Best Job Ever: Theater Actors

พูดคุยกับคุณดุจดาว วัฒนปกรณ์ บุญใหญ่ นักแสดงละครเวทีของ B-Floor คณะละครร่วมสมัยของไทย ที่เน้นการเคลื่อนไหวของร่างกายเพื่อสื่อสารกับคนดู ซึ่งไม่เพียงแค่อาศัยทักษะและความชำนาญทางการแสดงเท่านั้น แต่ต้องมีวินัย และกล้าทดลองที่จะแสดงบทบาทใหม่ๆอยู่เสมอ

'BEST JOB EVER' รายการที่นำเสนอเรื่องราวอาชีพที่ดีที่สุด เพราะเป็นอาชีพที่เกิดจากใจรัก ทาง www.voicetv.co.th

EMBED CODE :

WATCH NEXT

Best Job Ever: Blogger
Best Job Ever: Blogger
พูดคุยกับคุณเปร์ริญชน์ จงศรีงาม เจ้าของบล็อกเกอร์ความงาม PuyIsMe บล็อกเกอร์เป็นอาชีพอิสระที่นำเสนอข้อมูลผ่านทางเว็บไซต์สังคมออนไลน์ ซึ่งเป็นอาชีพที่ต้องมีความรับผิดชอบในเนื้อหาที่เผยแพร่ออกไปเพื่อให้ผู้อ่านได้รับประโยชน์สูงสุด…
Best Job Ever: Bonsai Designer
Best Job Ever: Bonsai Designer
ทำความรู้จักกับผู้อยู่เบื้องลึกเบื้องหลังการตกแต่งต้นบอนไซ ที่ไม่ใช่ว่าจะปล่อยให้โตแล้วจะออกมาสวยงามอย่างที่เห็นได้ แต่ต้องอาศัยความสามารถและความชำนาญของนักออกแบบต้นบอนไซ…
Best Job Ever
Best Job Ever "Illustrator"
Best Job Ever ไปชมเรื่องราวอาชีพของนักวาดภาพประกอบ เบื้องหลังภาพสวยๆ ที่ช่วยส่งเสริมให้เนื้อหามีความโดดเด่นและกลมกล่อม 'BEST JOB EVER' รายการที่นำเสนอเรื่องราวอาชีพที่ดีที่สุด เพราะเป็นอาชีพที่เกิดจากใจรัก…
Best Job Ever: Yoga Instructor
Best Job Ever: Yoga Instructor
พูดคุยกับคุณชัญญา สดศิริ หรือครูแจ็คกี้ ครูสอนโยคะจากสถาบัน Absolute Yoga ด้วยความหลงไหลในศาสตร์ของโยคะ ทำให้ครูแจ็คกี้ผันตัวเองจากผู้เล่นมาเป็นผู้สอน ซึ่งต้องอาศัยความชำนาญและประสบการณ์ในการเล่นโยคะมานาน…
Best Job Ever: Media Composer
Best Job Ever: Media Composer
พูดคุยกับคุณปริญญ์ อมรศุภศิริ อดีตมือกีตาร์วง Death of a Salesman วงอินดี้จากค่ายสมอลรูม ที่ปัจจุบันได้ผันมาทำอาชีพนักทำเพลงโฆษณา ที่นอกจากจะต้องมีทักษะทางดนตรีและการแต่งเพลงแล้วยังต้องทำเพลงตามโจทย์และจุดมุ่งหมายของโฆษณาแต่ละชิ้น…
Best Job Ever
Best Job Ever "Curator"
พูดคุยกับ กฤติยา กาวีวงศ์ ผู้อำนวยการฝ่ายศิลปะ พิพิธภัณฑ์จิมทอมสัน เกี่ยวกับอาชีพการเป็นภัณฑารักษ์ ซึ่งทำหน้าที่เป็นผู้ดูแลพิพิธภัณฑ์และนิทรรศการ ที่ต้องอาศัยความอดทน ความรู้…
Best Job Ever
Best Job Ever "App Developer"
ในสังคมยุคใหม่ที่ขับเคลื่อนด้วยอุปกรณ์ไฮเทคไม่ว่าจะเป็นสมาร์ตโฟน หรือแท็บเล็ต ที่คนพกกันติดตัวจนกลายเป็นอวัยวะสำคัญอีกชิ้นนั้น หนึ่งในฟีเจอร์ที่สำคัญที่สุดที่จะทำให้อุปกรณ์เหล่านี้ทำงานได้อย่างหลากหลายและมีประสิทธิภาพ…
Best Job Ever: Drumming Teacher
Best Job Ever: Drumming Teacher
พูดคุยกับคุณบ๋อม สุวาทิน วัฒนวิทูกูร หรือที่รู้จักกันในนาม บ๋อม วงโปเตโต้ เกี่ยวกับอาชีพ Drumming Teacher หรือครูสอนตีกลอง ที่มีหน้าที่ถ่ายทอดความรู้และทักษะเกี่ยวกับการตีกลองและจังหวะให้กับนักเรียน…

VOICE TV TWEETS

VARIETY PROGRAMMES

JOURNAL JOURNEY

video
EP.2 หลากอารมณ์ในโฮจีมินห์ จากธรรมชาติ ถึงพื้นที่ศิลปะ: FULL EP
JOURNAL JOURNEY สัปดาห์นี้พบกับ “แขก คำผกา” จะพาไปสัมผัสหลากหลายอารมณ์ในโฮจีมินห์...พื้นที่ศิลปะใจกลางเมืองโฮจีมินห์ แล้วก้าวเท้าออกนอกเมือง สู่ธรรมชาติที่มีเสน่ห์ที่แตกต่าง เพลิดเพลินกับอาหารที่ ไชน่าทาวน์ ที่อร่อยไม่รู้ลืม...พบกันได้ใน JOURNAL JOURNEY

THAILAND

ชี้พิรุธเลื่อนถก 'ก.ม.ภาษีที่ดิน' พบสนช.ถือครองเฉลี่ย 42 ล้านต่อราย
พบพิรุธเลื่อนถก 'ก.ม.ภาษีที่ดิน' ชี้สนช.ถือครองที่ดินเฉลี่ย 42 ล้านต่อราย เพจ 'จับตาปัญหาที่ดิน' ชี้ 'กฎหมายภาษีที่ดิน' ถูกเลื่อนประกาศมาถึงสองครั้ง และน่าจะมีการเลื่อนอีกในช่วงต้นปี 2561 เอี่ยวสนช.หรือใหม่ พร้อมยกข้อมูลจาก ป.ป.ช.พบสนช.ถือครองที่ดินเฉลี่ย 42 ล้านต่อราย
TOP
NOW :