Best Job Ever "App Developer"

ในสังคมยุคใหม่ที่ขับเคลื่อนด้วยอุปกรณ์ไฮเทคไม่ว่าจะเป็นสมาร์ตโฟน หรือแท็บเล็ต ที่คนพกกันติดตัวจนกลายเป็นอวัยวะสำคัญอีกชิ้นนั้น หนึ่งในฟีเจอร์ที่สำคัญที่สุดที่จะทำให้อุปกรณ์เหล่านี้ทำงานได้อย่างหลากหลายและมีประสิทธิภาพ คือ แอปพลิเคชันต่างๆ เปิดทางในการสร้างรายได้และทำฝันให้เป็นจริงของนักพัฒนาแอปพลิเคชัน ที่จะถ่ายทอดแนวคิดและไอเดียใหม่ๆ เข้าไปในแอปพลิเคชันเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้งานให้ได้มากที่สุด

 

'BEST JOB EVER' รายการที่นำเสนอเรื่องราวอาชีพที่ดีที่สุด เพราะเป็นอาชีพที่เกิดจากใจรัก ทาง www.voicetv.co.th 

EMBED CODE :

WATCH NEXT

Best Job Ever : News Anchor
Best Job Ever : News Anchor
ทำความรู้จักและเข้าใจอาชีพการเป็นผู้ประกาศข่าวสถานีโทรทัศน์กับคุณวีรนันต์ กัณหา ผู้ประกาศข่าวประจำสถานีโทรทัศน์ Voice TV ว่า กิจกรรมหนึ่งวันประกอบด้วยอะไรบ้าง และทำอย่างไรจึงจะเข้าสู่เส้นทางนี้ได้…
Best Job Ever: Drumming Teacher
Best Job Ever: Drumming Teacher
พูดคุยกับคุณบ๋อม สุวาทิน วัฒนวิทูกูร หรือที่รู้จักกันในนาม บ๋อม วงโปเตโต้ เกี่ยวกับอาชีพ Drumming Teacher หรือครูสอนตีกลอง ที่มีหน้าที่ถ่ายทอดความรู้และทักษะเกี่ยวกับการตีกลองและจังหวะให้กับนักเรียน…
Best Job Ever: Cartoonist
Best Job Ever: Cartoonist
พูดคุยกับคุณอารีเฟน ฮะซานี เกี่ยวกับอาชีพนักเขียนการ์ตูน เจ้าของนามปากกา เฟน สตูดิโอ ที่มีผลงานสร้างชื่อหลากหลายเรื่อง เช่น สาวดอกไม้กะนายกล้วยไข่ อาชีพนักเขียนการ์ตูนต้องอาศัยใจรักในการอ่านและช่างสังเกต…
Best Job Ever: Conductor
Best Job Ever: Conductor
พูดคุยกับคุณเด่น อยู่ประเสริฐ เกี่ยวกับอาชีพ Conductor หรือวาทยากร ที่มีหน้าที่สำคัญในการควบคุมวงดนตรี สื่อสารกับนักดนตรีด้วยภาษามือ อีกทั้งยังเป็นอาชีพที่ต้องมีความเข้าใจในประวัติศาสตร์ดนตรีและการประพันธ์เพลงอย่างลึกซึ้ง…
Best Job Ever: Voice Actor
Best Job Ever: Voice Actor
พูดคุยกับคุณปริภัณฑ์ วัชรานนท์ นักพากย์ภาพยนตร์ จากทีมพากย์พันธมิตร ที่คร่ำหวอดและสร้างชื่อเสียงในวงการมาอย่างยาวนาน นักพากย์เป็นอาชีพที่ต้องใช้เสียงถ่ายทดความรู้สึกนึกคิดของตัวละคร…
Best Job Ever: Vocal Director
Best Job Ever: Vocal Director
พูดคุยกับคุณขวัญฉัตร์ กีรติยศโยธิน เกี่ยวกับอาชีพ Vocal Director อาชีพที่ต้องควบคุมดูแลการใช้เสียง สำเนียง ภาษา และลีลา ให้เหมาะสมกับงานต่างๆ เช่น การร้องเพลง ละครเวที การอ่านข่าว 'BEST…
Best Job Ever: Cake Designer
Best Job Ever: Cake Designer
ทำความรู้จักกับอาชีพเค้กดีไซเนอร์ อาชีพที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์และจิตวิญญาณของศิลปะผสานเข้ากับหัวคิดในการสร้างสรรค์รสชาติให้มีความเข้ากันกับทั้งตัวเค้กและงานดีไซน์ เพื่อส่งต่อให้กับผู้รับหรือผู้ว่าจ้างได้มีความรู้สึกและอารมณ์ร่วมไปกับผลงานศิลปะที่สวยงามตระการตาและยังเปี่ยมไปด้วยรสชาติที่อร่อยจนยากจะลืมเลือน…
Best Job Ever: Chef
Best Job Ever: Chef
อาชีพที่เกิดจากใจรัก พูดคุยกับคุณศราวุฒ ตะระรัมย์ เชฟปรุงอาหาร เกี่ยวกับรายละเอียดการเป็นเชฟ คุณสมบัติ และทักษะฝีมือการเชฟร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีประสบการณ์มามากกว่า8ปีรวมถึงแรงบันดาลใจและเป้าหมายสูงสุดในชีวิต…

VOICE TV TWEETS

VARIETY PROGRAMMES

JOURNAL JOURNEY

video
EP.2 หลากอารมณ์ในโฮจีมินห์ จากธรรมชาติ ถึงพื้นที่ศิลปะ: FULL EP
JOURNAL JOURNEY สัปดาห์นี้พบกับ “แขก คำผกา” จะพาไปสัมผัสหลากหลายอารมณ์ในโฮจีมินห์...พื้นที่ศิลปะใจกลางเมืองโฮจีมินห์ แล้วก้าวเท้าออกนอกเมือง สู่ธรรมชาติที่มีเสน่ห์ที่แตกต่าง เพลิดเพลินกับอาหารที่ ไชน่าทาวน์ ที่อร่อยไม่รู้ลืม...พบกันได้ใน JOURNAL JOURNEY

THAILAND

ชี้พิรุธเลื่อนถก 'ก.ม.ภาษีที่ดิน' พบสนช.ถือครองเฉลี่ย 42 ล้านต่อราย
พบพิรุธเลื่อนถก 'ก.ม.ภาษีที่ดิน' ชี้สนช.ถือครองที่ดินเฉลี่ย 42 ล้านต่อราย เพจ 'จับตาปัญหาที่ดิน' ชี้ 'กฎหมายภาษีที่ดิน' ถูกเลื่อนประกาศมาถึงสองครั้ง และน่าจะมีการเลื่อนอีกในช่วงต้นปี 2561 เอี่ยวสนช.หรือใหม่ พร้อมยกข้อมูลจาก ป.ป.ช.พบสนช.ถือครองที่ดินเฉลี่ย 42 ล้านต่อราย
TOP
NOW :