คาร์แคร์ยุคใหม่ ลูกค้าต้องมาก่อน

Best Job Ever ประจำวันที่ 26 ธันวาคม 2558

ยุคที่ร้านคาร์แคร์มีมากขึ้นเรื่อย ๆ ร้าน ลุค แอท มี คาร์แคร์  ที่ได้รับความนิยมแห่งหนึ่งในย่านรังสิต คลองสอง มีอะไรเป็นหัวใจสำคัญที่ทำให้ประสบความสำเร็จ 

EMBED CODE :

COMMENT

กำลังโหลด คอมเมนต์ ...

WATCH NEXT

'โรงแรมแมว' ที่พักน้องเหมียวช่วงหยุดยาว
'โรงแรมแมว' ที่พักน้องเหมียวช่วงหยุดยาว
แคท แคร์ ไทยแลนด์ เป็นโรงแรมรับฝากเลี้ยงแมว บนถนนจรัญสนิทวงศ์ที่เปิดมานานกว่า 7 ปีแล้ว จากกระแสคนรักแมวกับจุดเด่นด้านการดูแล จึงทำให้ธุรกิจนี้ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว
 '31 THANWA' กระเป๋าแบรนด์ไทย ใบละหมื่น
'31 THANWA' กระเป๋าแบรนด์ไทย ใบละหมื่น
จากธุรกิจครอบครัวที่ทำธุรกิจแบบโออีเอ็ม (OEM) หรือการรับจ้างผลิตสินค้ารองเท้าเพื่อส่งออก จึงนำความถนัดนี้มาต่อยอดเป็นกระเป๋าแฮนด์คราฟท์ ภายใต้แบรนด์ชื่อไทยแท้ "31 ธันวา" จำหน่ายราคาหลักหมื่นบาท แต่คุณภาพและบริการเทียบเท่าแบรนด์เนม
Nich Cycling จักรยานเสือหมอบ DIY
Nich Cycling จักรยานเสือหมอบ DIY
Best Job Ever ประจำวันที่ 7 พฤศจิกายน 2558
  ธุรกิจรถตู้ขนจักยาน ของคนรักจักรยาน
ธุรกิจรถตู้ขนจักยาน ของคนรักจักรยาน
ธุรกิจ รถตู้ให้เช่าขนจักรยานไปออกทริปปั่นจักรยาน ที่เกิดขึ้นจากคนที่มีใจรักการปั่น แม้จะเป็นเพียงธุรกิจเสริม แต่สามารถสร้างรายได้และยังสร้างความสุขให้เจ้าของธุรกิจด้วย
สุขภัณฑ์เพื่อผู้สูงอายุ...ตลาดใหม่ไร้คู่แข่ง
สุขภัณฑ์เพื่อผู้สูงอายุ...ตลาดใหม่ไร้คู่แข่ง
แนวโน้มประชากรผู้สูงอายุในไทยที่เพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เป็นโอกาสในการคิดค้นสินค้าใหม่ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้ากลุ่มนี้ เช่นเดียวกับบาธรูมดีไซน์ ผู้นำด้านสุขภัณฑ์ในห้องน้ำ คิดค้นอ่างอาบน้ำสำหรับผู้สูงอายุและถือเป็นการเปิดตลาดใหม่ ซึ่งยังไม่มีคู่แข่งในขณะนี้
Best Job Ever - Ballet Instructor
Best Job Ever - Ballet Instructor
Best Job Ever พาไปทำความรู้จักอาชีพครูสอนบัลเล่ต์ ที่เกิดขึ้นมาจากความหลงใหลในเสียงเพลงและเสน่ห์ของการเคลื่อนไหวร่างกายโลดแล่นไปตามจังหวะ
Best Job Ever
Best Job Ever "Tattoo Designer"
Best Job Ever ทำความรู้จักอาชีพ Tattoo Designer หรือนักออกแบบรอยสัก ที่จะต้องรู้จักตัวตนของเจ้าของรอยสักก่อนที่จะออกแบบลวดลายมาให้แสดงความเป็นตัวเองของแต่ละคนให้ได้มากที่สุด ติดตามผลงานได้ที่…

VOICE TV TWEETS

VARIETY PROGRAMMES

JOURNAL JOURNEY

video
ONE DAY TRIP เกาะ Enoshima เมืองวันหยุดของหนุ่มสาวโตเกียว: FULL EP
ONE DAY TRIP จากโตเกียว สู่ เกาะ Enoshima ใน 1วัน ครบทั้งวิวและอาหารการกิน ชมความสวยงามของพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ 90 สายพันธุ์ รวม 20,000 ตัว อิ่มอร่อยที่ร้านโคยะ กับเมนู “มาคะไนด้ง” เมนูปลาชื่อดังเดิน รวมทั้ง ชม ช๊อป ชิม ตลอด 2 ข้างทางบนเกาะ พบกันได้ใน JOURNAL JOURNEY
TOP
NOW :