Best Job Ever: Story Maker

 

พูดคุยกับคุณพัชรี มีสุคนธ์ นักแต่งนิทานสำหรับเด็ก ซึ่งถือว่าเป็นนักเขียนอีกประเภทหนึ่งที่ต้องใช้จินตนาการแต่งนิทานที่มีเนื้อหาที่สร้างสรรค์ เพื่อให้เด็กอ่านแล้วได้รับทั้งความบันเทิงและแง่คิด 
 
'BEST JOB EVER' รายการที่นำเสนอเรื่องราวอาชีพที่ดีที่สุด เพราะเป็นอาชีพที่เกิดจากใจรัก ทาง www.voicetv.co.th
EMBED CODE :

WATCH NEXT

Best Job Ever
Best Job Ever "Product Designer"
Best Job Ever นำเสนออาชีพที่เกี่ยวพันกับชีวิตผู้บริโภคอย่างใกล้ชิด เพราะอยู่เบื้องหลังผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภทที่ใช้กันในปัจจุบัน อาชีพนักออกแบบผลิตภัณฑ์ หรือ Product Designer 'BEST JOB EVER' รายการที่นำเสนอเรื่องราวอาชีพที่ดีที่สุด…
Best Job Ever: Bonsai Designer
Best Job Ever: Bonsai Designer
ทำความรู้จักกับผู้อยู่เบื้องลึกเบื้องหลังการตกแต่งต้นบอนไซ ที่ไม่ใช่ว่าจะปล่อยให้โตแล้วจะออกมาสวยงามอย่างที่เห็นได้ แต่ต้องอาศัยความสามารถและความชำนาญของนักออกแบบต้นบอนไซ…
Best Job Ever: Blogger
Best Job Ever: Blogger
พูดคุยกับคุณเปร์ริญชน์ จงศรีงาม เจ้าของบล็อกเกอร์ความงาม PuyIsMe บล็อกเกอร์เป็นอาชีพอิสระที่นำเสนอข้อมูลผ่านทางเว็บไซต์สังคมออนไลน์ ซึ่งเป็นอาชีพที่ต้องมีความรับผิดชอบในเนื้อหาที่เผยแพร่ออกไปเพื่อให้ผู้อ่านได้รับประโยชน์สูงสุด…
Best Job Ever: Theater Actors
Best Job Ever: Theater Actors
พูดคุยกับคุณดุจดาว วัฒนปกรณ์ บุญใหญ่ นักแสดงละครเวทีของ B-Floor คณะละครร่วมสมัยของไทย ที่เน้นการเคลื่อนไหวของร่างกายเพื่อสื่อสารกับคนดู ซึ่งไม่เพียงแค่อาศัยทักษะและความชำนาญทางการแสดงเท่านั้น…
Best Job Ever
Best Job Ever "Illustrator"
Best Job Ever ไปชมเรื่องราวอาชีพของนักวาดภาพประกอบ เบื้องหลังภาพสวยๆ ที่ช่วยส่งเสริมให้เนื้อหามีความโดดเด่นและกลมกล่อม 'BEST JOB EVER' รายการที่นำเสนอเรื่องราวอาชีพที่ดีที่สุด เพราะเป็นอาชีพที่เกิดจากใจรัก…
Best Job Ever: Yoga Instructor
Best Job Ever: Yoga Instructor
พูดคุยกับคุณชัญญา สดศิริ หรือครูแจ็คกี้ ครูสอนโยคะจากสถาบัน Absolute Yoga ด้วยความหลงไหลในศาสตร์ของโยคะ ทำให้ครูแจ็คกี้ผันตัวเองจากผู้เล่นมาเป็นผู้สอน ซึ่งต้องอาศัยความชำนาญและประสบการณ์ในการเล่นโยคะมานาน…
Best Job Ever: Media Composer
Best Job Ever: Media Composer
พูดคุยกับคุณปริญญ์ อมรศุภศิริ อดีตมือกีตาร์วง Death of a Salesman วงอินดี้จากค่ายสมอลรูม ที่ปัจจุบันได้ผันมาทำอาชีพนักทำเพลงโฆษณา ที่นอกจากจะต้องมีทักษะทางดนตรีและการแต่งเพลงแล้วยังต้องทำเพลงตามโจทย์และจุดมุ่งหมายของโฆษณาแต่ละชิ้น…
Best Job Ever
Best Job Ever "Curator"
พูดคุยกับ กฤติยา กาวีวงศ์ ผู้อำนวยการฝ่ายศิลปะ พิพิธภัณฑ์จิมทอมสัน เกี่ยวกับอาชีพการเป็นภัณฑารักษ์ ซึ่งทำหน้าที่เป็นผู้ดูแลพิพิธภัณฑ์และนิทรรศการ ที่ต้องอาศัยความอดทน ความรู้…

VOICE TV TWEETS

THAILAND

เฝ้าระวังไข้หวัดใหญ่ระบาด หลังฮ่องกงตายเพียบ
กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เผยตั้งแต่ต้นปีถึงปัจจุบันพบผู้ป่วยไข้หวัดใหญ่ 43,082 ราย เสียชีวิต 5 ราย พร้อมสั่งเฝ้าระวัง ป้องกันและควบคุมโรคไข้หวัดใหญ่ หลังมีรายงานว่าที่ฮ่องกงมีผู้ป่วยโรคไข้หวัดใหญ่ และมีผู้เสียชีวิตจำนวนมาก 
TOP
NOW :