Best Job Ever: Bonsai Designer

ทำความรู้จักกับผู้อยู่เบื้องลึกเบื้องหลังการตกแต่งต้นบอนไซ ที่ไม่ใช่ว่าจะปล่อยให้โตแล้วจะออกมาสวยงามอย่างที่เห็นได้ แต่ต้องอาศัยความสามารถและความชำนาญของนักออกแบบต้นบอนไซ หรือ Bonsai Designer

 

'BEST JOB EVER' รายการที่นำเสนอเรื่องราวอาชีพที่ดีที่สุด เพราะเป็นอาชีพที่เกิดจากใจรัก ทาง www.voicetv.co.th

EMBED CODE :

WATCH NEXT

Best Job Ever: Theater Actors
Best Job Ever: Theater Actors
พูดคุยกับคุณดุจดาว วัฒนปกรณ์ บุญใหญ่ นักแสดงละครเวทีของ B-Floor คณะละครร่วมสมัยของไทย ที่เน้นการเคลื่อนไหวของร่างกายเพื่อสื่อสารกับคนดู ซึ่งไม่เพียงแค่อาศัยทักษะและความชำนาญทางการแสดงเท่านั้น…
Best Job Ever
Best Job Ever "Illustrator"
Best Job Ever ไปชมเรื่องราวอาชีพของนักวาดภาพประกอบ เบื้องหลังภาพสวยๆ ที่ช่วยส่งเสริมให้เนื้อหามีความโดดเด่นและกลมกล่อม 'BEST JOB EVER' รายการที่นำเสนอเรื่องราวอาชีพที่ดีที่สุด เพราะเป็นอาชีพที่เกิดจากใจรัก…
Best Job Ever: Yoga Instructor
Best Job Ever: Yoga Instructor
พูดคุยกับคุณชัญญา สดศิริ หรือครูแจ็คกี้ ครูสอนโยคะจากสถาบัน Absolute Yoga ด้วยความหลงไหลในศาสตร์ของโยคะ ทำให้ครูแจ็คกี้ผันตัวเองจากผู้เล่นมาเป็นผู้สอน ซึ่งต้องอาศัยความชำนาญและประสบการณ์ในการเล่นโยคะมานาน…
Best Job Ever: Media Composer
Best Job Ever: Media Composer
พูดคุยกับคุณปริญญ์ อมรศุภศิริ อดีตมือกีตาร์วง Death of a Salesman วงอินดี้จากค่ายสมอลรูม ที่ปัจจุบันได้ผันมาทำอาชีพนักทำเพลงโฆษณา ที่นอกจากจะต้องมีทักษะทางดนตรีและการแต่งเพลงแล้วยังต้องทำเพลงตามโจทย์และจุดมุ่งหมายของโฆษณาแต่ละชิ้น…
Best Job Ever
Best Job Ever "Curator"
พูดคุยกับ กฤติยา กาวีวงศ์ ผู้อำนวยการฝ่ายศิลปะ พิพิธภัณฑ์จิมทอมสัน เกี่ยวกับอาชีพการเป็นภัณฑารักษ์ ซึ่งทำหน้าที่เป็นผู้ดูแลพิพิธภัณฑ์และนิทรรศการ ที่ต้องอาศัยความอดทน ความรู้…
Best Job Ever
Best Job Ever "App Developer"
ในสังคมยุคใหม่ที่ขับเคลื่อนด้วยอุปกรณ์ไฮเทคไม่ว่าจะเป็นสมาร์ตโฟน หรือแท็บเล็ต ที่คนพกกันติดตัวจนกลายเป็นอวัยวะสำคัญอีกชิ้นนั้น หนึ่งในฟีเจอร์ที่สำคัญที่สุดที่จะทำให้อุปกรณ์เหล่านี้ทำงานได้อย่างหลากหลายและมีประสิทธิภาพ…
Best Job Ever: Drumming Teacher
Best Job Ever: Drumming Teacher
พูดคุยกับคุณบ๋อม สุวาทิน วัฒนวิทูกูร หรือที่รู้จักกันในนาม บ๋อม วงโปเตโต้ เกี่ยวกับอาชีพ Drumming Teacher หรือครูสอนตีกลอง ที่มีหน้าที่ถ่ายทอดความรู้และทักษะเกี่ยวกับการตีกลองและจังหวะให้กับนักเรียน…
Best Job Ever: Cartoonist
Best Job Ever: Cartoonist
พูดคุยกับคุณอารีเฟน ฮะซานี เกี่ยวกับอาชีพนักเขียนการ์ตูน เจ้าของนามปากกา เฟน สตูดิโอ ที่มีผลงานสร้างชื่อหลากหลายเรื่อง เช่น สาวดอกไม้กะนายกล้วยไข่ อาชีพนักเขียนการ์ตูนต้องอาศัยใจรักในการอ่านและช่างสังเกต…

VOICE TV TWEETS

TOP
NOW :