Nich Cycling จักรยานเสือหมอบ DIY

Best Job Ever ประจำวันที่ 7 พฤศจิกายน 2558

นิช ไซคลิ่ง คือแบรนด์จักรยานเสือหมอบ หรือโรดไบค์ ฝีมือคนไทย ที่โด่งดังจากโลกออนไลน์ ด้วยคุณสมบัติจักรยานคุณภาพ ในราคาต่ำกว่าจักรยานแบรนด์นอกถึงร้อยละ 50 จึงประสบความสำเร็จได้ไม่ยากนัก

EMBED CODE :

WATCH NEXT

 '31 THANWA' กระเป๋าแบรนด์ไทย ใบละหมื่น
'31 THANWA' กระเป๋าแบรนด์ไทย ใบละหมื่น
จากธุรกิจครอบครัวที่ทำธุรกิจแบบโออีเอ็ม (OEM) หรือการรับจ้างผลิตสินค้ารองเท้าเพื่อส่งออก จึงนำความถนัดนี้มาต่อยอดเป็นกระเป๋าแฮนด์คราฟท์ ภายใต้แบรนด์ชื่อไทยแท้ "31 ธันวา" จำหน่ายราคาหลักหมื่นบาท แต่คุณภาพและบริการเทียบเท่าแบรนด์เนม
  ธุรกิจรถตู้ขนจักยาน ของคนรักจักรยาน
ธุรกิจรถตู้ขนจักยาน ของคนรักจักรยาน
ธุรกิจ รถตู้ให้เช่าขนจักรยานไปออกทริปปั่นจักรยาน ที่เกิดขึ้นจากคนที่มีใจรักการปั่น แม้จะเป็นเพียงธุรกิจเสริม แต่สามารถสร้างรายได้และยังสร้างความสุขให้เจ้าของธุรกิจด้วย
สุขภัณฑ์เพื่อผู้สูงอายุ...ตลาดใหม่ไร้คู่แข่ง
สุขภัณฑ์เพื่อผู้สูงอายุ...ตลาดใหม่ไร้คู่แข่ง
แนวโน้มประชากรผู้สูงอายุในไทยที่เพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เป็นโอกาสในการคิดค้นสินค้าใหม่ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้ากลุ่มนี้ เช่นเดียวกับบาธรูมดีไซน์ ผู้นำด้านสุขภัณฑ์ในห้องน้ำ คิดค้นอ่างอาบน้ำสำหรับผู้สูงอายุและถือเป็นการเปิดตลาดใหม่ ซึ่งยังไม่มีคู่แข่งในขณะนี้
Best Job Ever - Ballet Instructor
Best Job Ever - Ballet Instructor
Best Job Ever พาไปทำความรู้จักอาชีพครูสอนบัลเล่ต์ ที่เกิดขึ้นมาจากความหลงใหลในเสียงเพลงและเสน่ห์ของการเคลื่อนไหวร่างกายโลดแล่นไปตามจังหวะ
Best Job Ever
Best Job Ever "Tattoo Designer"
Best Job Ever ทำความรู้จักอาชีพ Tattoo Designer หรือนักออกแบบรอยสัก ที่จะต้องรู้จักตัวตนของเจ้าของรอยสักก่อนที่จะออกแบบลวดลายมาให้แสดงความเป็นตัวเองของแต่ละคนให้ได้มากที่สุด ติดตามผลงานได้ที่…
Best Job Ever
Best Job Ever "Robotic Engineer"
Best Job Ever พาไปชมอาชีพวิศวกรหุ่นยนต์ระบบอัตโนมัติ อาชีพที่จะต้องใช้ทักษะความรู้ด้านวิศวกรรม มาพัฒนาเป็นหุ่นยต์ เพื่อใช้ประโยชน์ในด้านต่างๆ 'BEST JOB EVER' รายการที่นำเสนอเรื่องราวอาชีพที่ดีที่สุด…
 Best Job Ever
Best Job Ever "Portrait Photographer"
ติดตามอาชีพที่น่าสนใจของการเป็นช่างภาพถ่ายภาพคน ที่จะต้องถ่ายทอดเสน่ห์ของคนทุกเพศ ทุกวัย ทุกเชื้อชาติ ผ่านทางภาพถ่าย กับอาชีพ Portrait Photographer

VOICE TV TWEETS

TOP
NOW :