คาเฟ่และไลฟ์สไตล์ของคนญี่ปุ่น

21.30น. อาทิตย์นี้ (25 ตุลาคม 2558) รายการ Begin Japanology ตอน คาเฟ่และไลฟ์สไตล์ของคนญี่ปุ่น ทางวอยซ์ทีวีช่อง 21/31 , http://live.voicetv.co.th/

ผู้คนส่วนใหญ่มักเพลิดเพลินกับการผ่อนคลายด้วยกาแฟสักแก้ว ร้านกาแฟในญี่ปุ่นไม่เพียงแต่ขายเครื่องดื่มเท่านั้น ร้านกาแฟหลายๆ แห่งยังดึงดูดลูกค้าด้วยรูปแบบเฉพาะตัว และเมนูพิเศษต่างๆ ให้เลือกมากมาย

ร้านกาแฟร้านแรกๆ ในญี่ปุ่นเกิดขึ้นในปลายศตวรรษที่ 19 เป็นเวลากว่าสิบปีที่ร้านกาแฟรูปแบบใหม่ๆ ได้เกิดขึ้นมา ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงของวิถีชีวิตชาวญี่ปุ่น โดยทุกวันนี้ ร้านกาแฟบางร้าน ให้บริการแม้กระทั่งสถานที่เพื่อเป็นสวัสดิการอำนวยความสะดวก และเป็นจุดเด่นที่ช่วยในการดึงดูดลูกค้า


รายการBegin Japanology อาทิตย์นี้ จะไปดูร้านกาแฟในญี่ปุ่น ที่เป็นมากกว่าสถานที่สำหรับดื่มกาแฟ แต่เป็นโลกที่มีความเป็นเอกลักษณ์ และมีมนต์เสน่ห์ในตัวของมันเอง

ติดตามชมรายการ Begin Japanology ได้ทุกวันอาทิตย์ ทางวอยซ์ทีวีช่อง 21/31 , http://live.voicetv.co.th/

และร่วมตอบคำถามชิงตั๋วเครื่องบิน 'บินลัดฟ้าไปประเทศญี่ปุ่น กับ ไทย แอร์เอเชีย เอ็กซ์ และเสื้อยืดจากทางรายการ Begin Japanology ทาง SMS ที่หมายเลข 4642098 (3 บาท/ครั้ง) หรือทาง Facebook ของรายการ www.facebook.com/pages/Begin-Japanology/1439921616297848

 

WATCH NEXT

'กระเป๋าน้ำร้อน' ความอบอุ่นของญี่ปุ่นตลอด 500 ปี
'กระเป๋าน้ำร้อน' ความอบอุ่นของญี่ปุ่นตลอด 500 ปี
21.30น. อาทิตย์นี้ (1 พฤศจิกายน 2558) รายการ Begin Japanology ตอน 'กระเป๋าน้ำร้อน' ความอบอุ่นของญี่ปุ่นตลอด 500 ปี ทางวอยซ์ทีวีช่อง 21/31 , http://live.voicetv.co.th/
ญี่ปุ่นกับไอเดียพลังงานพกพา
ญี่ปุ่นกับไอเดียพลังงานพกพา
21.30น. อาทิตย์นี้ (18 ตุลาคม 2558) ห้ามพลาดรายการ Begin Japanology ตอน ญี่ปุ่นกับไอเดียพลังงานพกพา ทางวอยซ์ทีวีช่อง 21/31 , http://live.voicetv.co.th/
'ไก่' สัตว์ศักดิ์สิทธิ์ของญี่ปุ่น
'ไก่' สัตว์ศักดิ์สิทธิ์ของญี่ปุ่น
21.30 น. อาทิตย์นี้ (11 ต.ค.58) ห้ามพลาดรายการ Begin Japanology สัปดาห์นี้นำเสนอตอน 'ไก่' สัตว์ศักดิ์สิทธิ์ของญี่ปุ่น ติดตามชมได้ทางวอยซ์ทีวี
'ท้องฟ้าจำลอง' ดวงดาวที่ชาวญี่ปุ่นเสกขึ้นมา
'ท้องฟ้าจำลอง' ดวงดาวที่ชาวญี่ปุ่นเสกขึ้นมา
21.30 น. อาทิตย์นี้ (4 ต.ค.58) รายการ Begin Japanology จะพาคุณผู้ชมไปดู 'ท้องฟ้าจำลอง' ดวงดาวที่ชาวญี่ปุ่นเสกขึ้นมา ติดตามชมได้ทางวอยซ์ทีวี
'ปลาจานแดง' ปลาแห่งความโชคดี
'ปลาจานแดง' ปลาแห่งความโชคดี
21.30 น. อาทิตย์นี้ (27 ก.ย.58) รายการ Begin Japanology จะพาคุณผู้ชมไปดูกันว่าทำไมปลาจานแดง จึงมีความสำคัญมากมายกับวัฒนธรรมและอาหารญี่ปุ่น ติดตามชมได้ทางวอยซ์ทีวี
'โกดัง' สัญลักษณ์ของความมั่งคั่งในญี่ปุ่น
'โกดัง' สัญลักษณ์ของความมั่งคั่งในญี่ปุ่น
21.30 น. อาทิตย์นี้ ห้ามพลาดรายการ Begin Japanology จะพาไปทำความรู้จักกับ 'โกดัง' สัญลักษณ์ของความมั่งคั่งในญี่ปุ่น ติดตามได้ทางวอยซ์ทีวี
'บ๊วย' ดอกผลที่เบ่งบานไปทั่วญี่ปุ่น
'บ๊วย' ดอกผลที่เบ่งบานไปทั่วญี่ปุ่น
ห้ามพลาด 21.30 น. อาทิตย์นี้ (13 ก.ย.58) รายการ Begin Japanology พาไปทำความรู้จักกับ ''บ๊วย' ดอกผลที่เบ่งบานไปทั่วญี่ปุ่น' ติดตามได้ทางวอยซ์ทีวี
'เนื้อวากิว' สัมพันธภาพคนญี่ปุ่นและวัว
'เนื้อวากิว' สัมพันธภาพคนญี่ปุ่นและวัว
ห้ามพลาด!! รายการ Begin Japanology 21.30 น. อาทิตย์นี้ (6 ก.ย.58) พาไปชม 'เนื้อวากิว' ผลผลิตจากวัวในญี่ปุ่น ที่เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก ติดตามชมได้ทางวอยซ์ทีวี

VOICE TV TWEETS

VARIETY PROGRAMMES

JOURNAL JOURNEY

video
ONE DAY TRIP เกาะ Enoshima เมืองวันหยุดของหนุ่มสาวโตเกียว: FULL EP
ONE DAY TRIP จากโตเกียว สู่ เกาะ Enoshima ใน 1วัน ครบทั้งวิวและอาหารการกิน ชมความสวยงามของพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ 90 สายพันธุ์ รวม 20,000 ตัว อิ่มอร่อยที่ร้านโคยะ กับเมนู “มาคะไนด้ง” เมนูปลาชื่อดังเดิน รวมทั้ง ชม ช๊อป ชิม ตลอด 2 ข้างทางบนเกาะ พบกันได้ใน JOURNAL JOURNEY
TOP
NOW :