
TOP
NOW :